Quảng cáo

Eriksen bị cấm thi đấu ở Italia

Thứ sáu, 23/07/2021 10:40 AM (GMT+7)
A A+

Sau cơn đột quỵ ở Euro 2021, Christian Eriksen nhiều khả năng không còn cơ hội trở lại thi đấu cho Inter Milan tại Serie A.

Christian Eriksen đã xuất viện sau khi gặp tai nạn đột quỵ ở Euro 2021. Giờ đây, sức khỏe của ngôi sao người Đan Mạch đã ổn định trở lại, tuy nhiên anh lại đang gặp thử thách về việc trở lại sân cỏ.

Cụ thể, với việc phải ghép máy khử rung tim vào lồng ngực để tránh lặp lại sự cố, Eriksen nhiều khả năng sẽ không còn cơ hội trở lại thi đấu cho Inter Milan. Theo luật của Serie A, những cầu thủ cần sự hỗ trợ của máy khử rung tim sẽ không được phép thi đấu.

Eriksen
Eriksen khó có thể tiếp tục chơi bóng ở Italia. Ảnh: Getty

Thành viên trong ban khoa học và kỹ thuật Serie A, Francesco Braconaro cho biết với việc có máy khử rung tim trong người, ngôi sao người Đan Mạch hiện không thể trở lại khoác áo Inter Milan.

"Eriksen sẽ không được phép chơi bóng ở Italia. Cậu ấy vẫn đang phụ thuộc vào máy móc hỗ trợ. Trừ khi tháo máy khử rung tim và vượt qua các bài tập, Eriksen mới có thể trở lại thi đấu."

Eriksen đã suýt mất mạng ở trận ra quân của ĐT Đan Mạch tại Euro 2021. Sau cơn nguy kịch, tiền vệ thuộc biên chế Inter Milan buộc phải cấy máy khử rung tim để đảm bảo an toàn, vì vậy nhiều khả năng anh sẽ không vội vàng tháo thiết bị này. Nếu muốn tiếp tục chơi bóng với máy khử rung tim trong người, Eriksen buộc phải rời Inter Milan để đến một giải đấu khác.

Sao MU: 'Messi ở đẳng cấp khác Ronaldo!'

Bốn công thần Barca phản đối yêu cầu của đội bóng

Author Thethao247.vn Lê Minh Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Quảng cáo
Eriksen Inter Milan Eriksen bị cấm thi đấu
Xem thêm