Tường thuật Brighton vs Manchester City, 25/05/2023

90+5'
Vừa rồi là tất cả những diễn biến chính trên sân cỏ, trận đấu đã kết thúc.
90+1'
Simon Hooper rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Jan Paul van Hecke (Brighton) vì pha tắc bóng thô bạo.
90'
Sẽ có 4 phút bù giờ.
89'
Joel Veltman (Brighton) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Simon Hooper sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
84'
Đây là sự thay đổi. Bernardo Silva đang rời sân Pep Guardiola trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Kalvin Phillips (Manchester City).
84'
Pep Guardiola buộc phải có sự thay đổi. John Stones không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương. Anh ấy được thay thế bởi Sergio Gomez (Manchester City).
83'
Trọng tài Simon Hooper không thể chịu đựng nổi thái độ của Pep Guardiola và đã rút cho vị này một tấm thẻ vàng!
83'
John Stones (Manchester City) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
81'
Bàn thắng của Manchester City bị hủy bỏ theo quyết định từ hệ thống trợ lý trọng tài video vì đã có tình huống phạm lỗi trước đó.
Bàn thắng của Manchester City bị hủy bỏ theo quyết định từ hệ thống trợ lý trọng tài video vì đã có tình huống phạm lỗi trước đó.
80'
Màn ăn mừng của các cầu thủ Manchester City phải dừng lại vì trọng tài Simon Hooper muốn triệu hồi hệ thống VAR, có vẻ như để xem lại một tình huống phạm lỗi không rõ ràng trong quá trình lên bóng.
79'
Vào! Cole Palmer với một quả tạt tuyệt vời tìm đến Erling Haaland (Manchester City), người ghi bàn với một cú đánh đầu đơn giản vào lưới trống. 1:2.
75'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Danny Welbeck ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Deniz Undav (Brighton).
75'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Facundo Buonanotte sẽ rời sân và Joel Veltman (Brighton) là người vào sân.
74'
Pervis Estupinan (Brighton) lấy bóng sau một tình huống lộn xộn và tung cú sút xa rất đẹp về phía khung thành. Không may cho anh ấy, bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc. Một pha dứt điểm thiếu may mắn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Manchester City sẽ có một quả phát bóng lên.
70'
Các cầu thủ Manchester City đang giữ bóng chắc và kiểm soát trận đấu. Bóng được luân chuyển giữa các vị trí bằng những đường chuyền cực kỳ chính xác, khiến cho các cầu thủ đối phương rất khó khăn trong việc cướp lại bóng.
65'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Brighton không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
65'
Kaoru Mitoma (Brighton) được giải phóng khỏi các hậu vệ đối phương ở bên trong vòng cấm nhờ một đường lốp bóng thông minh của đồng đội. Anh chỉ còn một chướng ngại vật cuối cùng là thủ môn, nhưng Stefan Ortega đã dũng cảm băng ra để đoạt bóng ngay trong chân của anh. Một thủ thành xuất sắc! Bóng đã đi ra ngoài sân. Brighton đã được hưởng một quả phạt góc.
62'
Moises Caicedo (Brighton) đón bóng bật ra ngay ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
62'
Alexis Mac Allister (Brighton) nhận một đường chuyền và ở vào một vị trí thuận lợi để dứt điểm từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị cản phá từ xa.
61'
Kyle Walker (Manchester City) nhận một đường chuyền và thử vận may với một cú sút xa uy lực. Tuy nhiên nỗ lực của anh thiếu chính xác và bóng đi lệch hàng kilomét ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Brighton.
57'
Kevin De Bruyne rời sân và Julian Alvarez (Manchester City) sẽ là người vào sân.
57'
Kaoru Mitoma (Brighton) bật nhảy và đánh đầu sau một đường căng ngang vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh lại đưa bóng đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Manchester City.
57'
Brighton đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
56'
Evan Ferguson (Brighton) đón bóng bật ra sau một pha lộn xộn trong vòng cấm và tung một cú sút tốt, nhằm vào góc phải phía dưới. Tuy vậy, thủ môn đã từ chối nỗ lực của anh ấy với một pha cản phá xuất sắc. Brighton có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
53'
Cole Palmer (Manchester City) trình diễn kỹ thuật rất đẹp mắt để dắt bóng xâm nhập vòng cấm và tung một cú sút căng vào sát mép trong cột dọc bên phải, nhưng thủ môn Jason Steele mới là người chiến thắng với một pha bay người cản phá đẹp mắt.
52'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Alexis Mac Allister (Brighton) vào sân thay cho Billy Gilmour.
52'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Evan Ferguson (Brighton) được trao cơ hội vào sân thay cho Julio Enciso.
51'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Cole Palmer (Manchester City) thay cho Phil Foden.
51'
Wilson Lewis (Manchester City) tự tạo khoảng trống cho mình ở bên trong vòng cấm và sút mạnh vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh chỉ giúp thủ môn Jason Steele có thêm một pha bắt bóng thành công.
50'
Manchester City thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
50'
Ilkay Gundogan (Manchester City) nhận một đường chuyền xuất sắc trong vòng cấm và có cơ hội dứt điểm. Anh ấy tung cú sút, nhưng bóng không vượt qua được các cầu thủ phòng ngự, những người đã che chắn rất tốt. Bóng đi ra ngoài sân và Manchester City giành được một quả phạt góc.
48'
Erling Haaland (Manchester City) nhận một đường chuyền bổng từ biên và sút từ cự li gần, nhưng bóng đã bay vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Brighton.
48'
Một đường chọc khe rất thông minh suýt chút nữa đã đặt Erling Haaland (Manchester City) vào một vị trí thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã nhận ra mối nguy hiểm và kịp thời cắt bóng.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+4'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
45'
Phil Foden (Manchester City) có một cơ hội tốt khi anh nhận được bóng từ đường căng ngang của đồng đội, đáng tiếc là cú đánh đầu của anh từ ngay trong vòng 5m50 lại không đủ chuẩn xác, và bóng bật xà ngang ra ngoài. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Brighton sẽ có một quả phát bóng lên.
45'
Danny Welbeck (Brighton) có một bàn thắng bị từ chối vì lỗi việt vị!
42'
Brighton thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
42'
Pervis Estupinan (Brighton) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Brighton.
41'
Bernardo Silva (Manchester City) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
38'
1 - 1
Một màn trình diễn kĩ thuật đặc sắc của Julio Enciso (Brighton). Anh ấy nhận đường chuyền của đồng đội và tung một cú sút sấm sét không thể cản phá vào góc cao bên phải, khiến thủ môn chỉ biết đứng nhìn.
Một màn trình diễn kĩ thuật đặc sắc của Julio Enciso (Brighton). Anh ấy nhận đường chuyền của đồng đội và tung một cú sút sấm sét không thể cản phá vào góc cao bên phải, khiến thủ môn chỉ biết đứng nhìn.
36'
Facundo Buonanotte (Brighton) xuất sắc vượt qua liên tiếp những pha truy cản của đối phương và tung một cú sút kỹ thuật từ rìa vòng cấm, nhằm về phía góc phải của khung thành. Tuy vậy, cú sút không thực sự căng, và Stefan Ortega đã bắt bóng một cách dễ dàng.
36'
Facundo Buonanotte (Brighton) đón một quả tạt trong vòng 5m50 và đánh đầu. Nếu không có một hậu vệ đối phương đã phá bóng ngay trên vạch vôi, có lẽ anh đã được ăn mừng bàn thắng.
32'
Màn ăn mừng của các cầu thủ Brighton bị dội một gáo nước lạnh vì trọng tài đã ra hiệu KHÔNG CÔNG NHẬN BÀN THẮNG. Hệ thống băng ghi hình VAR chỉ ra rằng đã có lỗi để bóng chạm tay trước đó!
Màn ăn mừng của các cầu thủ Brighton bị dội một gáo nước lạnh vì trọng tài đã ra hiệu KHÔNG CÔNG NHẬN BÀN THẮNG. Hệ thống băng ghi hình VAR chỉ ra rằng đã có lỗi để bóng chạm tay trước đó!
32'
Ba mươi chưa phải là tết! Trọng tài ra hiệu sẽ kiểm tra lại tính hợp lệ của bàn thắng vừa rồi qua hệ thống VAR vì có vẻ như đã có lỗi dùng tay chơi bóng. Các cầu thủ Brighton như bị dội một gáo nước lạnh.
31'
Kaoru Mitoma (Brighton) lao vào khoảng trống và anh dùng chính thân của mình để hướng một đường bóng bật ra vào lưới!
30'
Pascal Gross (Brighton) thực hiện quả phạt góc.
30'
Julio Enciso (Brighton) nhận đường chuyền rất đẹp và anh quyết định dứt điểm ở cự ly trung bình, tuy nhiên cú sút đã bị hậu vệ kịp thời cản phá. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Brighton được hưởng một quả phạt góc.
28'
Facundo Buonanotte (Brighton) nhận bóng ở một vị thuận lợi sau một đường căng ngang đẹp mắt, tuy nhiên một hậu vệ đối phương đã ập vào và phá bóng giải nguy.
25'
0 - 1
Vào! Erling Haaland đưa bóng qua vòng cấm và Phil Foden (Manchester City) đã có một nhiệm vụ dễ dàng nhất thế giới để đưa bóng vào lưới trống. 0:1.
Vào! Erling Haaland đưa bóng qua vòng cấm và Phil Foden (Manchester City) đã có một nhiệm vụ dễ dàng nhất thế giới để đưa bóng vào lưới trống. 0:1.
22'
Riyad Mahrez (Manchester City) dắt bóng lắt léo và sút ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên một hậu vệ đã kịp thời áp sát và cản phá.
21'
Erling Haaland (Manchester City) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền trong vòng cấm, và lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn thay vì sút thẳng vào thủ môn Jason Steele.
20'
Đó lẽ ra phải là một bàn thắng! Danny Welbeck (Brighton) thực hiện quả đá phạt từ cự ly trung bình và cú sút của anh ấy đi căng như một mũi tên, nhưng bóng đập xà ngang ra ngoài. Thủ môn chỉ có thể đứng yên một chỗ và nhìn theo quả bóng trong tình huống vừa rồi.
18'
Ilkay Gundogan (Manchester City) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi. Brighton có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
17'
Pascal Gross (Brighton) thử vận may của mình từ quả đá phạt tầm xa và bóng được nhắm chìm vào chính giữa, nhưng Stefan Ortega cảnh giác và ngăn chặn pha dứt điểm.
17'
Rodri (Manchester City) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Simon Hooper giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt. Đó là một quả đá phạt cho Brighton.
16'
Facundo Buonanotte (Brighton) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
15'
Facundo Buonanotte (Brighton) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
14'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Kevin De Bruyne (Manchester City). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
11'
Stefan Ortega có một pha cản phá xuất sắc! Billy Gilmour (Brighton) dễ dàng luồn lách qua hàng phòng ngự đối phương và tung một cú sút từ ngay bên ngoài vòng cấm. Nỗ lực dứt điểm của anh ấy đi vào ngay giữa khung thành, nhưng không vượt qua được sự chắc chắn của thủ môn đối phương!
10'
Brighton không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
9'
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Danny Welbeck (Brighton) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Brighton sẽ có một quả phạt góc.
6'
Một cơ hội tuyệt vời! Phil Foden treo bóng vào vòng cấm, và Erling Haaland (Manchester City) đối diện thủ môn và đánh đầu đi vọt xà trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Brighton.
5'
Bernardo Silva (Manchester City) nỗ lực chuyền bóng cho Erling Haaland, nhưng đường chuyền quá thừa lực và cơ hội đã trôi qua.
5'
Những đợt lên bóng của Manchester City được tổ chức rất chậm rãi và kiên nhẫn, họ đang tìm cách hóa giải hàng phòng ngự đối phương.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Manchester City sẽ giao bóng.
Simon Hooper sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.
Hình ảnh: AFP