Quảng cáo

Pochettino đáp trả cực ngầu với tiếng vang sa thải từ CĐV Chelsea

Chủ nhật, 03/03/2024 00:59 AM (GMT+7)
A A+

HLV Mauricio Pochettino đã có những phát biểu rất cứng rắn và đầy mạnh mẽ với những tiếng hô vang đòi sa thải từ các cổ động viên trên khán đài.

Chelsea vừa có trận hòa được mô tả là đầy hài hước trong chuyến làm khách đến sân của Brentford ở vòng 27 Ngoại hạng Anh.

Cuộc rượt đuổi tỷ số diễn ra rất hấp dẫn khi Nicolas Jackson mở điểm cho The Blues trước khi Brentford ghi liền 2 bàn thắng để dẫn lại và Chelsea gỡ hòa 2-2 ở những phút cuối cùng.

Điều đáng nói, các cổ động viên của The Blues tỏ ra không hài lòng và la ó Mauricio Pochettino bởi những màn trình diễn rời rạc, thiếu mạch lạc và gắn kết mà các cầu thủ đã thể hiện trong suốt 90 phút bóng lăn trên sân Gtech Community Stadium.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn đối với Pochettino sau khi người hâm mộ Chelsea bắt đầu hát tên của Roman Abramovich và Jose Mourinho, trong khi lần đầu tiên, những người ủng hộ có thể nghe thấy tiếng hô vang "chết tiệt, Mauricio".

Khán đài tỏ ra bất bình với Mauricio Pochettino. (nguồn: Metro).

Ngoài ra, rất nhiều tiếng hô vang và thậm chí là chửi bới từ các fan có mặt trên khán đài đã được ghi hình từ các camera trên sân. 

"Sa thải ông ta đi, họ đang chơi thứ bóng đá gì vậy?", "Họ có đang thực sự chơi bóng không hay chỉ vào sân cho đủ người", "Chết tiệt",...

Sau trận, nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời Mauricio Pochettino nói về các CĐV Chelsea trên khán đài sân khách hô vang chống lại ông: "Tôi không lo lắng. Chúng ta cần phải chấp nhận điều này".

"Bạn chỉ cần xây dựng mối quan hệ thông qua chiến thắng trong các trận đấu. Tôi sẽ không yêu cầu điều đó. Tôi sẽ tiếp tục làm việc và thay đổi nhận thức này".

Có thể thấy, áp lực với Mauricio Pochettino tại Chelsea lúc này là vô cùng lớn và mọi chuyện có thể sẽ diễn biến theo hướng ngày càng xấu đi với chiến lược gia người Argentina trong thời gian tới, khi mà tình hình The Blues vẫn chưa thể cải thiện trong một sớm một chiều.

Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo ArtTimes - Copy
Quảng cáo
Xem thêm