Quảng cáo

Thầy bói dự đoán số phận của ĐT Anh tại Euro 2024

Thứ hai, 10/06/2024 19:35 PM (GMT+7)

Một thầy bói nổi tiếng đã dùng măng tây để dự đoán kết quả của đội tuyển Anh tại Euro 2024.

Nghe nội dung bài viết

Jemima Packington, cư dân của Bath, Anh, tự nhận mình là "nhà tiên tri măng tây" duy nhất trên thế giới. Biệt danh này được bạn bè bà đặt ra, nhằm tôn vinh khả năng độc đáo của bà trong việc dự đoán tương lai thông qua măng tây.

Sử dụng măng tây tươi được trồng ở Worcestershire, thầy bói này đã dự đoán thành công một số sự kiện quan trọng trong những năm gần đây.

Thầy bói dự đoán số phận của ĐT Anh tại Euro 2024 478660
Jemima Packington là nhà tiên tri măng tây nổi tiếng (Ảnh/nguồn: Getty).

Khi đội tuyển Anh bước vào Euro 2024 tại Đức với tư cách là một trong những ứng cử viên vô địch giải đấu, Jemima đã tiết lộ điều mà măng tây đang nói với bà sẽ xảy ra.

Chia sẻ với Manchester Evening News, nhà tiên tri 67 tuổi nói: "Đã có rất nhiều người hỏi tôi rằng tuyển Anh có thể thi đấu như thế nào tại Euro, vì vậy tôi đã phân tích rất kỹ lưỡng về các trận đấu. Tôi đã nghe thấy ba từ cụ thể - It's Coming Home (bóng đá trở về nhà) - ngụ ý chức vô địch sẽ thuộc về tay của Anh - đất nước được cho là khai sinh ra bộ môn thể thao Vua."

"Người hâm mộ Anh có mọi quyền để tích cực và lạc quan nếu có bất cứ điều gì xảy ra. Tôi cũng có thể thấy Harry Kane rất mạnh mẽ. Anh ấy sẽ rất đáng xem và sẽ trở thành chính mình trong giải đấu này."

Theo Jemima, loại rau mà cô tin tưởng có tỷ lệ dự đoán thành công vào khoảng 75-90%, khiến người hâm mộ nước Anh yên tâm rằng 58 năm chờ đợi một chiếc cúp danh giá có thể kết thúc.

Thầy bói dự đoán số phận của ĐT Anh tại Euro 2024 478661
Jemima Packington dự đoán ĐT Anh sẽ vô địch Euro 2024 (Ảnh/nguồn: Getty).

Tuy nhiên, trong khi măng tây hứa hẹn vinh quang cho nước Anh thì Jemima lại ám chỉ đến một cuộc cạnh tranh kém thành công hơn cho Scotland:

"Tôi thấy có kết quả tích cực. Đội tuyển Anh sẽ thi đấu rất tốt và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy mình giành chiến thắng. Đối với Scotland, không có bình luận nào", cô cho biết.

"Kỹ thuật của tôi không thay đổi, tôi vẫn đúc những ngọn giáo măng tây và giải thích các họa tiết trên đó. Đối với tôi, việc nhìn thấy các mẫu là ngay lập tức, có thể đó là do tôi đã luyện tập nhiều năm."

Nếu Jemima đúng, thì Gareth Southgate sẽ mang về nước Anh chiếc cúp lớn lần đầu tiên kể từ World Cup 1966.

Author Thethao247.vn Hoàng Cầm / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Quảng cáo
Tin liên quan