Tường thuật Bayern Munich vs Freiburg *, 05/04/2023

90+6'
Vừa rồi là tất cả những diễn biến chính trên sân cỏ, trận đấu đã kết thúc.
90+5'
1 - 2
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền hoàn hảo của Lucas Holer (Freiburg) về phía góc cao bên trái, không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Yann Sommer để cản phá!
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền hoàn hảo của Lucas Holer (Freiburg) về phía góc cao bên trái, không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Yann Sommer để cản phá!
90+4'
Lucas Holer (Freiburg) sắp thực hiện một quả phạt đền!
90+3'
Benjamin Pavard (Bayern Munich) bị phạt thẻ vàng vì nói nhiều hơn mức mà trọng tài Harm Osmers sẵn sàng chịu đựng.
90+3'
Jamal Musiala (Bayern Munich) nhận thẻ vàng sau khi pha phạm lỗi của anh không qua được mắt trọng tài.
90+3'
Các cầu thủ đang tố cáo Jamal Musiala (Bayern Munich) dùng tay chơi bóng trong vòng cấm và có vẻ như họ đúng. Các cầu thủ Freiburg được hưởng một quả phạt đền.
90+2'
Sadio Mane (Bayern Munich) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Harm Osmers và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
90'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
89'
Serge Gnabry (Bayern Munich) bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn! Anh ấy tung một cú vô-lê tuyệt vời từ trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm vừa rồi đi hơi lệch một chút ra ngoài cột dọc bên phải.
87'
Benjamin Pavard (Bayern Munich) có pha phạm lỗi rắn và Harm Osmers thổi phạt.
83'
Dayot Upamecano (Bayern Munich) tắc bóng như một cỗ máy chém và anh có thể thở phào vì trọng tài chỉ rút ra một chiếc thẻ vàng.
81'
Trọng tài biên căng cờ báo Sadio Mane (Bayern Munich) đã ở vào thế việt vị, không phải lần đầu tiên trong trận đấu ngày hôm nay.
81'
Ritsu Doan (Freiburg) có pha phạm lỗi thô bạo và Harm Osmers thổi phạt.
81'
Vết đau của Manuel Gulde (Freiburg) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
80'
Manuel Gulde (Freiburg) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
79'
Sadio Mane (Bayern Munich) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Harm Osmers đã dừng trận đấu và thổi phạt.
79'
Thomas Tuchel chuẩn bị thay người. Leon Goretzka được thay thế bởi Sadio Mane (Bayern Munich).
74'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
73'
Leroy Sane (Bayern Munich) tự tạo cho mình khoảng trống ở bên trong vòng cấm, đủ để anh thực hiện cú sút, nhưng nỗ lực này lại đưa bóng đi trúng người một đồng đội của anh một cách hết sức đen đủi. Bây giờ là Bayern Munich với một quả phạt góc.
69'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
69'
Một đường bóng không dứt khoát trong vòng cấm được Joao Cancelo (Bayern Munich) rất nhanh khống chế. Anh lập tức tung ra một cú sút về phía góc thấp bên trái, nhưng thủ môn Mark Flekken đã thi đấu rất tập trung và có một pha bắt bóng an toàn. Bayern Munich có quả phạt góc.
68'
Đây là sự thay đổi. Vincenzo Grifo đang rời sân Christian Streich trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Roland Sallai (Freiburg).
67'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá.
66'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
66'
Serge Gnabry (Bayern Munich) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Bayern Munich.
64'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Jamal Musiala (Bayern Munich) được trao cơ hội vào sân thay cho Eric Maxim Choupo-Moting.
64'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Serge Gnabry (Bayern Munich) vào sân thay cho Kingsley Coman.
62'
Benjamin Pavard (Bayern Munich) bật cao để đón quả đá phạt được thực hiện rất tốt, và dứt điểm với một cú đánh đầu từ gần chấm phạt đền. Nỗ lực của anh chỉ thiếu một chút chính xác, và bóng đi dội xà ngang, ra ngoài.
61'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Kiliann Sildillia (Freiburg) là khá thô bạo và trọng tài Harm Osmers đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
57'
Dayot Upamecano (Bayern Munich) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Harm Osmers đã thổi phạt.
53'
Matthias Ginter (Freiburg) tạo khoảng trống ở khu vực gần chấm phạt đền và đón quả đá phạt. Cú đánh đầu chuẩn xác của anh có thể đã đi thẳng vào nóc lưới, nhưng thủ môn Yann Sommer đã có một pha cản phá xuất sắc để từ chối bàn thắng của anh.
53'
Matthijs de Ligt (Bayern Munich) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Harm Osmers đã cắt còi thổi phạt.
51'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng.
51'
Kingsley Coman (Bayern Munich) thực hiện một đường chuyền quá hiền. Anh nỗ lực đưa bóng vào vòng cấm nhưng các hậu vệ đã cướp được bóng. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Bayern Munich sẽ thực hiện quả phạt góc.
48'
Christian Gunter (Freiburg) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
48'
Pha bóng này sẽ không thành công. Ritsu Doan (Freiburg) chỉnh cú sút từ rìa vòng cấm và tìm kiếm bàn thắng, nhưng pha dứt điểm bị chặn tốt bởi một hậu vệ. Phạt góc. Freiburg sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
46'
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Leroy Sane (Bayern Munich) là người bị bắt việt vị.
46'
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+3'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+2'
Thomas Muller (Bayern Munich) là người đầu tiên có mặt khi quả bóng bật ra ngay trong vòng cấm và tung một cú sút chìm rất nhanh vào giữa khung thành. Tuy nhiên, một hậu vệ đã phá bóng ra ngay trên vạch vôi để cứu thua thay cho thủ môn.
45'
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44'
Vincenzo Grifo (Freiburg) đã ở vào thế việt vị rõ ràng và trọng tài biên đã căng cờ.
43'
Freiburg đã không thể ghi bàn từ quả đá phạt tầm xa vừa rồi. Thủ môn Yann Sommer (Bayern Munich) đã băng ra cắt bóng ngay trên không.
39'
Leroy Sane (Bayern Munich) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
36'
Michael Gregoritsch (Freiburg) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Harm Osmers đã có một quyết định dễ dàng.
35'
Dayot Upamecano (Bayern Munich) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Harm Osmers thổi còi.
33'
Thomas Muller (Bayern Munich) tăng tốc xâm nhập vòng cấm để nhận một đường căng ngang và tung cú sút thẳng về phía khung thành, đưa bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Đúng là đen như bác thợ rèn!
31'
Một đường bóng bật ra theo đúng ý đồ của Matthijs de Ligt (Bayern Munich), tuy nhiên cú sút sau đó của anh từ rìa vòng cấm lại bay lên thẳng khán đài. Quá tệ!
31'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
31'
Matthijs de Ligt (Bayern Munich) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bayern Munich buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
30'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) thực hiện một đường treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng thủ môn Mark Flekken đã chọn vị trí tốt và đấm bóng ra xa.
30'
Một cơ hội ghi bàn ngon ăn! Leon Goretzka (Bayern Munich) chạy chỗ tốt bên trong vòng cấm để đón một quả tạt và dứt điểm về phía khung thành, nhưng cú sút của anh đã bị chặn lại bởi một hậu vệ đối phương. Bayern Munich tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
29'
Trọng tài chỉ tay vào góc và Joshua Kimmich (Bayern Munich) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
29'
Leroy Sane (Bayern Munich) đón một quả tạt và sút vào khung thành, nhưng một cầu thủ phòng ngự làm chệch hướng bóng ra xa. Bóng đã đi ra ngoài sân. Bayern Munich sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
27'
1 - 1
Nicolas Hofler (Freiburg) phản ứng rất nhanh để đón đường bóng bật ra và tự tin tung một cú sút căng từ rất xa về phía khung thành. Trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, bóng đi thẳng vào phía trong cột dọc bên phải! Tỉ số được thay đổi thành 1:1 với cú sút tuyệt diệu này.
Nicolas Hofler (Freiburg) phản ứng rất nhanh để đón đường bóng bật ra và tự tin tung một cú sút căng từ rất xa về phía khung thành. Trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, bóng đi thẳng vào phía trong cột dọc bên phải! Tỉ số được thay đổi thành 1:1 với cú sút tuyệt diệu này.
25'
Michael Gregoritsch (Freiburg) bật cao để đón quả tạt bổng và đánh đầu vào ngay giữa cầu môn. Rất tiếc là pha dứt điểm cận thành của anh ấy thiếu tốc độ và đã bị cản phá một cách an toàn bởi thủ môn Yann Sommer.
22'
Một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ bởi Thomas Muller (Bayern Munich)! Anh ấy có khoảng trống trong vòng cấm và tung một cú sút tốt vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn Mark Flekken đã có một pha cản phá đáng kinh ngạc để giữ sạch lưới.
21'
Leroy Sane (Bayern Munich) đã bị thổi việt vị!
19'
1 - 0
Vàoo! Joshua Kimmich nhận trách nhiệm thực hiện quả phạt góc, còn Dayot Upamecano (Bayern Munich) là người đã chạm được đầu vào quả bóng và đưa nó vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 1:0.
Vàoo! Joshua Kimmich nhận trách nhiệm thực hiện quả phạt góc, còn Dayot Upamecano (Bayern Munich) là người đã chạm được đầu vào quả bóng và đưa nó vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 1:0.
19'
Joshua Kimmich (Bayern Munich) chuẩn bị thực hiện quả đá phạt góc.
19'
Leroy Sane (Bayern Munich) tung một đường chuyền tốt vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để giải nguy. Bayern Munich được hưởng một quả phạt góc.
12'
Leroy Sane (Bayern Munich) có một màn trình diễn kỹ thuật rất hấp dẫn khi anh một mình rê bóng xâm nhập vòng cấm đối phương và kết thúc với một cú sút nắn nót đi chệch cột dọc bên trái!
10'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Matthijs de Ligt (Bayern Munich). Trọng tài Harm Osmers lập tức thổi phạt.
9'
Leroy Sane (Bayern Munich) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
8'
Trận đấu bị gián đoạn. Leon Goretzka (Bayern Munich) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
7'
Các cầu thủ Bayern Munich đang trình diễn một lối chơi mạch lạc với những đường chuyền ngắn rất tốt. Họ đang chờ những điểm yếu nơi hàng phòng ngự đối phương bộc lộ ra để tấn công vào các mắt xích yếu nhất.
3'
Maximilian Eggestein (Freiburg) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Harm Osmers đã thổi phạt.
2'
Kingsley Coman (Bayern Munich) thực hiện một quả tạt không thể gây ra bất kì mối nguy hiểm nào.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Freiburg sẽ giao bóng.
Harm Osmers sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.
Hình ảnh: AFP