Quảng cáo

Thất bại tại MU, Sancho bất ngờ được 'quý nhân' cứu vớt sự nghiệp

Thứ tư, 27/09/2023 11:25 AM (GMT+7)
A A+

Jadon Sancho đang có những ngày tháng khó khăn nhất tại Manchester United và có thể chia tay CLB ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Nghe nội dung bài viết

Jadon Sancho đang trải qua một thời điểm quan trọng tại Manchester United sau khi bị tách khỏi các đồng đội còn lại ở đội một. Tuyển thủ Anh có 2 lựa chọn đó là xin lỗi Erik Ten Hag hoặc tìm kiếm một lối thoát trong phiên chợ đông tới.

Sau khi rời  Borussia Dortmund để gia nhập  Manchester United,  Sancho đã không có được phong độ như mong đợi ở Old Trafford, đồng thời mâu thuẫn mới đây với HLV Ten Hag càng đẩy nhanh tình trạng xấu và khiến cầu thủ sinh năm 2000 phải nghỉ tập, thậm chí không thể tiếp cận các cơ sở vật chất của Man United.

Trước bối cảnh trên, Roma xuất hiện như một vị cứu tinh cho sự nghiệp của Sancho. Theo đó, HLV Jose Mourinho sẽ đặt cược vào một bản hợp đồng mùa đông với Jadon Sancho - người sẽ sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở Serie A với đội bóng thủ đô nước Ý.

Thất bại tại MU, Sancho bất ngờ được 'quý nhân' cứu vớt sự nghiệp 333113
Mourinho muốn giải cứu Sancho. Ảnh: Internet

Có một số giải pháp tiềm năng cho Sancho khi tới Roma, vì cầu thủ này có thể được cho mượn vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 để tìm lại phong độ và sự tự tin của mình. Nếu tình hình tiếp tục xấu đi, thì việc chấm dứt hợp đồng theo sự đồng ý của hai bên cũng có thể xảy ra, điều này sẽ khiến anh trở thành cầu thủ tự do.

Dẫu sao, đây vẫn là một sự thất vọng lớn khi Manchester United trả 85 triệu Euro để ký hợp đồng với Sancho từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2021.

Cú đúp của Sancho vào lưới Mainz
Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo ArtTimes - Copy
Quảng cáo
Xem thêm