Tường thuật Ba Lan * vs Estonia, 22/03/2024

90+2'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90'
Sẽ có 1 phút bù giờ.
87'
Martin Vetkal (Estonia) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
82'
Tymoteusz Puchacz (Ba Lan) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
82'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Markus Soomets ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Mihkel Ainsalu (Estonia).
81'
Phạt góc. Có vẻ như Sebastian Szymanski (Ba Lan) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
78'
5 - 1
Vào! Martin Vetkal (Estonia) có đủ khoảng trống trong vòng cấm để đón một đường chuyền từ Markus Soomets và dứt điểm gọn gàng vào góc thấp bên phải khung thành. 5:1.
76'
5 - 0
Vào! Sebastian Szymanski (Ba Lan) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng đi chìm vào phía trong cột dọc bên phải. Tỉ số là 5:0.
73'
4 - 0
Đây chắc chắn không phải là điều mà Karol Mets (Estonia) mong muốn. Nỗ lực ngăn cản một đường chuyền tấn công của đối phương và anh ấy đã đưa bóng về lưới nhà. Tỉ số lúc này là 4:0.
72'
Thay người. Jakub Moder (Ba Lan) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Jakub Piotrowski rời sân.
72'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Sebastian Szymanski (Ba Lan) được trao cơ hội vào sân thay cho Piotr Zielinski.
72'
Bây giờ là sự thay đổi người. Adam Buksa (Ba Lan) được tung vào sân để thay cho Karol Swiderski.
70'
3 - 0
Một tình huống chơi bóng rất kỹ thuật của Jakub Piotrowski (Ba Lan). khống chế gọn gàng đường chuyền đến từ Robert Lewandowski và tung cú sút xa xuất sắc, đưa bóng vào sát mé trong cột dọc bên trái. Tỉ số là 3:0.
69'
Quả phạt góc trước đó từ Nicola Zalewski (Ba Lan) bị phá ra.
69'
Một cú ra chân rất nhanh của Robert Lewandowski (Ba Lan) từ rìa vòng cấm đưa bóng đi căng về phía nóc lưới, nhưng Karl Hein đã có một pha cản phá tốt để từ chối nỗ lực của anh. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Ba Lan.
68'
Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Ba Lan sẽ thực hiện quả phạt góc.
67'
Đã đến lúc thay người. Mark Lepik (Estonia) vào thế chỗ của Oliver Jurgens.
67'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Kevor Palumets và anh sẽ được Markus Poom (Estonia) thế chỗ.
67'
Thomas Haberli quyết định có sự thay đổi. Artur Pikk (Estonia) thay thế Ken Kallaste.
66'
Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Ba Lan gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
65'
Tymoteusz Puchacz (Ba Lan) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
65'
Robert Lewandowski (Ba Lan) nhận một đường chuyền trong vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Ba Lan.
63'
Tymoteusz Puchacz (Ba Lan) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
63'
Tymoteusz Puchacz (Ba Lan) thực hiện quả phạt góc ngắn.
62'
Tymoteusz Puchacz (Ba Lan) đưa bóng vào khu vực trước mặt khung thành từ quả đá phạt chỉ cách rìa vòng cấm một vài mét. Quả tạt rất tốt, nhưng thủ môn đã thể hiện xuất sắc với một pha nhảy cao bắt bóng an toàn. Trọng tài thổi còi, Ba Lan được hưởng một quả phạt góc.
61'
Slavko Vincic thổi còi. Ken Kallaste (Estonia) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Ba Lan được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
60'
Tymoteusz Puchacz (Ba Lan) nhận thẻ vàng.
56'
Robert Lewandowski (Ba Lan) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút về phía bên trái khung thành, nhưng Karl Hein đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
56'
Tymoteusz Puchacz (Ba Lan) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
56'
Michal Probierz buộc phải có sự thay đổi. Matty Cash (Ba Lan) không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương, Tymoteusz Puchacz vào sân.
55'
Có vẻ như Matty Cash (Ba Lan) sẽ không thể tiếp tục thi đấu.
54'
Matty Cash (Ba Lan) đang nằm sân sau pha tranh bóng trước đó và đội ngũ y tế đang được gọi vào để giúp anh ấy.
53'
Phạt góc. Ba Lan sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
50'
2 - 0
Vào! Bằng một đường chuyền vượt qua cả tầm với của thủ môn, Nicola Zalewski dọn cỗ cho Piotr Zielinski (Ba Lan) ghi một bàn thắng không thể dễ dàng hơn, và cầu thủ này không phạm một sai lầm nào với cú đánh đầu từ cự ly gần làm tung nóc lưới khung thành trống. Tỉ số là 2:0.
46'
Michal Probierz đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Matty Cash vào sân thay cho Przemyslaw Frankowski (Ba Lan).
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+2'
Trọng tài Slavko Vincic chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45+2'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Piotr Zielinski (Ba Lan), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 1 phút cộng thêm giờ.
45'
Piotr Zielinski (Ba Lan) lấy bóng và đe dọa thủ môn đối phương với một cú sút xa. Rất đáng tiếc là nỗ lực của anh đã đi sượt mép trên xà ngang!
43'
Robert Lewandowski (Ba Lan) nhận bóng và thử vận may bằng một cú sút nhanh từ cự ly trung bình về phía góc thấp bên trái khung thành, nhưng thủ môn Karl Hein đã phản xạ nhanh không kém và cản phá dễ dàng.
42'
Piotr Zielinski (Ba Lan) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
41'
Piotr Zielinski (Ba Lan) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
41'
Bóng được phá ra sau khi Jakub Piotrowski (Ba Lan) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Ba Lan sẽ có một quả phạt góc.
40'
Piotr Zielinski (Ba Lan) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
38'
Przemyslaw Frankowski (Ba Lan) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn.
35'
Jakub Piotrowski (Ba Lan) có một cơ hội tốt để dứt điểm từ xa. Cú sút của anh ấy hướng thẳng vào góc thấp bên trái, nhưng Karl Hein đã cảnh giác và có một pha cản phá an toàn.
31'
Huấn luyện viên buộc phải thay người vì chiếc thẻ đỏ. Thomas Haberli đưa ra chỉ dẫn để thay Kristo Hussar vào. Alex Tamm (Estonia) đang rời sân.
30'
Robert Lewandowski (Ba Lan) bật cao để đón quả tạt bổng và đánh đầu vào góc thấp bên trái. Rất tiếc là pha dứt điểm cận thành của anh ấy thiếu tốc độ và đã bị cản phá một cách an toàn bởi thủ môn Karl Hein.
28'
Piotr Zielinski (Ba Lan) nỗ lực đưa bóng vào cho các đồng đội của mình với quả đá phạt từ ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, thủ môn đối phương đã bật cao và cắt bóng thành công để hóa giải mọi nguy hiểm.
27'
Maksim Paskotsi (Estonia) bị truất quyết thi đấu, anh đã nhận tấm thẻ vàng thứ hai từ trọng tài!
24'
Robert Lewandowski (Ba Lan) sút chìm căng như kẻ chỉ từ rìa vòng cấm nhưng bóng đi ra ngoài mục tiêu vài dặm về phía bên trái.
22'
1 - 0
Bóng đã đi vào lưới! Jakub Piotrowski thực hiện một đường chọc khe chuẩn xác cho Przemyslaw Frankowski (Ba Lan) và cầu thủ này bứt tốc vào vòng cấm để tung một cú sút tuyệt đẹp vào góc dưới bên trái. Tỉ số đã được thay đổi thành 1:0.
20'
Jakub Piotrowski (Ba Lan) nhận một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung cú sút đi chệch cột dọc bên trái chỉ vài centimét.
19'
Jakub Kiwior (Ba Lan) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy.
16'
Piotr Zielinski (Ba Lan) quyết định tăng nhịp độ trận đấu bằng cách thực hiện quả đá phạt nhanh.
15'
Maksim Paskotsi (Estonia) chỉ bị cảnh cáo và anh có thể mừng vì mình đã không bị đuổi khỏi sân.
13'
Przemyslaw Frankowski là người kiến tạo với một quả tạt tốt và Robert Lewandowski (Ba Lan) cho thấy sự quyết tâm tuyệt vời để đón bóng tại rìa vòng cấm, nhưng anh ấy sút vọt xà.
11'
Karol Swiderski (Ba Lan) điều chỉnh nhịp độ chạy rất tốt để có thể kết nối với một đường căng ngang từ biên vào vòng 5m50, nhưng cú đánh đầu của anh không có đủ sự kiểm soát, làm bóng đi quá cao so với xà ngang.
11'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
10'
Chà, một pha thoát thua ngoạn mục. Nicola Zalewski (Ba Lan) có một pha dứt điểm trong vòng cấm nhưng nó bị chặn một cách xuất sắc.
4'
Piotr Zielinski (Ba Lan) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
4'
Ba Lan thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
3'
Piotr Zielinski (Ba Lan) kiểm soát một đường căng ngang vào vòng cấm và hướng cú sút của mình vào góc cao bên phải khung thành, nhưng Karl Hein đã phản xạ một cách tuyệt vời và từ chối nỗ lực của anh. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Ba Lan.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Ba Lan sẽ giao bóng.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Slavko Vincic.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.