Quảng cáo

Harry Kane nói về ghế nóng của Southgate ở ĐT Anh tại Euro 2024

Thứ hai, 24/06/2024 07:16 AM (GMT+7)

Đội tuyển Anh đã chơi dưới kỳ vọng trong hai trận mở màn tại Euro 2024 nhưng Harry Kane đã dành sự ủng hộ hoàn toàn cho HLV Gareth Southgate.

Nghe nội dung bài viết

Gareth Southgate vẫn “hoàn toàn” là người phù hợp cho công việc này.

Đó là nhận định của Harry Kane khi Southgate nhận nhiều chỉ trích vì những kết quả không tốt của Tam Sư sau 2 trận đầu tại Euro 2024. Kane cũng nói một cách hào hứng về cách HLV 53 tuổi quản lý nhân sự hay cách ông đã thay đổi vận mệnh bóng đá quốc gia trong 8 năm qua.

Anh nói: “Tôi không thể đánh giá hết Gareth và những gì ông ấy đã làm cho đội bóng nước nhà. Nếu xét về vị trí trên bảng xếp hạng FIFA và vị trí hiện tại là hoàn toàn khác nhau".

fdaaaa
Harry Kane và Gareth Southgate luôn có mối quan hệ tốt. Ảnh: SPORTS.

“Ông ấy rất xuất sắc trong cách sắp xếp để đảm bảo không có hòn đá nào bị lật ra, mọi người đều biết họ sẽ làm gì khi bước vào các trận đấu. Giống như một người cho chúng tôi quyền tự do bước vào các trận đấu để được là chính mình, cho dù đó là ngoài sân cỏ hay trên con đường pitch".

“Làm HLV tuyển Anh là một công việc thực sự khó khăn, ông ấy biết điều đó và chúng tôi biết điều đó. Nhưng ông ấy hoàn toàn là người phù hợp cho công việc này".

gareth-southgate-england
Gareth Southgate đang nhận nhiều chỉ trích khi ĐT Anh thi đấu thất vọng. Ảnh: Sky Sports.

“Sẽ luôn có những người chỉ trích hoặc nghi ngờ nhưng thành tích của ông ấy đã nói lên điều đó, nó thực sự là thành công với chúng tôi. Nhưng giống như tất cả chúng tôi, Gareth quyết tâm bước tiếp và giành chiến thắng, đó là điều tất cả chúng tôi thực sự quyết tâm làm".

“Anh ấy sẽ làm những gì tốt nhất cho quốc gia và đưa ra quyết định tốt nhất cho đội bóng. Tất cả những gì tôi muốn nói là hãy ủng hộ ông ấy như các cầu thủ vẫn làm".

Trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của ĐT Anh sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 26/06 với cuộc đụng độ tuyển Slovenia.

Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Quảng cáo
Tin liên quan