Quảng cáo

Sự thật đằng sau phòng thay đồ của Man Utd được 'phơi bày': Thật sự bất ngờ

Chủ nhật, 02/10/2022 16:33 PM (GMT+7)
A A+

Đã có những thông tin liên quan đến phòng thay đồ của Man Utd trước và sau mỗi trận đấu ở mùa giải năm nay và tất cả đều đã phải ngạc nhiên vì điều này

Nghe nội dung bài viết

Trong những năm tháng bết bát và không thành công vừa qua của Man Utd có nguyên nhân chính đến từ mâu thuẫn nội bộ giữa 1 nhóm cầu thủ hay có sự xung đột với HLV. Dù vậy dường như tất cả đều đã thay đổi kể từ khi Ten Hag xuất hiện - 1 HLV nổi tiếng với sự nghiêm khắc.

Việc bổ sung nhiều ngôi sao có trình độ chuyên môn và thái độ tích cực cũng đã giúp cho phòng thay đồ của Man Utd ở mùa giải năm nay trở nên tích cực hơn rất nhiều. Đó được cho là kết quả cho chuỗi thăng hoa vừa qua của Quỷ Đỏ.

Sự thật đằng sau phòng thay đồ của Man Utd được 'phơi bày': Thật sự bất ngờ 196052
Ở mùa giải năm nay, không còn những vấn đề mâu thuẫn nội bộ xảy ra trong phòng thay đồ của Man Utd

Mới đây, James Ducker (Telegraph) tiếp tục dẫn nguồn nội bộ tiết lộ tin tốt và đoàn kết về các cầu thủ MU:  “Christian Eriksen đã trở nên rất thân thiết với Bruno Fernandes và được cho là rất xuất sắc khi ở bên các đồng đội và đối xử tốt các nhân viên câu lạc bộ.”

Bruno Fernandes và Tom Heaton được coi là hai trong số những cá nhân thông minh và cân bằng về mặt cảm xúc nhất trong đội. Những người hiểu giá trị của 'củ cà rốt và cây gậy' và không ngại đứng lên ủng hộ đồng đội hoặc BHL khi cần thiết.”

Sự thật đằng sau phòng thay đồ của Man Utd được 'phơi bày': Thật sự bất ngờ 196053
Bruno Fernandes và Eriksen được cho là 2 cầu thủ mang đến năng lượng tích cực cho toàn đội

Casemiro, Christian Eriksen và Raphaël Varane tuy ảnh hưởng thầm lặng nhưng mỗi câu đều rất có trọng lượng trong phòng thay đồ.

Sự thật đằng sau phòng thay đồ của Man Utd được 'phơi bày': Thật sự bất ngờ 196054
Với đẳng cấp vốn có, không ngạc nhiên khi Casemiro và Varane có sức ảnh hưởng lớn tới phòng thay đồ của Man Utd

Lisandro Martínez là người có tiếng nói rất tích cực trong phòng thay đồ, người tập hợp tất cả các nhóm khác nhau và tương tác dễ dàng với các cầu thủ trẻ của học viện.

Sự thật đằng sau phòng thay đồ của Man Utd được 'phơi bày': Thật sự bất ngờ 196055
Tân binh Martinez có đóng góp rất tích cực từ trong và ngoài sân cỏ cho Man Utd

Đây là bước đầu thành công của Ten Hag trong công cuộc phục hưng Man Utd khi đã giải quyết được vấn đề phòng thay đồ đã tồn đọng suốt nhiều năm qua. Man Utd hiện đang là 1 tập thể cực kì gắn kết với sự khát khao của các cầu thủ và sẽ là 1 đối thủ đáng gờm tại Ngoại hạng Anh và Europa League mùa giải này.

Hâm nóng đại chiến Derby Manchester, Bruno Fernandes gửi lời 'đanh thép' đến Man City

Động thái khó tin của Man Utd sau khi De Jong lên tiếng khẳng định tương lai

Khoảnh khắc của Varane tại Real Madrid
Author Thethao247.vn Đức Mạnh / Theo ArtTimes - Copy
Quảng cáo
Xem thêm