Tường thuật Bochum vs Dusseldorf, 24/05/2024

90+5'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Robert Schroder đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+3'
Robert Schroder rút thẻ vàng cho Anthony Losilla (Bochum), người hề ngạc nhiên vì pha tắc bóng của anh ấy quá rắn.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 4 phút cộng thêm giờ.
90'
Bernardo (Bochum) sút bóng rất mạnh bật xà ngang! Khung thành vẫn còn rung cầm cập.
89'
Kevin Stoger (Bochum) chuẩn bị thực hiện quả phạt góc.
87'
Christos Tzolis rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Shinta Appelkamp (Dusseldorf).
87'
Đây là sự thay đổi. Yannik Engelhardt đang rời sân Daniel Thioune trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Takashi Uchino (Dusseldorf).
87'
Bây giờ là sự thay đổi người. Felix Klaus được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Jona Niemiec (Dusseldorf).
87'
Felix Klaus (Dusseldorf) bị phạt lỗi việt vị.
85'
Thay người. Vincent Vermeij nhường chỗ cho Christoph Daferner (Dusseldorf).
80'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Marcel Sobottka ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Isak Johannesson (Dusseldorf).
80'
Thay người. Lukas Daschner (Bochum) vào sân thay cho Matus Bero.
79'
XÀ NGANG! Felix Klaus (Dusseldorf) tung một cú sút sấm sét từ rìa vòng cấm và bóng đi trúng vào xà ngang. Một cú sút rất đẹp!
78'
Quả phạt góc trước đó từ Christos Tzolis (Dusseldorf) bị phá ra.
76'
Christos Tzolis (Dusseldorf) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
72'
0 - 3
Vào! Yannik Engelhardt (Dusseldorf) sút bóng bật ra đi chìm vào chính giữa khung thành sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 0:3.
72'
Christos Tzolis (Dusseldorf) tưởng chừng như đã có được bàn thắng với một cú sút chìm rất tinh quái, đưa bóng đi xuyên bên dưới hàng rào, nhưng thủ môn Andreas Luthe đã cảnh giác và cản phá cú sút thành công.
72'
Christos Tzolis (Dusseldorf) làm động tác giả như thể anh sẽ có một quả đá phạt nhanh, nhưng thực ra thì anh treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội của mình.
71'
Heiko Butscher quyết định có sự thay đổi. Christopher Antwi-Adjei (Bochum) thay thế Maximilian Wittek.
71'
Đây là sự thay đổi người, Philipp Hofmann rời sân và Goncalo Paciencia (Bochum) vào sân từ băng ghế dự bị.
71'
Trọng tài ngày hôm nay, Robert Schroder quyết định phạt thẻ vàng đối với Bernardo (Bochum) vì một pha tắc bóng thô bạo.
71'
Kevin Stoger (Bochum) có khá nhiều thời gian để xử lý bóng bên trong vòng cấm, dù vậy cú sút của anh lại là một sự thất vọng não nề. Bóng bay quá hiền vào chính giữa khung thành, nơi mà thủ môn Florian Kastenmeier đã lót dép chờ sẵn.
69'
Philipp Hofmann (Bochum) bức tốc dắt bóng vào bên trong vòng cấm và chạy cắt mặt một hậu vệ trước khi gây thất vọng bằng một cú sút đi xa ra ngoài cột dọc bên trái.
64'
0 - 2
Felix Klaus (Dusseldorf) nhận một đường chuyền sát thủ, đặt anh vào thế đối mặt với thủ môn và anh đã ghi bàn với một cú sút lạnh lùng vào góc thấp bên trái khung thành. Một cú dứt điểm xuất sắc.
63'
Heiko Butscher quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Patrick Osterhage đang rời sân và Anthony Losilla (Bochum) vào sân.
63'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Bernardo (Bochum). Trọng tài Robert Schroder lập tức thổi phạt. Đá phạt. Dusseldorf rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
62'
Trận đấu đã kết thúc với Takuma Asano. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Moritz Broschinski (Bochum).
60'
Kevin Stoger (Bochum) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
59'
Quả phạt góc của Kevin Stoger (Bochum) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự.
59'
Philipp Hofmann (Bochum) đón một quả tạt trong vòng cấm, nhưng thủ môn Florian Kastenmeier mới là người chiến thắng trong pha không chiến và cơ hội đã trôi qua. Bochum sẽ thực hiện một quả phạt góc.
56'
Bochum đang cho thấy sự phối hợp đồng đội rất nhịp nhàng. Họ liên tục thực hiện những đường chuyền ngắn và bật tường, nhằm kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chờ cơ hội để tấn công vào những khoảng trống.
51'
Christos Tzolis (Dusseldorf) tạt bóng từ quả phạt góc, nhưng thủ môn Andreas Luthe thi đấu tập trung và hóa giải tình huống thành công.
50'
Felix Klaus (Dusseldorf) tung một cú sút từ rìa vòng cấm về phía góc trái khung thành, nhưng thủ môn Andreas Luthe đã trình diễn một màn cứu thua tuyệt đẹp để bảo toàn tỉ số. Trận đấu đang rất hấp dẫn! Dusseldorf được hưởng một quả phạt góc.
46'
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+4'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+4'
Christos Tzolis (Dusseldorf) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
45'
Sẽ có 3 phút bù giờ.
44'
Kevin Stoger (Bochum) đá phạt góc, nhưng một hậu vệ đã nhảy lên cao nhất để phá bóng ra xa với một cú đánh đầu.
43'
Christos Tzolis (Dusseldorf) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
41'
Christos Tzolis (Dusseldorf) thực hiện quả đá phạt từ rìa vòng cấm và sút bóng về phía khung thành. Nhưng thủ môn vẫn ngồi chơi xơi nước vì cú sút của anh đã đi rất cao so với xà ngang.
39'
Takuma Asano (Bochum) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
38'
Takuma Asano (Bochum) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
38'
Takuma Asano (Bochum) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
38'
Kevin Stoger (Bochum) thực hiện một quả tạt triển vọng từ vị trí đá phạt, nhưng một hậu vệ đối phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một pha phá bóng để ngăn chặn mối nguy hiểm.
33'
Emmanuel Iyoha (Dusseldorf) đang cố gắng chuyền bóng vào vòng cấm nhưng đường chuyền của anh đã bị chặn lại.
32'
Philipp Hofmann (Bochum) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Robert Schroder đã thổi phạt. Dusseldorf được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
29'
Christos Tzolis (Dusseldorf) thực hiện quả phạt góc, nhưng Andreas Luthe đã đọc tình huống tốt và băng ra cắt bóng.
27'
Kevin Stoger (Bochum) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
26'
Takuma Asano (Bochum) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Bochum.
22'
Kevin Stoger (Bochum) quyết định sút thẳng từ quả đá phạt tại rìa vòng cấm, nhưng bóng đi chệch một chút ra phía ngoài cột dọc bên trái.
21'
Kevin Stoger (Bochum) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
21'
Trọng tài Robert Schroder cắt còi sau khi Yannik Engelhardt (Dusseldorf) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Bochum có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
17'
Philipp Hofmann (Bochum) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
17'
Bernardo (Bochum) chạy chỗ tốt để dứt điểm khi bóng được treo từ vị trí phạt góc vào trong vòng cấm, đáng tiếc là cú đánh đầu từ gần chấm phạt đền của anh lại đi dội cột dọc bên trái! Thủ môn đã đứng yên nhìn bóng trong tình huống vừa rồi.
17'
Kevin Stoger (Bochum) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
13'
0 - 1
Thật không may chút nào! Philipp Hofmann (Bochum) nỗ lực phá bóng từ quả phạt góc của đối phương nhưng cú sút hụt của anh đã đưa bóng về lưới nhà, bóng đi một cách hiểm hóc vào góc thấp bên trái! Có lẽ anh sẽ không dám xem lại tình huống này trên tivi vào ngày mai.
13'
Christos Tzolis (Dusseldorf) sút dội xà ngang từ quả phạt góc! Một tình huống rất nguy hiểm!
13'
Phạt góc. Christos Tzolis (Dusseldorf) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
13'
Ao Tanaka (Dusseldorf) sút xa về phía khung thanh, nhưng nỗ lực của anh đã bị các hậu vệ chặn đứng. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Dusseldorf.
13'
Emmanuel Iyoha (Dusseldorf) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
13'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Christos Tzolis (Dusseldorf) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
9'
Kevin Stoger (Bochum) treo bóng vào từ quả đá phạt trước đó bị phá ra. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Dusseldorf.
9'
Felix Klaus (Dusseldorf) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Robert Schroder thổi còi vì phạm lỗi. Bochum giành được một quả đá phạt.
8'
Kevin Stoger (Bochum) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
6'
Kevin Stoger (Bochum) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
4'
Kevin Stoger (Bochum) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ Dusseldorf sẽ giao bóng.
Robert Schroder được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.