Quảng cáo

HLV Pep Guardiola tiết lộ về tương lai sau khi rời Man City

Thứ sáu, 23/02/2024 11:31 AM (GMT+7)
A A+

HLV Pep Guardiola mới đây đã tiết lộ về mong muốn lớn nhất của ông sau khi không còn dẫn dắt Manchester City.

Pep Guardiola một lần nữa lên tiếng về tương lai của mình sau khi kết thúc chu kỳ thành công tại Manchester City, nơi ông đã đạt được mọi danh hiệu có thể, đồng thời thú nhận ý định rời bỏ bóng đá ở cấp câu lạc bộ và có trải nghiệm đầu tiên ở trước một đội tuyển quốc gia với một loạt giải đấu mà ông muốn trải nghiệm.

Trong cuộc trò chuyện với  ESPN Brazil , cựu chiến lược gia của Barcelona và Bayern Munich tiết lộ rằng ông không chỉ quan tâm đến việc dẫn dắt một đội tuyển quốc gia mà còn muốn tham dự tất cả những giải đấu hàng đầu: "Tôi muốn có trải nghiệm sống với World Cup, Euro, Copa America, bất cứ điều gì. Tôi muốn sống và trải nghiệm với điều đó. Tôi không biết khi nào, năm, mười, mười lăm năm nữa, nhưng tôi muốn được trải nghiệm ở World Cup với tư cách là huấn luyện viên."

"Tôi không biết đội bóng nào muốn có sự phục vụ của tôi. Để làm việc trong một đội, giống như trong câu lạc bộ, điều cần thiết là phải có ai đó yêu quý bạn."

HLV Pep Guardiola tiết lộ về tương lai sau khi rời Man City 410263
HLV Pep Guardiola muốn dẫn dắt ĐTQG sau khi rời Man City. Ảnh: GETTY.

Về việc tiếp tục gắn bó với Manchester City, nơi hợp đồng của Pep Guardiola sẽ hết hạn vào giữa năm 2025 và ông vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, chiến lược gia 53 tuổi đã đưa ra những lời lẽ lạnh lùng về khoảng thời gian lớn còn lại trong hợp đồng hiện tại của mình: 

"Tôi nghĩ chúng ta có thời gian. Bây giờ tôi cảm thấy rất tốt, như mọi khi, nhưng bóng đá thay đổi rất nhiều. Tôi có quan điểm của mình rằng khi bạn còn một năm rưỡi trong hợp đồng thì đó là một khoảng thời gian rất, rất dài đối với bóng đá thế giới. Chúng ta có thời gian."

Sắp tới, Pep Guardiola và các học trò sẽ có chuyến làm khách trên sân của Bournemouth, thuộc khuôn khổ vòng 26 Ngoại hạng Anh 2023/24 vào lúc 0h30 ngày 25/2 (giờ Việt Nam).

Phản ứng của Pep sau khi vô địch FIFA Club World Cup (Nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm