Quảng cáo

Sếp lớn tuyên bố, Messi đếm ngày tái ngộ đồng đội cũ tại Inter Miami

Thứ ba, 21/11/2023 06:12 AM (GMT+7)
A A+

Lionel Messi vừa đón một tin mừng, khi mà Giám đốc thể thao của Inter Miami cung cấp thông tin vụ chuyển nhượng mới nhất của đại diện bang Florida.

Nghe nội dung bài viết

Giám đốc thể thao của Inter Miami, Chris Henderson đã tiết lộ thông tin cập nhật mới nhất về tin đồn chuyển nhượng Luis Suarez tới Herons vào mùa đông này.

Trong cuộc họp báo cuối năm của Inter Miami, Henderson đã nói về khả năng đưa tiền đạo người Uruguay đến Mỹ tái ngộ Leo Messi vào kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Ông thừa nhận rằng các mối liên hệ giữa 2 bên là câu lạc bộ và cầu thủ vẫn tiếp tục tăng lên, nhưng cũng lưu ý rằng anh ấy vẫn là một cầu thủ Gremio ở Brazil. 

Tuy nhiên, phát biểu của Chris Henderson về thương vụ này mang lại cho những người ủng hộ Herons đủ lý do để vui mừng, vì Leo Messi đang giúp đội bóng chiêu mộ tiền đạo mới và xịn nhất.

“Anh ấy hiện đang khoác áo Grêmio, vì vậy chúng tôi không muốn bình luận quá nhiều về một cầu thủ không có tên trên TTCN”, Henderson nói về Suarez. 

Sếp lớn tuyên bố, Messi đếm ngày tái ngộ đồng đội cũ tại Inter Miami 359647
Messi và Suarez sắp tái ngộ tại Inter Miami khi CLB đang cố gắng đưa tiền đạo người Uruguay đến Mỹ khi kỳ chuyển nhượng tới mở cửa. Ảnh: beIN SPORTS.

“Anh ấy là một cầu thủ khác luôn được liên kết với đội của chúng tôi và thật tuyệt khi có những cầu thủ giỏi trên khắp thế giới kết nối với Inter Miami và muốn đến đây”.

Suarez và Messi đã chơi cùng nhau tại Barcelona trong 6 năm, nơi cầu thủ người Uruguay ghi 198 bàn cho đội bóng xứ Catalan. Bộ đôi Nam Mỹ cùng với ngôi sao người Brazil, Neymar đã tạo nên bộ 3 MSN đình đám, ám ảnh châu Âu suốt 3 năm.

Giờ đây, Messi đang dần tái ngộ những người bạn cũ ở câu lạc bộ mới, như Jordi Alba và Sergio Busquets hiện đã ở South Beach. Nếu Suarez tham gia, anh sẽ là đồng đội cũ thứ 3 liên kết với Messi ở Miami.

Leo Messi tại Inter Miami. (nguồn: DUGOUT)
Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm