Tường thuật Nottingham vs Burnley, 19/09/2023

90+10'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+10'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) treo một đường bóng dài từ quả đá, nhưng nỗ lực của anh đã bị thủ môn James Trafford cắt bóng ngay trên không.
90+9'
Trọng tài ngày hôm nay, Robert Jones quyết định phạt thẻ vàng đối với Josh Cullen (Burnley) vì một pha tắc bóng thô bạo.
90+8'
Bóng đã đi ra ngoài đường biên và Connor Roberts (Burnley) sẽ ném biên.
90+7'
Nottingham bị thổi việt vị.
90+6'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn James Trafford đã thi đấu chắc chắn và cản phá cú sút đi vào ngay giữa khung thành.
90+5'
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Connor Roberts (Burnley).
90+4'
Không có lý do gì để tranh cãi về quyết định vừa rồi của trọng tài. Lyle Foster (Burnley) nhận một chiếc thẻ đỏ xứng đáng sau pha tắc bóng nguy hiểm của mình.
90+4'
Chiếc thẻ đỏ của Lyle Foster (Burnley) đã được VAR xác nhận là chính xác.
90+3'
Khoan đã! Trọng tài ra ký hiệu VAR và ông ấy muốn xem lại băng ghi hình của tình huống vừa rồi. Đây có thể là một chiếc thẻ đỏ cho Lyle Foster (Burnley)! Chúng ta cùng chờ đợi quyết định cuối cùng.
90'
Sẽ có ít nhất 7 phút bù giờ.
89'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Burnley không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
89'
Phòng thủ rất tốt. Lyle Foster (Burnley) nhận đường chuyền ngắn xuất sắc từ đồng đội ở một vị trí thuận lợi bên trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã ngay lập tức cướp bóng.
89'
Ibrahim Sangare (Nottingham) đang ôm đầu tiếc nuối sau khi bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn. Anh ấy đón pha bóng bật ra, chạy thêm một nhịp để tạo khoảng trống và dứt điểm từ rìa vòng cấm, rất tiếc là cú sút đã đi thẳng lên khán đài.
89'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Nottingham.
88'
Steven Cooper quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Taiwo Awoniyi đang rời sân và Chris Wood (Nottingham) vào sân.
88'
Thay người. Hannes Delcroix (Burnley) vào thay cho Jordan Beyer.
85'
Sander Berge (Burnley) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
85'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Nottingham đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
83'
Anass Zaroury (Burnley) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Matt Turner chặn được bóng.
81'
Quả phạt góc của Morgan Gibbs-White (Nottingham) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
80'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) phản xạ rất nhanh để nhận bóng ngay trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại bị hậu vệ cản phá.
80'
Anass Zaroury (Burnley) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Matt Turner, người đã bắt gọn quả bóng.
78'
Phán quyết từ hệ thống VAR: sẽ KHÔNG CÓ BÀN THẮNG cho Burnley vì đã có lỗi dùng tay chơi bóng trong một tình huống trước đó.
77'
Chờ đã! Trọng tài Robert Jones muốn xem xét lại bàn thắng của Burnley qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi dùng tay chơi bóng trong một tình huống trước đó.
76'
Bàn thắng đến từ một tình huống phối hợp đồng đội tuyệt vời! Lyle Foster (Burnley) đón một đường chuyền hoàn hảo và tung một cú sút chìm xuất sắc vào giữa khung thành. Thủ môn không thể làm gì với những cú sút như thế.
76'
Luca Koleosho sẽ được thay thế bởi Mike Tresor Ndayishimiye (Burnley).
76'
Không cầu thủ nào của Nottingham có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
75'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Anthony Elanga (Nottingham). Nottingham sẽ thực hiện một quả phạt góc.
74'
Sau cú chuyền bóng bị hậu vệ cản phá, Anass Zaroury (Burnley) lại dẫn bóng thêm một nhịp và sút từ cự ly tầm trung. Có lẽ đây là một quyết định sai lầm, vì cú sút của anh đã đi cao hơn xà ngang cả kilomét. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Nottingham sẽ có một quả phát bóng lên.
72'
Nottingham có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
71'
Steven Cooper chuẩn bị thay người. Callum Hudson-Odoi được thay thế bởi Divock Origi (Nottingham).
71'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Orel Mangala đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Ryan Yates (Nottingham) đang vào sân thay cho anh.
70'
Thủ môn James Trafford thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Taiwo Awoniyi (Nottingham) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
66'
Luca Koleosho (Burnley) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
64'
Vincent Kompany quyết định có sự thay đổi. Sander Berge (Burnley) thay thế Zeki Amdouni.
63'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Johann Berg Gudmundsson đang rời sân và Anass Zaroury (Burnley) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
63'
Robert Jones giữ nguyên quyết định ban đầu sau khi kiểm tra lại băng ghi hình trận đấu. Không có bất kì một sai phạm nào, bàn thắng sẽ được công nhận!
62'
Có lẽ đã có lỗi xảy ra trong tình huống mà các cầu thủ Nottingham đưa được bóng vào lưới. Trọng tài ra hiệu sẽ xem xét lại băng ghi hình. Không khí trên sân đang rất căng thẳng!
61'
1 - 1
Vào! Tình huống phối hợp nhịp nhàng ở ngoài rìa vòng cấm với Taiwo Awoniyi mở ra cho Callum Hudson-Odoi (Nottingham) một cơ hội ghi bàn mười mươi. Anh không làm đồng đội thất vọng khi đánh bại thủ môn đối phương với một cú sút đi thẳng vào góc cao bên phải khung thành. Tỉ số là 1:1.
61'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Callum Hudson-Odoi (Nottingham) nhưng bóng đã bị phá ra.
59'
Robert Jones thổi còi và đó là Luca Koleosho (Burnley) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
58'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) bay người đánh đầu đẹp mắt một đường căng ngang vào giữa vòng cấm, nhưng kết quả lại làm anh thất vọng. Cú đánh đầu đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái, khi mà thủ môn đã lỡ trớn và nằm trên sân.
57'
Orel Mangala (Nottingham) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
56'
Orel Mangala (Nottingham) dứt điểm trong một tình huống bóng bật ra tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại đi cao hơn một chút so với xà ngang.
56'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) thực hiện quả phạt góc không thành công, bóng đã bị phá lên.
55'
Callum Hudson-Odoi (Nottingham) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. Nottingham buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
53'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Nuno Tavares (Nottingham) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Gonzalo Montiel.
52'
Charlie Taylor (Burnley) đón một quả tạt tốt từ chấm phạt góc và nỗ lực dứt điểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, cú sút của anh đã đi chệch một chút xíu ra ngoài cột dọc bên trái.
51'
Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Burnley gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
51'
Zeki Amdouni (Burnley) vừa có một cú sút rất căng. Cầu thủ này kiểm soát một đường chuyền từ đồng đội, liếc nhìn khung thành và dứt điểm từ rìa vòng cấm. Đó có thể là một tình huống nguy hiểm đối với thủ môn đối phương, nhưng rất tiếc là bóng đi trúng một hậu vệ và đổi hướng ra ngoài.
50'
Taiwo Awoniyi (Nottingham) có pha phạm lỗi rắn và Robert Jones thổi phạt.
49'
Một lối đá chuyền bóng rất đẹp mắt của Burnley. Họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng với một loạt các đường chuyền dài và chờ đợi thời điểm thích hợp để tạo ra một cơ hội tấn công mới.
47'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Luca Koleosho (Burnley). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
46'
Trọng tài Robert Jones thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+2'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+1'
Anthony Elanga (Nottingham) thực hiện một cú sút nắn nót từ rìa vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chính xác từ đồng đội. Thủ môn James Trafford cũng đã có một pha cản phá tuyệt vời để ngăn không cho cú sút vừa rồi đi vào khung thành.
45'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
43'
Luca Koleosho (Burnley) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
41'
Zeki Amdouni (Burnley) nhận đường chuyền từ đồng đội và anh không hề do dự tung một cú sút chìm không thể cản phá vào góc thấp bên trái khung thành.
40'
Một cầu thủ của Nottingham đã phạm lỗi trong một tình huống lên bóng. Trọng tài đã cắt còi.
38'
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Nottingham, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
37'
Callum Hudson-Odoi (Nottingham) được chuyền bóng bởi một đồng đội với một đường chuyền tầm xa xuất sắc, nhưng anh ấy không đón bóng tốt và hàng phòng ngự giải nguy mà không gặp bất kì khó khăn nào. Nottingham có một quả phạt góc.
36'
Josh Brownhill (Burnley) nỗ lực đưa bóng vào cho các đồng đội của mình với quả đá phạt từ ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, thủ môn đối phương đã bật cao và cắt bóng thành công để hóa giải mọi nguy hiểm.
35'
Johann Berg Gudmundsson (Burnley) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
34'
Robert Jones rút thẻ vàng cho Gonzalo Montiel (Nottingham) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
34'
Josh Cullen (Burnley) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
32'
Robert Jones rút thẻ vàng cho Orel Mangala (Nottingham).
30'
Burnley không thể ghi bàn từ quả phạt góc khi thủ môn Matt Turner (Nottingham) đã bật lên bắt gọn quả bóng.
29'
Một đường chuyền sắc sảo đưa bóng đến vị trí của Zeki Amdouni (Burnley) , người đang ẩn nấp tại rìa vòng cấm và cầu thủ này tung một cú sút về phía góc thấp bên trái khung thành. Tuy vậy, thủ môn đối phương đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
27'
Orel Mangala (Nottingham) bật tường với Orel Mangala, nhưng pha bóng bị bẻ gãy.
24'
Josh Brownhill (Burnley) tạt bóng từ quả phạt góc, nhưng thủ môn Matt Turner thi đấu tập trung và hóa giải tình huống thành công.
23'
Josh Brownhill (Burnley) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng. Burnley tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
21'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) có một pha di chuyển mãnh liệt vào vòng cấm nhưng anh ấy không tạo khoảng trống để sút.
18'
Connor Roberts (Burnley) làm hỏng một đợt lên bóng của đội nhà sau khi trọng tài xác định anh đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương.
16'
Callum Hudson-Odoi (Nottingham) có một cơ hội tuyệt vời từ cự ly trung bình. Cú vô-lê uy lực của anh đi về phía góc trái khung thành, nhưng James Trafford đã cảnh giác và có một pha cản phá xuất sắc!
14'
Pha bóng này sẽ không thành công. Taiwo Awoniyi (Nottingham) chỉnh cú sút từ rìa vòng cấm và tìm kiếm bàn thắng, nhưng pha dứt điểm bị chặn tốt bởi một hậu vệ.
11'
Trọng tài chính Robert Jones phạt James Trafford (Burnley) một chiếc thẻ vàng.
11'
Thánh ném biên Gonzalo Montiel (Nottingham) có thể đưa bóng thẳng vào vòng cấm đối phương từ ngoài đường biên dọc, và những quả ném biên này có thể mở ra những cơ hội nguy hiểm.
10'
Callum Hudson-Odoi (Nottingham) nhận đường chuyền rất đẹp và anh quyết định dứt điểm ở cự ly trung bình, tuy nhiên cú sút đã bị hậu vệ kịp thời cản phá.
8'
Luca Koleosho (Burnley) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
6'
Morgan Gibbs-White (Nottingham) treo bóng vào từ quả đá phạt trước đó bị phá ra.
4'
Lyle Foster (Burnley) đột phá vào vòng cấm và tung một cú sút căng như kẻ chỉ vào ngay giữa khung thành, nhưng thủ môn Matt Turner cũng xuất sắc không kém và có một pha cản phá rất tốt.
3'
Burnley muốn kiểm soát nhịp độ trận đấu và họ đang thực hiện nhiều những đường chuyền ngắn chính xác.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Burnley sẽ là đội giao bóng trước.
Robert Jones sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.