Tường thuật AC Milan vs AS Roma, 12/04/2024

90+6'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+6'
Quả phạt góc của Yacine Adli (AC Milan) chỉ tìm đến một hậu vệ, người đã đánh đầu phá bóng giải nguy.
90+6'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Yacine Adli (AC Milan). Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho AC Milan.
90+5'
Samuel Chukwueze (AC Milan) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
90+2'
Noah Okafor (AC Milan) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Clement Turpin dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
90+2'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Romelu Lukaku rời sân và người vào thay là Diego Llorente (AS Roma).
90+1'
Tammy Abraham (AS Roma) có vẻ như đã dùng tay chơi bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ở vào một vị trí khó quan sát. Chúng ta cùng chờ xem quyết định của ông ấy như thế nào.
90'
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
90'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Yacine Adli (AC Milan) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
90'
Ruben Loftus-Cheek (AC Milan) khống chế bóng tinh tế và dứt điểm từ cự ly tương đối gần, tuy nhiên bóng vô tình bay trúng vào một hậu vệ và bị phá ra.
89'
Daniele De Rossi quyết định có sự thay đổi. Edoardo Bove (AS Roma) thay thế Leandro Paredes.
89'
Thay người. Houssem Aouar (AS Roma) vào sân thay cho Lorenzo Pellegrini.
87'
DỘI XÀ NGANG!! Olivier Giroud (AC Milan) đón một đường chuyền chính xác ở bên trong vòng cấm và tung một cú sút căng đi dội xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và AS Roma sẽ có một quả phát bóng lên.
87'
Theo Hernandez (AC Milan) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
86'
Stephan El Shaarawy (AS Roma) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang.
85'
Ruben Loftus-Cheek (AC Milan) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
83'
Samuel Chukwueze (AC Milan) chớp cơ hội khi bóng bật ra tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại đi sượt mép trên xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và AS Roma sẽ có một quả phát bóng lên.
83'
Theo Hernandez (AC Milan) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
83'
Theo Hernandez (AC Milan) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. AC Milan được hưởng một quả phạt góc.
82'
Matteo Gabbia (AC Milan) xâu kim một hậu vệ ngay ngoài rìa vòng cấm và quất một cú sút về phía khung thành đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho AS Roma.
81'
Sự thay đổi người đã diễn ra. Tammy Abraham (AS Roma) thế chỗ Paulo Dybala.
80'
Noah Okafor (AC Milan) có cơ hội tốt để ghi bàn khi anh ấy nhận được một quả tạt từ biên, nhưng cú sút quyết định lại không chính xác một chút nào và bóng đã đi chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho AS Roma.
78'
Stefano Pioli chuẩn bị thay người. Rafael Leao được thay thế bởi Noah Okafor (AC Milan).
78'
Trận đấu đã kết thúc với Christian Pulisic. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Samuel Chukwueze (AC Milan).
77'
Yacine Adli (AC Milan) quyết định sút thẳng từ quả đá phạt, nhưng bóng đã không vượt qua được hàng rào.
76'
Romelu Lukaku (AS Roma) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Clement Turpin thổi phạt. Một quả đá phạt cho AC Milan. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
75'
Yacine Adli (AC Milan) thực hiện quả phạt góc, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng thành công.
75'
Một pha chạm bóng tuyệt vời của Yacine Adli (AC Milan) để đón một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm! Anh có một chút khoảng trống và tung cú sút về phía nóc lưới. Thủ môn đấm bóng với một pha cản phá đáng kinh ngạc, đi trúng cột dọc ra ngoài.
73'
Ruben Loftus-Cheek (AC Milan) nhận một chiếc thẻ vàng từ Clement Turpin sau khi anh ấy khiến một cầu thủ đối phương nằm sân.
72'
Một đường chuyền đẹp mắt đưa bóng đến chân Tijjani Reijnders (AC Milan) ở ngoài rìa vòng cấm, và anh sút bóng như một mũi khoan về phía bên phải khung thành. Thủ môn Mile Svilar suýt chút nữa đã phải trả giá cho sự lơ đễnh của mình, tuy nhiên trong thời khắc quyết định, anh đã tung ra một pha cứu thua xuất sắc.
70'
Matteo Gabbia (AC Milan) có pha phạm lỗi thô bạo và Clement Turpin thổi phạt.
69'
Theo Hernandez (AC Milan) đón quả phạt góc tại rìa vòng cấm và tung một cú sút nhanh. Kết quả có lẽ hoàn toàn khác so với dự tính của anh ấy khi bóng bay chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho AS Roma.
69'
AC Milan tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
68'
Christian Pulisic (AC Milan) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. AC Milan buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
68'
Tình huống cố định trước đó, bóng được treo vào vòng cấm bởi Yacine Adli (AC Milan), nhưng một hậu vệ đối phương đã dễ dàng cản phá.
67'
Leandro Paredes (AS Roma) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Clement Turpin đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
64'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Paulo Dybala (AS Roma) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
63'
Yacine Adli (AC Milan) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
62'
Một đường chuyền chuẩn xác được Bryan Cristante (AS Roma) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và AC Milan sẽ có một quả phát bóng lên.
61'
Sau một loạt kỹ thuật qua người đẹp mắt, Romelu Lukaku đã có thể chuyền bóng tạo cơ hội cho đồng đội đang đứng ở bên trong vòng cấm. Bóng đến chân Lorenzo Pellegrini (AS Roma) và anh sút mạnh, tuy nhiên cú sút của anh đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và AC Milan sẽ có một quả phát bóng lên.
59'
Đã đến lúc thay người. Yacine Adli (AC Milan) thay cho Ismael Bennacer.
59'
Olivier Giroud (AC Milan) bật tường với Christian Pulisic, nhưng pha bóng bị bẻ gãy.
58'
Mike Maignan có một pha cản phá xuất sắc! Paulo Dybala (AS Roma) dễ dàng luồn lách qua hàng phòng ngự đối phương và tung một cú sút từ ngay bên ngoài vòng cấm. Nỗ lực dứt điểm của anh ấy đi chìm vào giữa khung thành, nhưng không vượt qua được sự chắc chắn của thủ môn đối phương!
56'
Romelu Lukaku (AS Roma) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
54'
Chắc chắn là bóng đã chạm tay một cầu thủ bên phía AC Milan trong vòng cấm, nhưng trọng tài vẫn vẫy tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục!
53'
Một pha chọc khe dài gần như cho phép Romelu Lukaku (AS Roma) có một cơ hội tốt, nhưng anh ấy mất bóng vào một hậu vệ.
52'
Olivier Giroud (AC Milan) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Clement Turpin người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
51'
Christian Pulisic (AC Milan) được chuyền bóng bởi một đồng đội với một quả tạt tuyệt vời, nhưng anh ấy không đón bóng tốt, và hàng phòng ngự phá bóng để ngăn chặn mối đe dọa.
49'
Tỉ lệ kiểm soát bóng – 53:47.
46'
Tijjani Reijnders (AC Milan) thực hiện một cú sút nắn nót từ rìa vòng cấm sau khi anh nhận được một đường chuyền chính xác từ đồng đội. Thủ môn Mile Svilar cũng đã có một pha cản phá tuyệt vời để ngăn không cho cú sút vừa rồi đi vào góc thấp bên trái khung thành.
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+4'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+3'
Stephan El Shaarawy (AS Roma) nhận bóng ở một vị trí trống trải bên trong vòng cấm, khi trước mặt anh chỉ còn lại chướng ngại vật cuối cùng là thủ môn, nhưng anh lại vội vàng sút ngay, đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho AC Milan.
45+2'
Paulo Dybala (AS Roma) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
45+2'
Stephan El Shaarawy (AS Roma) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Bóng đi hết đường biên dọc. AS Roma là đội sẽ được ném biên.
45+1'
Paulo Dybala (AS Roma) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
45'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
45'
Leonardo Spinazzola (AS Roma) xông vào vòng cấm và dứt điểm, nhưng bóng không thể đến được khung thành. Cú sút của anh về phía cột dọc bên trái đã bị một hậu vệ xuất sắc cản phá. Bóng đã đi ra ngoài sân. AS Roma được hưởng một quả phạt góc.
43'
Rất không may mắn! Sau động tác đỡ bóng hết sức tinh tế, Ismael Bennacer (AC Milan) tung cú sút thẳng, bóng như một mũi tên lao về phía khung thành, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá và phá bóng ra ngoài.
42'
Tijjani Reijnders (AC Milan) khống chế gọn gàng một đường chuyền hơi xấu ở vị trí bên rìa vòng cấm và sút ngay về phía góc thấp bên phải khung thành. Thủ môn Mile Svilar dù đã chọn vị trí sai nhưng vẫn kịp sửa lỗi bằng một tình huống bay người cản phá xuất sắc.
41'
Ismael Bennacer (AC Milan) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
40'
Christian Pulisic (AC Milan) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
38'
Bryan Cristante (AS Roma) nhận thẻ vàng cho một pha chuồi bóng ác ý.
38'
Stephan El Shaarawy (AS Roma) nhận một đường chuyền tốt trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy về phía khung thành đã bị chặn bởi hậu vệ.
38'
Stephan El Shaarawy (AS Roma) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn Mike Maignan đã quá xuất sắc cản phá được cú sút ngay sát mép trong cột dọc bên trái.
37'
Một đường chuyền tầm thấp đẹp mắt từ biên vào đưa bóng đến chân Christian Pulisic (AC Milan). Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và phá bóng ra xa.
36'
Không cần chạy đà dài, Theo Hernandez (AC Milan) tung ra cú sút từ vị trí đá phạt khá xa, nhưng bóng không vượt qua được hàng rào.
36'
Gianluca Mancini (AS Roma) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Clement Turpin đã thổi còi. AC Milan giành được một quả đá phạt.
35'
Một cú sút căng bên trong vòng cấm bị cản phá và bóng đổi hướng đến vị trí của Rafael Leao (AC Milan), nhưng cú sút bồi một chạm của anh cũng ngay lập tức bị hậu vệ phá ra.
33'
Christian Pulisic (AC Milan) bị cảnh cáo bằng một chiếc thẻ vàng cho tình huống phạm lỗi trước đó.
32'
AC Milan không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
32'
Davide Calabria (AC Milan) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công. AC Milan có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
30'
Lorenzo Pellegrini (AS Roma) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
28'
Romelu Lukaku (AS Roma) đón một đường chuyền trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm chìm của anh ấy nhắm về phía cột dọc bên phải bị chặn đứng xuất sắc.
27'
Các cầu thủ AS Roma đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
25'
Olivier Giroud (AC Milan) tranh chấp khoảng trống ở gần chấm phạt đền và tung một cú đánh đầu triển vọng. Tuy vậy, một hậu vệ đã cản phá pha dứt điểm của anh ấy trước khi nó có thể đe dọa thủ môn.
22'
AC Milan thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
22'
AC Milan đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công. AC Milan sẽ thực hiện một quả phạt góc.
21'
Olivier Giroud (AC Milan) đánh đầu về phía khung thành ở cự li gần sau một tình huống bóng bật ra, nhưng nỗ lực của anh đã bị cản phá ngay trên vạch vôi. Một tình huống thót tim cho các cổ động viên đối phương. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, AC Milan sẽ thực hiện quả phạt góc.
21'
Bóng đi ra ngoài sân. AC Milan giành được một quả phạt góc.
21'
Christian Pulisic (AC Milan) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. AC Milan có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
17'
Trọng tài Clement Turpin không thể chịu đựng nổi thái độ của Stefano Pioli và đã rút cho vị này một tấm thẻ vàng!
17'
0 - 1
Gianluca Mancini (AS Roma) nhảy cao nhất để đón bóng từ quả phạt góc được thực hiện hoàn hảo bởi Paulo Dybala. Cú đánh đầu của anh đã đi đập đất vào sát mép trong cột dọc bên trái, đánh bại thủ môn. Tỉ số là 0:1.
17'
Paulo Dybala (AS Roma) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
16'
Stephan El Shaarawy (AS Roma) nhận một đường chuyền rất thông minh và dứt điểm ngay từ cự ly tầm trung. Cú sút của anh hướng thẳng về góc cao khung thành, nhưng thủ môn Mike Maignan không dễ để cho người khác lấy đồ trong túi của mình, anh đã có một tình huống cản phá xuất sắc! AS Roma có quả phạt góc.
13'
Tijjani Reijnders (AC Milan) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
12'
Quả phạt góc của Lorenzo Pellegrini (AS Roma) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
12'
Paulo Dybala (AS Roma) chuyền bóng đến Lorenzo Pellegrini, nhưng cầu thủ này không thể vượt qua người đang theo kèm mình để nhận bóng.
10'
Bryan Cristante (AS Roma) phạm lỗi với một cầu thủ đối phương trong một đợt lên bóng.
10'
Christian Pulisic (AC Milan) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
9'
Một cú ra chân rất nhanh của Tijjani Reijnders (AC Milan) từ rìa vòng cấm đưa bóng đi khá căng về phía góc thấp bên trái khung thành, nhưng Mile Svilar đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh.
7'
Christian Pulisic (AC Milan) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang.
6'
Một đường chuyền vượt tuyến đưa bóng đến khu vực 16m50. Lorenzo Pellegrini (AS Roma) tăng tốc và tung ra cú sút xa, tuy nhiên bóng đã bay vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và AC Milan sẽ có một quả phát bóng lên.
5'
Paulo Dybala (AS Roma) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra. Bóng đã đi hết đường biên ngang và AC Milan sẽ có một quả phát bóng lên.
3'
Leonardo Spinazzola (AS Roma) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
AS Roma sẽ giao bóng trước.
Xin giới thiệu đến các bạn trọng tài của trận đấu ngày hôm nay, đó là ông Clement Turpin.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.