Tường thuật Bayern Munich vs FC Koln, 25/01/2023

90+4'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+4'
Leroy Sane (Bayern Munich) nhận bóng từ một đường căng ngang của đồng đội và dứt điểm từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút đi quá cao và có lẽ bóng đã bay luôn ra ngoài sân vận động. Bóng đã đi hết đường biên ngang và FC Koln sẽ có một quả phát bóng lên.
90+3'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
90+3'
Hàng phòng ngự đã rất vất vả để ngăn cản cú sút từ Leroy Sane (Bayern Munich). Cầu thủ này vừa có một cú sút quyết đoán từ ngoài vòng cấm, sau khi nhận bóng từ đồng đội. Trọng tài thổi còi, Bayern Munich được hưởng một quả phạt góc.
90'
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
1 - 1
Vào! Bóng được chuyền rất vừa tầm chân của Joshua Kimmich (Bayern Munich) và cầu thủ này có một cú sút cực mạnh, đưa bóng đi đập phần trên của cột dọc bên phải vào lưới. Đây có thể là bàn thắng đẹp nhất của tháng.
Vào! Bóng được chuyền rất vừa tầm chân của Joshua Kimmich (Bayern Munich) và cầu thủ này có một cú sút cực mạnh, đưa bóng đi đập phần trên của cột dọc bên phải vào lưới. Đây có thể là bàn thắng đẹp nhất của tháng.
90'
Thomas Muller (Bayern Munich) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền.
89'
Eric Maxim Choupo-Moting (Bayern Munich) đón bóng bật ra ngay ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
88'
Eric Maxim Choupo-Moting (Bayern Munich) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
87'
Ryan Gravenberch (Bayern Munich) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
87'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Kingsley Coman (Bayern Munich), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
86'
Mathys Tel (Bayern Munich) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
84'
Mathys Tel (Bayern Munich) đón quả tạt tại rìa vòng cấm và sút về phía khung thành. Pha dứt điểm của anh ấy bị chặn bởi một hậu vệ.
84'
Kingsley Coman (Bayern Munich) thực hiện một quả tạt dài trong một nỗ lực gây bất ngờ cho hàng phòng ngự đang thi đấu rất mơ ngủ của đối phương.
83'
Dejan Ljubicic (Köln) giận dữ nhưng vô ích, anh đã dùng tay để thay đổi hướng bóng và trọng tài đã phát hiện.
82'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Alphonso Davies không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Mathys Tel (Bayern Munich).
81'
Dejan Ljubicic (Köln) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
80'
Hàng phòng ngự đã phá bóng an toàn sau quả tạt nguy hiểm từ tình huống phạt góc được thực hiện bởi Joshua Kimmich (Bayern Munich).
80'
Thomas Muller (Bayern Munich) đón một quả tạt chính xác trong vòng 5m50 và nỗ lực tung ra một cú đánh đầu rất căng, nhưng thủ môn đã từ chối bàn thắng của anh bằng một pha cứu thua xuất sắc. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Bayern Munich có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
79'
Kingsley Coman (Bayern Munich) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
79'
Phần trăm giữ bóng của hai đội hiện đang là – 76:24.
77'
Tình huống phạm lỗi của Ryan Gravenberch (Bayern Munich) không qua mắt được trọng tài Tobias Stieler và ông đã thổi còi không hề do dự.
75'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) chuyền dài vượt tuyến cho Kingsley Coman, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua.
73'
Kingsley Coman (Bayern Munich) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa.
71'
Thay người. Tim Lemperle (Köln) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Linton Maina rời sân.
71'
Kingsley Coman (Bayern Munich) nhận một đường chuyền từ đồng đội và tung một cú sút đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
70'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm.
70'
Alphonso Davies (Bayern Munich) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Bayern Munich sẽ thực hiện nó.
69'
Leroy Sane (Bayern Munich) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một hậu vệ.
68'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại đối với Jamal Musiala, anh sẽ được thay thế bởi Thomas Muller (Bayern Munich).
68'
Kingsley Schindler (Köln) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
67'
Jonas Hector (Köln) ném biên rất xa, thẳng vào vòng cấm địa đối phương.
67'
Quả phạt góc trước đó từ Linton Maina (Köln) bị phá ra.
66'
Ellyes Skhiri (Köln) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Bóng đã đi ra ngoài sân. FC Koln đã được hưởng một quả phạt góc.
66'
Benjamin Pavard (Bayern Munich) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
65'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) quyết định tăng nhịp độ trận đấu bằng cách thực hiện quả đá phạt nhanh.
64'
Eric Martel (Köln) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Tobias Stieler đang ra hiệu.
64'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Kingsley Coman (Bayern Munich).
63'
Benno Schmitz (Köln) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
63'
Leroy Sane (Bayern Munich) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
62'
Quả phạt góc trước đó đã tan thành mây khói khi Joshua Kimmich (Bayern Munich) tạt bóng quá mạnh, làm bóng đi hết sân.
62'
Các cầu thủ Bayern Munich đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
60'
Leroy Sane (Bayern Munich) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
59'
Một đường chuyền vượt tuyến từ Kingsley Coman (Bayern Munich) thiếu chính xác, và đối thủ giành được quyền kiểm soát.
58'
Steffen Baumgart quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Florian Kainz đang rời sân và Kingsley Schindler (Köln) vào sân.
57'
Davie Selke (Köln) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Steffen Tigges.
54'
Kingsley Coman (Bayern Munich) đi bóng lắt léo vào vòng cấm và tung một cú sút chìm về phía cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc.
53'
Benjamin Pavard (Bayern Munich) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn và anh tung một cú sút từ xa, nhưng thủ môn Marvin Schwabe đã cản phá thành công.
52'
Leroy Sane (Bayern Munich) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
52'
Jonas Hector (Köln) có một đường chuyền chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
50'
Florian Kainz (Köln) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
49'
Ryan Gravenberch (Bayern Munich) khống chế bóng gọn gàng sau một đường chuyền chính xác của đồng đội và anh tung ra một cú sút xa, nhưng nỗ lực đẹp mắt của anh chỉ đi trúng cột dọc bên phải.
49'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
48'
Matthijs de Ligt (Bayern Munich) quyết định sẽ tự mình dứt điểm và anh có một cú ra chân kỹ thuật từ rìa vòng cấm, đưa bóng đi bổng về phía nóc lưới, nhưng Marvin Schwabe đã khóa mọi nẻo đường vào khung thành với một pha bắt bóng chắc chắn. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Bayern Munich sẽ thực hiện quả phạt góc.
46'
Thay người. Ryan Gravenberch (Bayern Munich) vào sân, Leon Goretzka rời sân.
46'
Đây là sự thay đổi người, Serge Gnabry rời sân và Kingsley Coman (Bayern Munich) vào sân từ băng ghế dự bị.
46'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Denis Huseinbasic ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Dejan Ljubicic (Köln).
46'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Eric Martel (Köln) được tung vào sân thay cho Mathias Olesen.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+2'
Trọng tài Tobias Stieler chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45'
Sẽ có 1 phút bù giờ.
45'
Leon Goretzka (Bayern Munich) phung phí một cơ hội bằng vàng trong vòng 5m50. Anh ấy chớp cơ hội khi quả bóng bật ra và đánh đầu, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
44'
Benjamin Pavard (Bayern Munich) đón được một đường bóng bật ra tại rìa vòng cấm và dứt điểm về phía khung thành, nhưng thủ môn Marvin Schwabe đã kịp dùng tay đẩy bóng ra ngoài.
44'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
43'
Một đường chuyền đưa bóng đến chân Eric Maxim Choupo-Moting (Bayern Munich), đang ở trong vòng cấm, anh chỉnh bóng và dứt điểm tinh tế, tuy nhiên cú sút của anh không lọt qua được sự cản phá của hậu vệ đối phương.
42'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu.
41'
Quả phạt góc của Joshua Kimmich (Bayern Munich) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
40'
Benjamin Pavard (Bayern Munich) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa. Bayern Munich sẽ thực hiện một quả phạt góc.
39'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của FC Koln đã ở vào thế việt vị.
38'
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Florian Kainz (Köln) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
37'
Florian Kainz (Köln) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn. FC Koln có quả phạt góc.
37'
Florian Kainz (Köln) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
37'
Florian Kainz (Köln) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ FC Koln.
35'
Bóng được phá ra sau khi Eric Maxim Choupo-Moting (Bayern Munich) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
33'
Jamal Musiala (Bayern Munich) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Tobias Stieler đã lập tức cắt còi.
32'
Leon Goretzka (Bayern Munich) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
31'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Steffen Tigges (Köln) đã bị chặn lại và phá ra xa.
30'
Linton Maina (Köln) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
29'
Ellyes Skhiri (Köln) nhìn thấy pha chạy chỗ của Florian Kainz và cố gắng chuyền bóng đến vị trí của cầu thủ này, nhưng thủ môn Yann Sommer đã đọc được nguy hiểm và kịp thời cắt bóng.
28'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
28'
Leon Goretzka (Bayern Munich) nhận đường chuyền rất đẹp và anh quyết định dứt điểm ở cự ly trung bình, tuy nhiên cú sút đã bị hậu vệ kịp thời cản phá. Bayern Munich tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
26'
Leon Goretzka (Bayern Munich) hơi nhanh một chút và anh đã rơi vào thế việt vị khi đồng đội của bắt đầu chuyền.
25'
Leroy Sane (Bayern Munich) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
23'
Serge Gnabry (Bayern Munich) nhận bóng từ đường chuyền của Leon Goretzka và thử dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh đi trượt khá xa về phía bên phải khung thành.
22'
Jamal Musiala (Bayern Munich) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
21'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
19'
Leroy Sane (Bayern Munich) cố gắng chuyền bóng cho Serge Gnabry, nhưng anh đã đặt quá nhiều lực vào đường chuyền vừa rồi.
18'
Jamal Musiala (Bayern Munich) và Serge Gnabry nỗ lực thực hiện những đường chuyền ngắn, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cắt được bóng.
17'
Cờ được căng lên dành cho Florian Kainz (Köln). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
15'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Marvin Schwabe đã dễ dàng bắt bóng.
14'
Serge Gnabry (Bayern Munich) đón một đường chuyền chính xác và thoát xuống đối mặt với thủ môn. Anh sút mạnh quả bóng về phía cột dọc bên trái, nhưng Marvin Schwabe đã cảnh giác và bay người nhanh như sóc để ngăn chặn cú sút của anh.
13'
Eric Maxim Choupo-Moting (Bayern Munich) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
12'
Denis Huseinbasic (Köln) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
10'
Leroy Sane (Bayern Munich) tạo khoảng trống cho mình và đe dọa thủ môn đối phương với một cú sút tầm xa. Tuy vậy, nỗ lực tuyệt vời của anh ấy đã đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
10'
Một đường chuyền từ Mathias Olesen (Köln) đã bị thủ môn Yann Sommer cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
9'
Florian Kainz (Köln) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho FC Koln.
7'
Bóng đã đi ra ngoài đường biên và Alphonso Davies (Bayern Munich) sẽ ném biên.
4'
0 - 1
Vào! Ellyes Skhiri (Köln) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào góc thấp bên trái. Tỉ số đã được nâng lên: 0:1.
Vào! Ellyes Skhiri (Köln) chớp cơ hội sau một tình huống bóng bật ra trong vòng cấm và đánh bại thủ môn với một cú sút vào góc thấp bên trái. Tỉ số đã được nâng lên: 0:1.
4'
Florian Kainz (Köln) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
3'
Linton Maina (Köln) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho FC Koln.
2'
Denis Huseinbasic (Köln) cố gắng tạo ra một cơ hội, nhưng chuyền quá nhanh.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ FC Koln sẽ giao bóng.
Tobias Stieler sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.
Hình ảnh: AFP