Quảng cáo

Tyson Fury lần đầu lên tiếng về cuộc tái đấu với Oleksandr Usyk

Thứ sáu, 14/06/2024 11:35 AM (GMT+7)
A A+

Cựu vô địch hạng nặng quyền anh Tyson Fury lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi trận tái đấu với Oleksandr Usyk được xác nhận sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Nghe nội dung bài viết

Tyson Fury lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi trận tái đấu với Oleksandr Usyk được xác nhận sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Tay đấm hạng nặng người Anh đã bị đánh bại bởi Usyk trong trận đấu tranh đai vô địch hạng nặng thống nhất vào tháng trước, với võ sĩ người Ukraine giành chiến thắng bằng quyết định chia điểm.

Bất chấp một số lo ngại rằng trận tái đấu sẽ không diễn ra, cuộc đối đầu đã được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 21/12 và bây giờ Fury đã lên tiếng về trận đấu này lần đầu tiên.

Trong một video tập luyện đăng trên Instagram, Fury đã gửi một lời cảnh báo đến đối thủ của mình trước cuộc gặp gỡ tại Ả Rập Xê Út vào cuối năm nay.

7c49702c6b38c8669129-1718339591.jpg
Tyson Fury háo hức cho cuộc tái đấu với Oleksandr Usyk vào cuối năm nay

Fury nói: “Nghe đây! Tôi đã chinh phục mọi thứ trong quyền anh – danh hiệu, kỷ lục, tất cả. Nhưng tôi chưa bao giờ phải trở lại từ một thất bại.

Vào ngày 21 tháng 12 tại Riyadh, ở trung tâm của vương quốc, nhà vua sẽ giành lại ngôi vị của mình và trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi. Usyk, tôi đang đến để tìm anh! Hãy sẵn sàng cho Vua Gypsy! Con đường chuộc lỗi là của tôi. Tôi biết mình phải làm gì, tôi đã thấy những thiếu sót của mình và tin chắc rằng tôi là không thể tránh khỏi.”

Trước đó, quản lý của Fury - Spencer Brown đã tiết lộ lý do trận đấu này bị dời lại từ ngày dự kiến ban đầu là tháng 10. Ông giải thích rằng trận tái đấu luôn được lên kế hoạch và đã ký hợp đồng từ trước. Tuy nhiên, những người tổ chức phải xem xét trận đấu đầu tiên diễn ra như thế nào. Brown tin rằng Usyk có vài chấn thương sẽ khiến anh phải nghỉ ngơi một thời gian, nhưng Fury đang rất háo hức cho màn tái đấu này.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Xem thêm