Quảng cáo

ĐT Hàn Quốc huấn luyện cấp tốc phiên bản LMHT 13.17 | ASIAD 2023

Thứ bảy, 09/09/2023 09:59 AM (GMT+7)

Ngay sau khi nhận được thông tin rằng ASIAD 2023 sẽ thi đấu trên phiên bản LMHT 13.12, ĐT Hàn Quốc đã ngay lập tức lao vào luyện tập.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 07/09 vừa qua, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đã nhận được sổ tay kỹ thuật của ASIAD 2023. Trong đó ghi rằng các trận đấu sẽ diễn ra trên phiên bản LMHT 13.17 của trò chơi.

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, các bản cập nhật đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định meta, ảnh hưởng đến chiến thuật, bể tướng và màn trình diễn của các tuyển thủ.

ĐT Hàn Quốc huấn luyện cấp tốc phiên bản LMHT 13.17 | ASIAD 2023 324360
Meta ảnh hưởng rất lớn tới màn trình diễn của các tuyển thủ tại một giải đấu (Ảnh: LMHT)

Ở đẳng cấp chuyên nghiệp, các tuyển thủ hầu hết đều có kỹ năng cá nhân thuộc vào hàng thượng thừa, vậy nên chỉ một chút thay đổi về mặt thông số có thể khiến trận đấu đổi chiều hoàn toàn. Đội nào nắm bắt meta sớm, tập luyện được các vị tướng mạnh rõ ràng sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn.

Các đội nắm vững bản cập nhật, dành nhiều thời gian luyện tập cũng sẽ có bể tướng rộng hơn, nhiều chiến thuật và đội hình hơn, từ đó giành được lợi thế ngay từ giai đoạn cấm chọn.

ĐT Hàn Quốc huấn luyện cấp tốc phiên bản LMHT 13.17 | ASIAD 2023 324351
Các tuyển thủ của đội tuyển LMHT Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Bộ môn LMHT tại ASIAD sẽ khởi tranh vào ngày 25/09/2023, từ nay đến đó chỉ còn hơn hai tuần, vậy nên các đội tuyển phải tích cực tập luyện để làm quen với phiên bản trước khi trận chiến thực sự bắt đầu. Phia Riot Games Hàn Quốc cũng đã dốc lòng hỗ trợ các tuyển thủ nước nhà khi cung cấp máy chủ luyện tập riêng trên phiên bản LMHT 13.12, điều này được Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc đánh giá rất cao.

"Để chuẩn bị cho Đại hội thể thao châu Á này, mỗi tiểu ban sẽ có sự hỗ trợ của một chuyên gia và trong trường hợp của LMHT, ngay sau khi thông tin về bản cập nhật được hé lộ, chúng tôi đã có thể thiết lập một môi trường luyện tập với sự trợ giúp của Riot Games Korea” - Quan chức của Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc chia sẻ.

Được biết, các trận giao hữu giữa Hàn Quốc với Việt Nam và Hàn Quốc với Đài Loan cũng sẽ diễn ra trên phiên bản LMHT 13.12. Theo thông báo từ hiệp hội, trận đấu giao hữu với Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20:00 tối ngày 11/09 tại IVEX Studio, thuộc tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Trận đấu cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên nền tảng On Live của VTVcab.

Không tìm thấy trận đấu nào.

Author Thethao247.vn Rain / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Quảng cáo
Tin liên quan