Quảng cáo

Vừa xác nhận ở lại MU, Ten Hag đã đón ngay chỉ thị nghiêm khắc từ Ratcliffe

Thứ tư, 12/06/2024 15:31 PM (GMT+7)
A A+

Ten Hag đã yên tâm về tương lai của mình tại Manchester United, tuy nhiên quyền hành của ông tại đội bóng có thể sẽ bị giảm bớt.

Nghe nội dung bài viết

Rạng sáng nay (12/6), tương lai Ten Hag đã được một loạt các nguồn tin uy tín như Fabrizio Romano hay David Ornstein xác nhận. Chiến lược gia người Hà Lan sẽ được ở lại MU thêm một mùa nữa, thậm chí hai bên hiện chuẩn bị bắt đầu đàm phán về một thỏa thuận mới, khi hợp đồng của Ten Hag sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024/25 – mặc dù có tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Erik ten Hag được cho là rất vui sau quyết định này của ban lãnh đạo, nhà báo Peter Hall cho rằng cả 2 bên đang cảm thấy ở cùng một chiến tuyến. Tuy nhiên sắp tới sẽ có một thay đổi lớn mà Ten Hag phải làm quen.

2-1718180280.jpg
Ten Hag được giữ lại MU trong mùa giải 2024/25 (Ảnh: Getty)

Kể từ kỳ chuyển nhượng hè 2024, Ten Hag phải sẵn sàng 'ngồi ghế sau' trong những vụ chuyển nhượng, thay vào đó ông hoàn toàn tập trung vào công tác huấn luyện.

Được biết các giao dịch chuyển nhượng của Ten Hag đã bị giám sát chặt chẽ kể từ khi ông nắm quyền ở Old Trafford, đã có nhiều lời chỉ trích về việc MU đang bị công ty SEG nhúng tay vào quá nhiều trong các vụ chuyển nhượng thời gian qua.

Cụ thể MU đã mua sắm những cầu thủ được HLV Ten Hag chỉ định. Và phần lớn có liên quan đến công ty Sports Entertainment Group (SEG), do siêu cò Kees Vos thành lập. Điều đáng nói, siêu cò Kees Vos chính là người đại diện của HLV Erik Ten Hag. Và con trai của HLV Erik Ten Hag là Nigel Ten Hag đang làm việc cho SEG với vai trò một nhà phân tích cấp cao.

3-1718180361.jpg
Ten Hag không còn có nhiều quyền hành trong việc chuyển nhượng (Ảnh: Getty)

Tuy nhiên dưới thời INEOS, những vấn đề đó có thể được giải quyết. Theo nhiều nguồn tin giám đốc kỹ thuật Jason Wilcox và giám đốc thể thao dự kiến ​​Dan Ashworth, sẽ dẫn đầu về việc đem những tân binh chất lượng về Old Trafford.

Câu lạc bộ cũng đã bổ nhiệm cựu nhân sự của Manchester City Omar Berrada làm Giám đốc điều hành mới của họ và ông sẽ đảm nhận vị trí này vào tháng tới.

Một bộ máy mới đang dần được tạo ra và người hâm mộ MU đang chờ đón những điều tốt đẹp sẽ đến với đội bóng của họ. Khi tương lai Ten Hag được rõ ràng, đó cũng là lúc những tân binh của mùa giải 2024/25 dần được lộ diện.

Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm