Quảng cáo

Đối thủ đánh giá bất ngờ về bảng đấu của U16 Việt Nam

Thứ bảy, 22/06/2024 06:18 AM (GMT+7)
A A+

HLV ba đội U16 Campuchia, Myanmar, Brunei đã có những chia sẻ thú vị trước thềm các trận đấu ở bảng B diễn ra.

Chiều ngày 22/6, bốn HLV trưởng của 4 đội bóng bảng B, U16 Đông Nam Á đã bước vào buổi họp báo trước thềm các trận đấu chính thức diễn ra.

HLV Emiruizal của U16 Brunei cho biết đội của ông sẽ thi đấu hết mình dù các đối thủ cùng bảng đều là những đội bóng mạnh: "Việc thi đấu ở bảng B không hề dễ dàng vì chúng tôi bị đánh giá yếu hơn nhiều so với Việt Nam, Myanmar và Campuchia. Tôi hy vọng đội của tôi có thể thể hiện tốt nhất trong mọi trận đấu".

Trong khi đó HLV U16 Myanmar, ông Mita Michitaru tự tin sẽ là tốt với sự chuẩn bị kỹ lưỡng: "Đội bóng của chúng tôi đã được xây dựng từ tháng 2 và được đào tạo bài bản. Vậy là đã sẵn sàng cho cuộc đua. Việc cùng bảng với những đối thủ mạnh là đặc ân đối với đội bóng của chúng tôi. U16 Myanmar sẽ chơi tốt nhất trong mọi trận đấu và cố gắng thành công ở bán kết và chung kết".

vff-2-11-1719011467.jpg
HLV 4 đội bóng bảng B tham dự buổi họp báo trước trận

HLV Campuchia Inoei Kazunori tuyên bố: "Thực sự khó khăn khi nằm chung bảng với những đội bóng mạnh. Không phải trận đấu nào đều sẽ dễ dàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có được kết quả tốt để hướng tới một cấp độ cao hơn".

Trong khi đó, HLV Trần Minh Chiến của Việt Nam rất thận trọng khi đưa ra đánh giá về bảng đấu: "Một số thông tin cho rằng bảng B là yếu nhưng tôi cho rằng, ở cấp độ bóng đá trẻ, các đội bóng như Brunei, Campuchia và đặc biệt là Myanmar có trình độ xích lại gần nhau hơn. Với những gì Indonesia thể hiện thì tôi cho rằng bất cứ đội bóng nào muốn vượt qua chủ nhà cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Để chọn ra một đội mạnh nhất thì rất khó nói”.

Bảng B sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 22/6. Ở trận đấu sớm, U16 Việt Nam sẽ thi đấu với U16 Brunei vào lúc 15h00. Ở trận đấu lúc 19h30, U16 Campuchia sẽ chạm trán U16 Myanmar. Theo thông tin, kể từ vòng bán kết, các trận đấu tại U16 Đông Nam Á sẽ được áp dụng công nghệ VAR.

 

Author Thethao247.vn HN / Theo nongthonvaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm