Quảng cáo

Đội trưởng ĐT Olympic Việt Nam tập bài lạ trước ngày đấu Mông Cổ

Thứ hai, 18/09/2023 18:25 PM (GMT+7)

Thủ môn Đỗ Sỹ Huy và toàn đội đã có buổi tập cuối cùng trước ngày ra quân tại ASIAD 2023.

Nghe nội dung bài viết

Chiều ngày 18/9, ĐT Olympic Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Trung Quốc trước khi bước vào trận đấu ra quân gặp Mông Cổ ngày 19/9. Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, toàn đội đang có được trạng thái tốt nhất cả về mặt thể lực lẫn tinh thần. 

Phát biểu với truyền thông trong buổi tập chiều 18/9, thủ thành Đỗ Sỹ Huy cho biết: "Khâu chuẩn bị của ĐT Olympic Việt Nam đã hoàn tất, anh em đang trong trạng thái sẵn sàng cho trận ra quân. Các cầu thủ đều đã đi với nhau nhiều chặng đường, ở các giải đấu gần đây như giải U23 Đông Nam Á hay vòng loại U23 châu Á 2024 nên mọi người đang rất ăn ý và hỗ trợ nhau rất tốt".

d25r3004-0809175445-1695035805.jpeg
Thủ môn Đỗ Sỹ Huy (trái) chia sẻ trước trận ra quân gặp Mông Cổ (Ảnh: Bongda24h)

Ở buổi tập này, thủ môn Đỗ Sỹ Huy được HLV Hoàng Anh Tuấn bố trí đá như một cầu thủ con thoi cùng với các người đồng đội trong bài tập chia đối kháng. Đến cuối buổi, chiến lược gia đã yêu cầu toàn đội tập bài đặc biệt, chống các quả đưa bóng bổng từ 2 biên vào. Đỗ Sỹ Huy làm nhiệm vụ ném bóng từ bên vào thật mạnh để các đồng đội phối hợp bên trong. 

Trong khi đó, thủ môn Quan Văn Chuẩn đứng trong khung thành cũng được yêu cầu khi đoạt được bóng sẽ nhanh chóng phát lên thật nhanh cho tuyến trên thực hiện các bài phản công.

Cũng trong sáng 18/9, ĐT Olympic Việt Nam đã bầu ra ban cán sự đội. Đỗ Sỹ Huy theo đó được bầu làm đội trưởng, cùng với 4 đội phó Mạnh Dũng, Tuấn Tài, Văn Khang và Văn Chuẩn. Chia sẻ về điều này, thủ môn của CAHN cho biết: "Việc được bầu làm đội trưởng là vinh dự cũng là trách nhiệm của tôi khi được BHL và anh em đội bóng tin tưởng. Tôi sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ các đồng đội. Điều quan trọng nhất  vẫn là toàn đội giữ được sự đoàn kết để đạt được kết quả tốt".

Olympic Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp ĐT Olympic Mông Cổ vào lúc 15h00 ngày 19/9.

Không tìm thấy trận đấu nào.

Author Thethao247.vn HN / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Quảng cáo
Tin liên quan