Tường thuật Brighton vs Everton, 08/05/2023

90+8'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+6'
1 - 5
Một đường chuyền xé toang hàng phòng ngự đưa bóng đến chân Dwight McNeil (Everton) trong vòng cấm và cầu thủ này đã không bỏ lỡ cơ hội! Anh dứt điểm căng vào góc cao bên trái khung thành.
Một đường chuyền xé toang hàng phòng ngự đưa bóng đến chân Dwight McNeil (Everton) trong vòng cấm và cầu thủ này đã không bỏ lỡ cơ hội! Anh dứt điểm căng vào góc cao bên trái khung thành.
90+5'
Pascal Gross (Brighton) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
90+3'
Quả phạt góc của Pascal Gross (Brighton) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
90+1'
Pascal Gross (Brighton) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
90'
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
89'
Lewis Dunk (Brighton) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn. Bây giờ là Brighton với một quả phạt góc.
87'
Huấn luyện viên đã quyết định thay người. Dominic Calvert-Lewin đang rời khỏi sân và anh sẽ được thay thế bởi Neal Maupay (Everton).
87'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Amadou Onana (Everton) được trao cơ hội vào sân thay cho Idrissa Gueye.
86'
Pascal Gross (Brighton) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
85'
Julio Enciso (Brighton) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
84'
Pascal Gross (Brighton) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
84'
Quả phạt góc của Pascal Gross (Brighton) bị chặn lại bởi hàng phòng ngự. Trọng tài thổi còi, Brighton được hưởng một quả phạt góc.
83'
Brighton đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
82'
Trọng tài Simon Hooper ra hiệu bàn thắng sẽ được tính sau khi xem lại băng ghi hình VAR và các cầu thủ Brighton đã có thể ăn mừng!
81'
Khoan ăn mừng vội! Hệ thống VAR sẽ được triệu hồi để kiểm tra lại một tình huống có vẻ như việt vị trong quá trình dẫn đến bàn thắng. Trọng tài đang ở khu kỹ thuật. Đúng là một gáo nước lạnh dành cho các cầu thủ Brighton.
79'
1 - 4
Bóng tìm đến Alexis Mac Allister (Brighton) sau một tình huống lộn xộn trước khung thành. Anh ấy tận dụng khoảng trống có được để dễ dàng đưa bóng vào lưới với thân mình và thay đổi tỉ số thành 1:4.
78'
Đã đến lúc thay người. Billy Gilmour (Brighton) thay cho Solly March.
77'
Mặc dù Amadou Onana (Everton) chỉ ở trên băng ghế dự bị, Simon Hooper đã phạt anh ấy một chiếc thẻ vàng. Một hành vi phi thể thao theo lời trọng tài.
76'
0 - 4
Alex Iwobi chuyền bóng đến chân Dwight McNeil (Everton), người đang đứng ở vị trí đối mặt với thủ môn. Một cú vung chân động tác giả của cầu thủ này làm cho thủ môn mất thăng bằng và nhiệm vụ còn lại của anh đơn giản chỉ là bấm bóng qua người thủ môn vào lưới.
76'
Quả phạt góc của Pascal Gross (Brighton) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
76'
Pascal Gross (Brighton) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
75'
Nathan Patterson (Everton) có lẽ đang rất nóng lòng để thể hiện mình. Anh dùng kỹ thuật để vượt qua một cầu thủ đối phương trước khi tung một quả tạt vào trong vòng cấm. Bóng tìm đến vị trí của một đồng đội, nhưng cú đánh đầu của cầu thủ này lại quá dễ đối với thủ môn.
74'
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Everton để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
72'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Solly March (Brighton) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
69'
Solly March (Brighton) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra.
69'
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Solly March (Brighton) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
69'
Pascal Gross (Brighton) nỗ lực đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương để vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã có pha can thiệp đúng lúc.
67'
Từ một vị trí gần chấm phạt đền, Alexis Mac Allister (Brighton) vừa đánh đầu đưa bóng đi sượt cột dọc bên trái sau một đường căng ngang đẹp mắt.
67'
Solly March (Brighton) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
66'
Pascal Gross (Brighton) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
66'
Evan Ferguson (Brighton) nhận bóng từ một đường chọc khe bên trong vòng cấm và dứt điểm nhanh về phía nóc lưới, tuy nhiên thủ môn đội bạn đã kịp tung người đẩy bóng đi bật xà ngang ra ngoài! Một pha cứu thua tuyệt vời!
64'
Solly March (Brighton) đón một đường chuyền và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
63'
Brighton muốn kiểm soát nhịp độ trận đấu và họ đang thực hiện nhiều những đường chuyền ngắn chính xác.
61'
Solly March (Brighton) thực hiện một quả tạt không tốt từ chấm phạt góc và thủ môn Jordan Pickford không gặp khó khăn để bắt gọn quả bóng.
60'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Brighton đã ở vào thế việt vị.
59'
Solly March (Brighton) làm động tác giả như thể anh sẽ có một quả đá phạt nhanh, nhưng thực ra thì anh treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội của mình.
56'
Abdoulaye Doucoure (Everton) bị phạt thẻ vì tranh cãi lớn tiếng. Những lời nói thô tục của anh ấy đã có thể khiến tình hình tồi tệ hơn. May mắn cho anh ấy, đó chỉ là một chiếc thẻ vàng.
54'
Simon Hooper thổi còi. Ai sẽ bị phạt? Bây giờ đã rõ. Evan Ferguson (Brighton) bị cho rằng đã dùng sức đẩy quá mức khi đang tấn công.
52'
Solly March (Brighton) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
52'
Pascal Gross (Brighton) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công.
50'
Evan Ferguson (Brighton) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
46'
Sẽ có sự thay đổi trên sân cho hiệp đấu thứ hai. Roberto De Zerbi rất có thể đã không đủ hài lòng với mành trình diễn của Facundo Buonanotte (Brighton). Anh ấy bị thay bởi Solly March.
46'
Roberto De Zerbi đã quyết định thay người trong lúc nghỉ giữa trận. Evan Ferguson (Brighton) vào sân thay cho Danny Welbeck.
46'
Roberto De Zerbi có sự thay đổi người giữa trận. Julio Enciso (Brighton) vào thế chỗ của Deniz Undav.
46'
Trận đấu đã kết thúc với Adam Webster (Brighton). Levi Colwill vào sân ở hiệp hai.
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+4'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+3'
Dominic Calvert-Lewin (Everton) nhận thẻ vàng sau một pha chuồi bóng thường chỉ thấy trên sàn đấu võ.
45+2'
Facundo Buonanotte (Brighton) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Simon Hooper đã thổi phạt.
45'
Sẽ có 3 phút bù giờ.
45'
Idrissa Gueye (Everton) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
44'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Pascal Gross (Brighton), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
39'
Một quả tạt vào vòng cấm từ Kaoru Mitoma (Brighton) lẽ ra phải chính xác hơn để tạo nên một cơ hội ghi bàn cho đội của anh ấy.
35'
0 - 3
Đã có bàn thắng! Jason Steele (Brighton) ghi bàn, nhưng không may cho anh ấy, là một bàn phản lưới nhà.
Đã có bàn thắng! Jason Steele (Brighton) ghi bàn, nhưng không may cho anh ấy, là một bàn phản lưới nhà.
33'
Brighton đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
32'
Kaoru Mitoma (Brighton) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
29'
0 - 2
Đã có bàn thắng! Abdoulaye Doucoure (Everton) trình diễn kĩ thuật tuyệt vời của mình với một cú vô-lê trong vòng cấm vào góc phải khung thành. Công kiến tạo thuộc về Dwight McNeil và tỉ số là 0:2.
Đã có bàn thắng! Abdoulaye Doucoure (Everton) trình diễn kĩ thuật tuyệt vời của mình với một cú vô-lê trong vòng cấm vào góc phải khung thành. Công kiến tạo thuộc về Dwight McNeil và tỉ số là 0:2.
28'
Simon Hooper không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Pascal Gross (Brighton) và thổi còi.
27'
Dwight McNeil (Everton) bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn. Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến vị trí của Dwight McNeil (Everton) ở bên trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang.
25'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Idrissa Gueye (Everton) là khá thô bạo và trọng tài Simon Hooper đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
24'
James Garner (Everton) đá phạt góc, nhưng bóng đã bị phá ra xa một cách dễ dàng.
24'
Dwight McNeil (Everton) trình diễn một pha bóng với trình độ kỹ thuật cá nhân tuyệt vời để xâm nhập vòng cấm đối phương và dứt điểm. Cú sút nguy hiểm của anh, rất tiếc, đã bị một hậu vệ cản phá.
23'
Dominic Calvert-Lewin (Everton) đã rơi vào bẫy việt vị. Quyết định phất cờ của trọng tài biên có vẻ như đã chính xác, dù ranh giới của vị trí việt vị là rất mong manh.
21'
Trận đấu bắt đầu nóng lên. Lewis Dunk (Brighton) va chạm với một cầu thủ đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi không đẹp của mình.
21'
Brighton đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
20'
Vitali Mykolenko (Everton) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Simon Hooper đang ra hiệu.
18'
Trọng tài rút một chiếc thẻ vàng cho Yerry Mina (Everton). Không có gì ngạc nhiên. Một chiếc thẻ vàng rõ ràng vì hành vi tranh cãi lớn tiếng.
17'
Dominic Calvert-Lewin (Everton) phung phí một cơ hội khi anh có bóng sau một tình huống bóng bật ra, nhưng lại dứt điểm đi chệch cột dọc bên trái.
17'
Nathan Patterson (Everton) quan sát thấy một đồng đội đang không bị ai kèm và nỗ lực chuyền bóng ở tầm thấp cho cầu thủ này. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đọc được ý đồ và kịp thời giải nguy.
16'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Pervis Estupinan (Brighton) nhưng bóng đã bị phá ra.
15'
Một cơ hội không được tận dụng! Dwight McNeil (Everton) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Jason Steele đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
13'
Alex Iwobi (Everton) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Simon Hooper giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
11'
Yerry Mina (Everton) kéo áo đối phương và chỉ nhờ sự rộng lượng của trọng tài mà anh đã không bị thổi phạt.
10'
Alexis Mac Allister (Brighton) thoát khỏi một pha truy cản, nhưng không thể thực hiện một đường chuyền tầm thấp tới hướng di chuyển của đồng đội.
10'
Trận đấu bị gián đoạn. James Garner (Everton) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
9'
Trọng tài Simon Hooper nhìn thấy pha cài chân của Facundo Buonanotte (Brighton) và thổi phạt một cách không hề do dự.
7'
Kaoru Mitoma (Brighton) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
7'
Brighton đang tận dụng thời gian kiểm soát bóng và họ liên tục thực hiện những đường chuyền để chờ một cơ hội tấn công.
6'
Một đường chuyền dài được thực hiện bởi Kaoru Mitoma (Brighton), không có đủ sự chính xác để đến được chỗ của đồng đội anh ấy.
4'
Pervis Estupinan (Brighton) tạt bóng vào vòng cấm nhưng bóng bị phá ra.
1'
0 - 1
Một bàn thắng đồng đội tuyệt vời! Abdoulaye Doucoure (Everton) được giải thoát trong vòng cấm bởi Dominic Calvert-Lewin và không mắc một sai lầm nào với một pha dứt điểm tốt vào góc trái phía dưới. 0:1.
Một bàn thắng đồng đội tuyệt vời! Abdoulaye Doucoure (Everton) được giải thoát trong vòng cấm bởi Dominic Calvert-Lewin và không mắc một sai lầm nào với một pha dứt điểm tốt vào góc trái phía dưới. 0:1.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Brighton sẽ là đội giao bóng trước.
Simon Hooper sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.
Hình ảnh: AFP