Quảng cáo

UEFA đưa ra phán quyết bất ngờ về trận đấu của ĐT Anh

Thứ năm, 20/06/2024 17:56 PM (GMT+7)

UEFA đã phải đưa ra những thay đổi muộn đối với SVĐ tổ chức trận đấu giữa ĐT Anh và Đan Mạch tại Euro 2024 vào phút chót.

Anh đã khởi đầu chiến dịch Euro 2024 của mình bằng chiến thắng sát nút 1-0 trước Serbia. Tiếp nối hành trình, họ sẽ đối đầu với Đan Mạch tại Frankfurt trong khuôn khổ bảng C. Cuộc đối đầu này cực kỳ quan trọng với cả hai đội bóng và nhiều khả năng sẽ quyết định rất lớn đến cục diện bảng C. 

Trước trận đấu, UEFA đã quyết định đóng mái sân vận động Waldstadion do thời tiết xấu tại thành phố. Quyết định này được đưa ra vào hôm nay 20/6, trước trận đấu diễn ra lúc 5 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh. Mái che cũng đã được sử dụng trong buổi tập cuối của ĐT Đan Mạch. 

waldstadion-frankfurt-100~_t-1706268492831_v-16to9__retina
SVĐ Waldstadion nơi diễn ra trận đấu của ĐT Anh sẽ được đóng mái vòm (Ảnh: Getty)

Trước đó, thông tin cảnh báo thời tiết xấu đã được ban hành cho khu vực miền Tây và miền Trung nước Đức, khiến các khu vực dành cho người hâm mộ ở Dortmund, Dusseldorf và Gelsenkirchen phải đóng cửa. 

Nhà khí tượng học Dominik Jung nhấn mạnh việc đóng cửa mái nhà là cần thiết, vì thời tiết xấu thậm chí còn có "nguy cơ đe dọa tính mạng". Ông cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn và sự không thể đoán trước được của cơn bão, đồng thời khẳng định sự an toàn là ưu tiên hàng đầu.

UEFA đưa ra phán quyết bất ngờ về trận đấu của ĐT Anh 484440
ĐT Anh được đảm bảo thi đấu dưới điều kiện an toàn nhất (Ảnh: Getty)

UEFA cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc hủy bỏ tất cả các sự kiện và hoạt động liên quan đến Giải vô địch châu Âu tại Cologne do cảnh báo bão kèm theo mưa lớn, mưa đá và gió giật mạnh. Các biện pháp chuẩn bị để đảm bảo an ninh cho các địa điểm đã được triển khai sau cuộc đàm phán với các đối tác an ninh vào tối hôm trước.

Một tuyên bố của UEFA có đoạn: “Do cảnh báo bão kèm theo mưa lớn, mưa đá và gió giật mạnh, tất cả các sự kiện và hoạt động của Thành phố chủ nhà Cologne liên quan đến Giải vô địch châu Âu phải bị hủy bỏ trong ngày hôm nay. Các biện pháp chuẩn bị để đảm bảo an ninh, an toàn cho các địa điểm đã được bắt đầu". 

Author Thethao247.vn Linh Chi / Theo nongthonvaphattrien.vn - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Quảng cáo
Tin liên quan