Tường thuật Bournemouth vs Liverpool, 11/03/2023

90+5'
John Brooks liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Sai lầm của hậu vệ đối phương đã tặng cho Cody Gakpo (Liverpool) một cơ hội nguy hiểm bên trong vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã đi vọt xà ngang đầy tiếc nuối.
90+4'
Diogo Jota (Liverpool) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
90+1'
Antoine Semenyo (Bournemouth) sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh không chính xác và bóng đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
90'
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
88'
Thay người. Matias Vina (Bournemouth) vào sân thay cho Jaidon Anthony.
88'
Đây là sự thay đổi. Dominic Solanke đang rời sân Gary O'Neil trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Antoine Semenyo (Bournemouth).
88'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Fabio Carvalho (Liverpool) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Stefan Bajcetic.
86'
Cody Gakpo (Liverpool) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
83'
Ryan Christie (Bournemouth) bỏ lỡ một cơ vô cùng ngon ăn. Cú sút của anh về phía cột dọc bên trái là quá yếu và thủ môn đã không gặp nhiều khó khăn để cản phá.
81'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Jefferson Lerma ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Lewis Cook (Bournemouth).
80'
Thay người. Adam Smith rời khỏi sân và Ryan Fredericks (Bournemouth) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
80'
Bournemouth bị thổi việt vị.
79'
Dominic Solanke (Bournemouth) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân.
75'
Ibrahima Konate (Liverpool) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài John Brooks đã có một quyết định dễ dàng.
74'
3:13 – thống kê số lần dứt điểm cầu môn. 1:6 – là tổng số cú sút trúng đích cho đến thời điểm này của trận đấu.
70'
Thay người. Philip Billing sẽ được thay thế bởi Ryan Christie (Bournemouth).
69'
Mohamed Salah (Liverpool) không thể chuyển hóa được quả phạt đền. Cú sút của anh đã đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
Mohamed Salah (Liverpool) không thể chuyển hóa được quả phạt đền. Cú sút của anh đã đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
69'
Mohamed Salah (Liverpool) sắp thực hiện một quả phạt đền!
69'
Các cầu thủ Liverpool đang ăn mừng quả PENALTY mà trọng tài dành cho họ sau khi xem xét lại tình huống qua hệ thống VAR!
68'
Trọng tài John Brooks ra ký hiệu VAR và sẽ xem lại băng ghi hình. Liệu sẽ có một quả penalty cho Liverpool hay không, chúng ta cùng chờ xem!
67'
Adam Smith (Bournemouth) có vẻ như đã dùng tay chơi bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ở vào một vị trí khó quan sát. Chúng ta cùng chờ xem quyết định của ông ấy như thế nào.
66'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Darwin Nunez không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Roberto Firmino (Liverpool).
65'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Jordan Henderson (Liverpool) được trao cơ hội vào sân thay cho Fabinho.
65'
Trent Alexander-Arnold rời sân và James Milner (Liverpool) sẽ là người vào sân.
64'
Andrew Robertson (Liverpool) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
63'
Một đường chuyền bổng của Cody Gakpo (Liverpool) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm.
61'
Cody Gakpo (Liverpool) thực hiện một pha chọc khe vào trong vòng cấm cho Diogo Jota, nhưng một hậu vệ đối phương đã cảnh giác và có một pha can thiệp đúng lúc để hóa giải tình huống.
60'
Philip Billing (Bournemouth) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng nó quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Liverpool.
60'
Jefferson Lerma (Bournemouth) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Bournemouth.
57'
Lại một lần nữa Darwin Nunez (Liverpool) bị thổi việt vị!
52'
Darwin Nunez (Liverpool) đã bị trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị.
51'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Jaidon Anthony (Bournemouth) là khá thô bạo và trọng tài John Brooks đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
49'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
49'
Diogo Jota (Liverpool) vừa buộc thủ môn phải trổ hết tài nghệ với một cú sút bùng nổ từ ngoài vòng cấm. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Liverpool.
47'
Một đường chuyền ngắn từ Cody Gakpo đặt Ibrahima Konate (Liverpool) vào một vị trí trống trải đối mặt với thủ môn bên trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của cầu thủ này lại đi quá cao so với xà ngang.
46'
Philip Billing (Bournemouth) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài John Brooks và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
46'
Jurgen Klopp đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Diogo Jota vào sân thay cho Harvey Elliott (Liverpool).
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+1'
John Brooks đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+1'
Virgil Van Dijk (Liverpool) giành được bóng sau một quả tạt và đánh đầu về phía khung thành, nhưng thủ môn Neto đã phản xạ tuyệt vời và cản phá thành công.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 1 phút cộng thêm giờ.
45'
Trọng tài John Brooks ra hiệu sẽ KHÔNG CÓ PENALTY dành cho Bournemouth sau khi tham khảo hệ thống VAR!
45'
Tình huống không rõ ràng trong vòng cấm đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài có lẽ đã được thông báo điều gì đó và ông ấy ra hiệu cần xem lại VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống đòi phạt đền của các cầu thủ Bournemouth.
43'
Dominic Solanke (Bournemouth) là đích đến của một đường chuyền từ Marcos Senesi, anh sút nhanh từ bên trong vòng cấm, tuy nhiên nỗ lực này chỉ đưa bóng đi vọt xà ngang.
42'
Một loạt những cầu thủ chờ đợi trong vòng cấm một quả tạt từ quả phạt góc, nhưng Philip Billing (Bournemouth) thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
41'
Virgil Van Dijk (Liverpool) thể hiện sự nhạy bén của một sát thủ vòng cấm khi anh bật cao đón bóng từ quả đá phạt. Cú đánh đầu rất căng của anh, dù vậy, thiếu một chút chính xác và bóng đã đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
40'
Jefferson Lerma (Bournemouth) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài John Brooks ra hiệu sẽ có một quả đá phạt. Liverpool sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
36'
Dango Ouattara (Bournemouth) có một đường căng ngang và ở phía bên kia, Dominic Solanke đã sẵn sàng nhận bóng, nhưng thủ môn Alisson đã thể hiện khả năng đọc tình huống tuyệt vời và băng ra cắt bóng ngay trên không.
34'
Fabinho (Liverpool) nửa sút nửa chuyền từ cự ly khá xa, làm bóng hết đường biên ngang một cách vô hại.
34'
2:5 – đây là tổng số cú sút được tung ra bởi cả hai đội. Thống kê số cú sút trúng đích ở thời điểm hiện tại – 1:4.
32'
Mohamed Salah (Liverpool) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
30'
Không có lỗi việt vị! Trọng tài John Brooks chỉ tay về phía giữa sân, có nghĩa là bàn thắng đã được công nhận sau khi tham khảo hệ thống VAR. Các cầu thủ Bournemouth đã bắt đầu ăn mừng.
29'
Chờ đã! Trọng tài John Brooks muốn xem xét lại bàn thắng của Bournemouth qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
28'
1 - 0
Vào! Dango Ouattara kiến tạo cho Philip Billing (Bournemouth) một đường chuyền tốt trong vòng cấm. Nó cho phép anh ấy dứt điểm với một cú sút chuẩn xác vào chính giữa khung thành. 1:0.
Vào! Dango Ouattara kiến tạo cho Philip Billing (Bournemouth) một đường chuyền tốt trong vòng cấm. Nó cho phép anh ấy dứt điểm với một cú sút chuẩn xác vào chính giữa khung thành. 1:0.
26'
Joe Rothwell (Bournemouth) thực hiện quả phạt góc không thành công, bóng đã bị phá lên.
26'
Tình huống cố định trước đó, bóng được treo vào vòng cấm bởi Philip Billing (Bournemouth), nhưng một hậu vệ đối phương đã dễ dàng cản phá. Bây giờ là Bournemouth với một quả phạt góc.
25'
Trọng tài John Brooks cắt còi sau khi Ibrahima Konate (Liverpool) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Bournemouth được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
24'
Một cầu thủ của Liverpool chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài đã thổi còi việt vị.
22'
Dango Ouattara (Bournemouth) hơi nhanh một chút và anh đã rơi vào thế việt vị khi đồng đội của bắt đầu chuyền.
20'
Một đường chuyền từ Philip Billing (Bournemouth) đã bị thủ môn Alisson cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
17'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) xoay trở rất khéo léo bên trong vòng cấm và tung một cú sút một chạm. Tuy vậy, bóng đã đi không chính xác ra ngoài cột dọc bên trái.
16'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
16'
Andrew Robertson (Liverpool) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng. Liverpool sẽ thực hiện một quả phạt góc.
15'
Andrew Robertson (Liverpool) thực hiện quả phạt góc ngắn.
15'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Bóng đi ra ngoài sân. Liverpool được hưởng một quả phạt góc.
13'
Cody Gakpo (Liverpool) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
12'
Bóng được căng ngang vào vòng cấm và Andrew Robertson (Liverpool) là người phản ứng nhanh nhất để chuyển hóa nó thành một cú sút về phía góc thấp bên phải, nhưng Neto đã kịp đẩy bóng ra ngoài.
11'
Neto cản phá thành công cú sút của Darwin Nunez (Liverpool) từ ngoài vòng cấm.
11'
Andrew Robertson (Liverpool) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
10'
Dango Ouattara (Bournemouth) thậm chí đã rê bóng vượt qua cả Alisson và khung thành trống đã ở ngay trước mắt, nhưng anh đã bỏ lỡ bàn thắng một cách không thể tin được! Đá ra ngoài khó vậy mà cũng làm được!
9'
Andrew Robertson (Liverpool) chuyền bóng đến Darwin Nunez, nhưng anh ấy không thể đánh bại đối thủ trong vòng cấm.
6'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Trent Alexander-Arnold (Liverpool) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
6'
Virgil Van Dijk (Liverpool) dứt điểm từ tình huống phạt góc, nhưng cú đánh đầu của anh đã bị chặn.
6'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
5'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác. Bóng đã đi ra ngoài sân. Liverpool đã được hưởng một quả phạt góc.
5'
Mohamed Salah (Liverpool) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm, nhưng anh ấy không thể có một cú sút đủ lực và không gây được khó khăn cho Neto.
3'
Virgil Van Dijk (Liverpool) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Neto đã dễ dàng bắt bóng.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Liverpool sẽ giao bóng.
John Brooks sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.
Hình ảnh: AFP