Quảng cáo

Bạn trai đập vợt tại ASIAD 19, nữ idol Hàn Quốc bị vạ lây

Thứ tư, 27/09/2023 11:04 AM (GMT+7)

Cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Wonder Girl - Yubin đang bị cộng đồng mạng Hàn Quốc gây áp lực sau khi bạn trai cô là tay vợt Kwon Soon Woo có hành động phi thể thao tại ASIAD 19.

Nghe nội dung bài viết

Kwon Soon Woo hiện đang là tay vợt nam số 1 Hàn Quốc và được xếp hạng hạt giống số 4 tại giải đấu. Trong trận đầu ra quân tại ASIAD 19, Kwon Soon Woo bất ngờ thất thủ trước đối thủ vô danh người Thái Lan Kasidit Samrej sau 3 set đấu. Đáng chú ý, Kasidit Samrej đã liên tục có những tình huống tiểu xảo, làm xáo trộn tâm lý thi đấu của tay vợt Hàn Quốc. Anh liên tục xin tạm dừng trận để đi vệ sinh mỗi khi Kwon Soon Woo thi đấu hưng phấn.

Bạn trai đập vợt tại ASIAD 19, nữ idol Hàn Quốc bị vạ lây 333101
Tay vợt Hàn Quốc đập vợt khi quá bức xúc với hành động tiểu xảo của đối thủ. (Ảnh: Getty)

Quá bức xúc với hành động "chơi chiêu" của đối thủ, đại diện Hàn Quốc đã không kiềm chế được cảm xúc và đập vợt liên tục xuống mặt sân. Sau đó, anh từ chối bắt tay tay vợt Thái Lan khi trận đấu kết thúc. Đây là hành động bị đánh giá là thiếu tôn trọng đối thủ.

Vụ việc ngay sau đó đã lan truyền khắp châu Á, với một báo cáo cho biết đoạn video quay lại cảnh giận dữ của tay vợt Hàn Quốc đã được xem hơn 6 triệu lượt xem ở Trung Quốc. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn đối với Kwon Soon Woo trong bối cảnh ngôi sao quần vợt này hiện đang công khai mối quan hệ tình cảm với cựu thành viên nhóm nhạc nữ Wonder Girls - Yubin.

Bạn trai đập vợt tại ASIAD 19, nữ idol Hàn Quốc bị vạ lây 333103
Kwon Soon Woo hiện đang công khai mối quan hệ với cựu thành viên nhóm nhạc nữ Wonder Girl - Yubin.

Netizen (cộng đồng mạng) Hàn Quốc từ lâu được biết đến như một thế lực sẵn sàng chà đạp bất cứ cá nhân nào cho dù họ không rõ nguyên nhân sự việc. Ngay khi tranh cãi về thái độ của Kwon Soon Woo nổ ra, những "anh hùng bàn phím" của xứ Kim chi bắt đầu tấn công, để lại những bình luận tiêu cực nhắm vào Kwon Soon Woo và bạn gái Yubin.

Nhiều người bày tỏ mong muốn nữ thần tượng chia tay với Kwon Soon Woo với lý do vận động viên này không thể kiểm soát cơn tức giận của mình.: "Tôi biết mình tọc mạch, nhưng Yubin, đừng cưới anh ta.”, “Họ đã kết hôn chưa? Nếu chưa thì nhanh chóng chia tay đi.”, “Điều này cho tôi biết mọi thứ tôi cần biết. Loại hành vi bạo lực đó không nên được dung thứ.”,.....

Bạn trai đập vợt tại ASIAD 19, nữ idol Hàn Quốc bị vạ lây 333079
Những bình luận tiêu cực nhắm đến tay vợt Kwon Soon Woo và bạn gái thần tượng - Yubin. (Ảnh: Koreaboo)

Cả hai ngôi sao vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến vấn đề này. Kwon Soon Woo hiện đã trở về Hàn Quốc nhưng vẫn chưa rõ động thái tiếp theo của tay vợt này để xử lý khủng hoảng.

Không tìm thấy trận đấu nào.

Author Thethao247.vn Nguyên Vũ / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Quảng cáo
Tin liên quan