Quảng cáo

LMHT: Đội tuyển Hàn Quốc nói gì sau trận thắng Việt Nam?

Thứ ba, 12/09/2023 15:49 PM (GMT+7)

Các tuyển thủ và huấn luyện viên của đội tuyển LMHT Hàn Quốc nói gì sau trận giao hữu với Việt Nam tối ngày 11/09 vừa qua?

Nghe nội dung bài viết

Sau khi chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào tối ngày 11/09 vừa qua (trận giao hữu trước thềm ASIAD 2023), đội tuyển Hàn Quốc đã có một buổi họp báo ngắn để trả lời một số câu hỏi của giới truyền thông. Mở đầu buổi phỏng vấn, huấn luyện viên Kim "kkOma" Jeong-gyun cảm ơn đội tuyển Việt Nam vì đã lặn lội một quãng đường xa tới tận Hàn Quốc để thi đấu.

LMHT: Đội tuyển Hàn Quốc nói gì sau trận thắng Việt Nam? 325733
Huấn luyện viên kkOma cảm ơn đội tuyển Việt Nam vì đã không quản ngại đường xa tới Hàn Quốc thi đấu (Ảnh: kkOma)

HLV kkOma thừa nhận rằng anh rất lo lắng, nhưng may mắn rằng trận đấu giao hữu đã có kết quả tốt và đem lại nhiều ý nghĩa. Khi được hỏi tại sao không cho huyền thoại Lee "Faker" Sang-hyeok ra sân, kkOma nói anh tin Việt Nam là một đội tuyển mạnh, và để giành chiến thắng thì phía Hàn Quốc cũng cần đưa ra một đội hình mạnh nhất. Ở thời điểm hiện tại, Chovy là lựa chọn tốt hơn Faker.

kkOma cho biết thêm rằng danh sách tuyển thủ tham gia trận đấu giao hữu phải được nộp từ sớm, vậy nên rất khó có sự thay đổi. Chia sẻ về vấn đề này, Faker cũng hoàn toàn thoải mái và cho biết anh vui vì thấy đồng đội thi đấu tốt: "Dù không được ra sân hôm nay nhưng tôi rất vui khi thấy đồng đội đã chơi tốt và giành chiến thắng. Xin hãy tiếp tục chờ đợi trận đấu tiếp theo."

LMHT: Đội tuyển Hàn Quốc nói gì sau trận thắng Việt Nam? 325734
Faker như mọi khi vẫn rất điềm tĩnh (Ảnh: Faker)

Trong trận giao hữu giữa Việt Nam và Hàn Quốc, người đi rừng Seo "Kanavi" Jin-hyeok đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng, đặc biệt là trong ván 2 khi cầm quân bài Nidalee đem về tận 16 điểm hạ gục mà không phải nằm xuống bất cứ một lần nào.

Khi được hỏi về kinh nghiệm thi đấu tại LPL và yêu cầu nêu nhận định về sức mạnh của các đội quốc tế, tuyển thủ sinh năm 2000 cho rằng LMHT Hàn Quốc đang mạnh hơn Trung Quốc.

"Lần này tôi được làm việc với các tuyển thủ Hàn Quốc và phải công nhận rằng các tuyển thủ tốt sẽ thi đấu tốt cho dù ở bất cứ đâu. Mỗi khi bắt đầu một ván đấu, tôi luôn vạch ra những kế hoạch trong đầu và tôi cảm thấy hài lòng khi mọi người có thể phối hợp với nhau khá tốt. Chúng tôi (đội tuyển Hàn Quốc) chưa thi đấu với đội Trung Quốc, nhưng nếu xét về sức mạnh thì chúng tôi sẽ nhỉnh hơn một chút. Tôi nghĩ điều này sẽ đem lại lợi thế cho đội tuyển Hàn Quốc".

Không tìm thấy trận đấu nào.

Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Quảng cáo
Tin liên quan