Quảng cáo

Xuân Trường tiết lộ bến đỗ tương lai

Thứ tư, 10/07/2024 15:45 PM (GMT+7)
A A+

Xuân Trường đã bày tỏ những mong muốn về bến đỗ của mình ở mùa giải năm sau.

Vào kì chuyển nhượng giữa mùa V-League 2023/2024, Xuân Trường được CLB Hải Phòng cho mượn đến CLB Hà Tĩnh. Tại đây, Xuân Trường được trao cơ hội đá chính và dần cải thiện phong độ của mình. Dù khá vất vả nhưng Xuân Trường cũng góp công không nhỏ để giúp đội bóng Núi Hồng trụ hạng thành công. 

Kết thúc mùa giải cũng là kết thúc bản hợp đồng cho mượn của Xuân Trường đến Hà Tĩnh. Tuy nhiên, hợp đồng của Xuân Trường với CLB Hải Phòng cũng đã đáo hạn vào cuối mùa giải này, đội bóng đất Cảng cũng không có ý định tái ký với tiền vệ 29 tuổi.

Bên cạnh đó, Xuân Trường muốn gắn bó với CLB Hà Tĩnh trong tương lai. Với những màn trình diễn tích cực mà Xuân Trường để lại, nhiều khả năng CLB Hà Tĩnh cũng muốn có tiền vệ này ở mùa giải tới.

446856803-854764323345190-7642090053689326568-n-1720600687.jpg
Xuân Trường muốn tiếp tục gắn bó với CLB Hà Tĩnh. (Ảnh: HLHT)

Xuân Trường ra sân 13 trận cho Hà Tĩnh, trong đó có 12 trận đá chính. HLV Nguyễn Thành Công cũng nhiều lần dành lời khen cho cậu học trò: 

"Cậu ấy hơi hạn chế về vấn đề thể lực. Nhưng tư duy và kỹ năng chơi bóng của Xuân Trường rất tốt. Điều này giúp cho lối chơi của Hà Tĩnh mềm hơn. Tôi mừng là cậu ấy đã thấy cảm hứng, hưng phấn khi về đây chơi bóng”.

Trước khi đến với Hà Tĩnh, Xuân Trường có khoảng thời gian không thành công ở Hải Phòng, tiền vệ này thường gặp chấn thương vặt và khó hoà nhập với hệ thống của HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra. Quyết định đến Hà Tĩnh là rất hợp lý để Xuân Trường tìm lại chính mình. 

Hướng đến mùa giải mới, Xuân Trường quyết tâm cùng CLB Hà Tĩnh có sự bứt phá về mặt thành tích và muốn vào top 5 V-League mùa tới.

Tiền vệ người Tuyên Quang nói: “CLB Hà Tĩnh là đội có tiềm năng để nằm trong top 5 của V-League. Chắc chắn, Hà Tĩnh sẽ vươn lên mạnh mẽ ở mùa giải sang năm”.

Ở mùa vừa rồi, ngoài việc các trụ cột có phần sa sút, CLB Hà Tĩnh còn gặp một số sự việc ngoài mong muốn làm đội bóng bị tổn thất lực lượng khá nghiêm trọng. 

Author Thethao247.vn Hoàng Tùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm