Tường thuật Bosnia & Herzegovina vs Ukraine *, 22/03/2024

90+10'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+9'
Ermedin Demirovic (Bosnia & Herzegovina) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra.
90+6'
Andriy Lunin (Ukraine) đã nhận chiếc thẻ vàng thứ hai từ trọng tài.
90+6'
Sead Kolasinac (Bosnia & Herzegovina) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
90+4'
Adnan Kovacevic (Bosnia & Herzegovina) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Felix Zwayer đã có một quyết định dễ dàng.
90+2'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Artem Dovbyk ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Maksim Talovierov (Ukraine).
90+2'
Đã đến lúc thay người. Amar Rahmanovic (Bosnia & Herzegovina) vào thế chỗ của Rade Krunic.
90+2'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Ruslan Malinovsky (Ukraine). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
90+1'
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Roman Yaremchuk (Ukraine) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
90'
Sẽ có ít nhất 8 phút bù giờ.
88'
1 - 2
Artem Dovbyk (Ukraine) nhận đường tạt bóng từ đồng đội và chuyển hóa nó thành bàn thắng bằng một cú đánh đầu chuẩn xác vào phía trong cột dọc bên phải!
85'
1 - 1
Roman Yaremchuk (Ukraine) nhận bóng trong vòng cấm, anh xoay trở rất nhanh nhẹn và tung cú sút chìm, găm bóng vào sát mép trong cột dọc bên trái.
84'
Cú sút một chạm của Edin Dzeko (Bosnia & Herzegovina). Một cú dứt điểm nguy hiểm từ ngoài vòng cấm, nhưng bóng đã đi vọt xà ngang.
83'
Sead Kolasinac (Bosnia & Herzegovina) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
82'
Miralem Pjanic (Bosnia & Herzegovina) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Haris Hajradinovic.
82'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Adnan Kovacevic (Bosnia & Herzegovina) được trao cơ hội vào sân thay cho Anel Ahmedhodzic.
81'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Ukraine không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
81'
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Volodymyr Brazhko rời sân và Roman Yaremchuk (Ukraine) vào sân.
79'
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng. Đúng vậy. Anel Ahmedhodzic (Bosnia & Herzegovina) nhận một chiếc thẻ vàng cảnh cáo cho cú chuồi bóng quá thô bạo của mình.
76'
Ilya Zabarnyi (Ukraine) cướp được bóng từ một cầu thủ tấn công của đối phương sau một cú chuồi bóng, nhưng trọng tài xác định là anh đã phạm lỗi.
76'
Sergiy Rebrov quyết định có sự thay đổi. Ruslan Malinovsky (Ukraine) thay thế Oleksandr Zinchenko.
76'
Thay người. Oleksandr Zubkov rời khỏi sân và Oleksiy Gutsulyak (Ukraine) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
75'
Bosnia & Herzegovina đang chuyền bóng khắp sân, nhưng hàng phòng ngự đối phương thi đấu tốt để giành quyền kiểm soát bóng.
70'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
70'
Các cầu thủ Ukraine đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
67'
Thay người. Amar Dedic đang rời sân để nhường chỗ cho Eldar Civic (Bosnia & Herzegovina) đang chờ sẵn bên đường pitch.
62'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Bosnia & Herzegovina đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
62'
Oleksandr Zinchenko (Ukraine) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Felix Zwayer giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
58'
Yukhym Konoplya (Ukraine) đang nghĩ gì vậy? Những tình huống phạm lỗi như thế này sẽ không thể thoát khỏi thẻ phạt. Và trọng tài đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
58'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Bosnia & Herzegovina.
56'
1 - 0
Đây chắc chắn không phải là điều mà Mykola Matviienko (Ukraine) mong muốn. Nỗ lực ngăn cản một đường chuyền tấn công của đối phương và anh ấy đã đưa bóng về lưới nhà. Tỉ số lúc này là 1:0.
56'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
55'
Ukraine có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
53'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Oleksandr Zubkov (Ukraine) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
51'
Quả phạt góc của Mykhailo Mudryk (Ukraine) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
50'
Ilya Zabarnyi (Ukraine) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
48'
Anel Ahmedhodzic (Bosnia & Herzegovina) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn.
46'
Edin Dzeko (Bosnia & Herzegovina) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Andriy Lunin, người đã bắt gọn quả bóng.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+1'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
44'
Felix Zwayer thổi còi. Ilya Zabarnyi (Ukraine) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
43'
Số lượng khán giả là 10992.
42'
Ukraine có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
40'
Edin Dzeko (Bosnia & Herzegovina) phung phí một cơ hội lớn! Anh ấy kiểm soát bóng sau một đường chuyền ở sát mặt đất và dứt điểm về phía khung thành từ một cự ly thuận lợi. Tuy vậy cú sút rất thiếu chính xác và bóng đã đi thẳng lên khán đài.
40'
Amar Dedic (Bosnia & Herzegovina) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
38'
Bosnia & Herzegovina đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
37'
Dennis Hadzikadunic (Bosnia & Herzegovina) tung cú sút vô-lê rất mạnh về phía khung thành, nhưng một hậu vệ đối phương đã dũng cảm cản phá.
36'
Amar Dedic (Bosnia & Herzegovina) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Andriy Lunin chặn được bóng.
35'
Volodymyr Brazhko (Ukraine) chuồi bóng nhưng anh chỉ chuồi trúng chân đối thủ chứ không trúng bóng. Trọng tài đã thổi phạt.
34'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Ukraine. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
33'
Ilya Zabarnyi (Ukraine) tạt từ biên vào vòng cấm để tìm đến một đồng đội của mình, nhưng anh ấy thất bại, và nó không đem lại kết quả tốt.
32'
Volodymyr Brazhko (Ukraine) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Felix Zwayer đã thổi phạt.
30'
Bosnia & Herzegovina giảm nhịp độ trận đấu xuống bằng cách thực hiện một sự kết hợp của những đường chuyền một đến hai chạm. Đối với các cầu thủ đối phương nó hiện đang rất khó khăn, yêu cầu chạy mà không có bóng.
26'
Jusuf Gazibegovic (Bosnia & Herzegovina) nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi tranh cãi quá nhiều với trọng tài.
26'
Không cầu thủ nào của Ukraine có thể đón được quả phạt góc vừa rồi. Bóng đi quá mạnh và đi hết đường biên.
26'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Ukraine đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
25'
Felix Zwayer không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Jusuf Gazibegovic (Bosnia & Herzegovina) và thổi còi.
24'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
22'
Vết đau của Amar Dedic (Bosnia & Herzegovina) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
22'
Amar Dedic (Bosnia & Herzegovina) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
20'
Một đường chuyền bổng của Mykhailo Mudryk (Ukraine) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
16'
Mykola Matviienko (Ukraine) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Felix Zwayer và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
14'
Georgiy Sudakov (Ukraine) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Ibrahim Sehic băng ra để bắt bóng.
11'
Bỏ lỡ rất đáng tiếc! Georgiy Sudakov (Ukraine) nhận bóng tại một vị trí có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng anh lại quyết định sút xa ngay và bóng đi vọt xà ngang.
9'
Sead Kolasinac (Bosnia & Herzegovina) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
8'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Felix Zwayer đã thổi phạt.
7'
Jusuf Gazibegovic (Bosnia & Herzegovina) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
5'
Amar Dedic (Bosnia & Herzegovina) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
2'
Các cầu thủ Ukraine đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Ukraine sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Felix Zwayer.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.