Quảng cáo

Xác nhận 100%, tuyển Đức bổ nhiệm HLV đẳng cấp 'chinh phạt' Euro 2024

Thứ sáu, 22/09/2023 10:42 AM (GMT+7)
A A+

Julian Nagelsmann được cho là sẽ trở thành huấn luyện viên của đội tuyển Đức khi ông chuẩn bị thay thế Hansi Flick một lần nữa.

Nghe nội dung bài viết

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, HLV Julian Nagelsmann 100% sẽ tiếp quản đội tuyển quốc gia Đức sau khi Flick bị sa thải. Việc thất bại bẽ mặt 1-4 trong trận giao hữu trước Nhật Bản được cho là "giọt nước tràn ly" khiến Liên đoàn bóng đá Đức đưa ra quyết định trên. Thỏa thuận giữa Nagelsmann và tuyển Đức sẽ được hoàn thành trong vài ngày tới.

Tình cờ thay, Nagelsmann cũng đã thay thế Flick làm huấn luyện viên của Bayern Munich trước đó trong sự nghiệp của mình. Nhưng sau khi bị gã khổng lồ Bundesliga sa thải vào tháng 3 năm nay, HLV 36 tuổi đã thất nghiệp. Tuy nhiên, người ta hiểu rằng về mặt nguyên tắc, Nagelsmann vẫn còn ràng buộc hợp đồng với Bayern nên họ có thể yêu cầu một khoản phí từ bất kỳ đối tác tiềm năng nào muốn có được sự phục vụ của Nagelsmann trước năm 2026.

Xác nhận 100%, tuyển Đức bổ nhiệm HLV đắng cấp 'chinh phạt' Euro 2024 330645
Nagelsmann sẽ dẫn dắt ĐT Đức. Ảnh: GETTY

Dẫu vậy, có thông tin cho rằng hợp đồng đã bị chấm dứt hoàn toàn và Nagelsmann phải mất khoảng 17 triệu Bảng Anh (21 triệu USD) tiền lương. Điều này hiện đã cho phép HLV này gia nhập đội tuyển quốc gia Đức, nơi anh sẽ có thời hạn cho đến Euro 2024 và với mức lương 4 triệu Euro (3 triệu Bảng/4 triệu USD) từ Liên đoàn bóng đá Đức (DFB).

Nhiệm vụ đầu tiên của Nagelsmann sẽ là trận gặp đội tuyển Mỹ trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế tiếp theo vào ngày 14 tháng 10.

Julian Nagelsmann: Tài năng huấn luyện của tuyển Đức (Nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm