Tường thuật Brighton vs Southampton, 21/05/2023

90+7'
Paul Tierney liếc nhìn đồng hồ và rất nhanh thổi còi kết thúc trận đấu.
90+7'
Số lượng khán giả là 31507.
90+7'
Brighton muốn kiểm soát nhịp độ trận đấu và họ đang thực hiện nhiều những đường chuyền ngắn chính xác.
90+5'
Một cơ hội tuyệt vời bị bỏ lỡ bởi Pervis Estupinan (Brighton)! Anh ấy tung cú sút chìm uy lực từ chấm phạt đền vào chính giữa khung thành, nhưng Alex McCarthy đã thực hiện một pha cản phá tốt để bảo vệ khung thành.
90+3'
Facundo Buonanotte (Brighton) nhận một chiếc thẻ vàng.
90'
Chúng ta sẽ có 7 phút bù giờ.
90'
Pascal Gross (Brighton) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
89'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Jan Paul van Hecke (Brighton) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Levi Colwill.
88'
Đây là sự thay đổi. Kaoru Mitoma đang rời sân Roberto De Zerbi trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Billy Gilmour (Brighton).
88'
Danny Welbeck (Brighton) tung một cú sút vào khung thành, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không chính xác chút nào và bóng bay chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Southampton.
87'
Deniz Undav (Brighton) xoay người và sút xa rất kỹ thuật từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không tạo ra bất kỳ sức ép nào lên khung thành đối phương. Bóng đã xoáy ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Southampton sẽ có một quả phát bóng lên.
84'
Thay người. Romeo Lavia đang rời sân để nhường chỗ cho Kami Doyle (Southampton) đang chờ sẵn bên đường pitch.
83'
3:3 – là con số thống kê tổng số phạt góc.
80'
Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Brighton được hưởng một quả phạt góc.
77'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Valentino Livramento (Southampton) được trao cơ hội vào sân thay cho James Bree.
74'
Deniz Undav (Brighton) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Joel Veltman.
73'
Southampton đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
73'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Southampton đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Southampton.
71'
Joel Veltman (Brighton) bị phạt một chiếc thẻ vàng. Trọng tài không hề khoan dung với anh ấy.
71'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Stuart Armstrong (Southampton) vào sân thay cho Carlos Alcaraz.
71'
Thay người. Kamaldeen Sulemana (Southampton) vào sân thay cho Mohamed Elyounoussi.
70'
Đã đến lúc thay người. Dominic Ballard (Southampton) vào thế chỗ của Joe Aribo.
69'
3 - 1
Vào! Pascal Gross (Brighton) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào góc phải phía dưới. Alex McCarthy không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 3:1.
Vào! Pascal Gross (Brighton) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào góc phải phía dưới. Alex McCarthy không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 3:1.
69'
Bóng đi ra ngoài sân. Brighton được hưởng một quả phạt góc.
67'
James Bree (Southampton) lãnh thẻ vàng.
65'
Roberto De Zerbi chuẩn bị thay người. Evan Ferguson được thay thế bởi Danny Welbeck (Brighton).
64'
James Ward-Prowse (Southampton) bị phạt thẻ vàng bởi trọng tài.
64'
Phán quyết từ hệ thống VAR: sẽ KHÔNG CÓ BÀN THẮNG cho Southampton vì một cầu thủ của họ đã việt vị trong quá trình lên bóng.
64'
Chờ đã! Trọng tài Paul Tierney muốn xem xét lại bàn thắng của Southampton qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
63'
Bóng đã vào lưới! Theo Walcott (Southampton) tỉa bóng gọn gàng qua người thủ môn!
61'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Southampton không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
58'
2 - 1
Mohamed Elyounoussi (Southampton) bật cao hơn các hậu vệ đối phương trong vòng 5m50 để đón quả phạt góc và ghi bàn với một cú đánh đầu rất tốt vào góc thấp bên phải. Thủ môn đã không kịp phản ứng trong tình huống vừa rồi. Tỉ số bây giờ là 2:1.
Mohamed Elyounoussi (Southampton) bật cao hơn các hậu vệ đối phương trong vòng 5m50 để đón quả phạt góc và ghi bàn với một cú đánh đầu rất tốt vào góc thấp bên phải. Thủ môn đã không kịp phản ứng trong tình huống vừa rồi. Tỉ số bây giờ là 2:1.
58'
Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Southampton sẽ có một quả phạt góc.
58'
Pascal Gross (Brighton) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút chìm vào chính giữa cầu môn, nhưng Alex McCarthy đã cản phá thành công.
57'
Pascal Gross (Brighton) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút.
53'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Brighton không có tác dụng gì.
49'
Facundo Buonanotte (Brighton) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
48'
Thật bất ngờ và dồn dập. Levi Colwill (Brighton) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Paul Tierney có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Levi Colwill (Brighton) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
47'
Trận đấu bị gián đoạn. Một cầu thủ của Southampton bị phạt thẻ vì pha bóng thô bạo của mình. Brighton có quả đá phạt.
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Roberto De Zerbi đã quyết định thay đổi. Julio Enciso được thay thế bởi Facundo Buonanotte (Brighton).
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+6'
Paul Tierney đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+5'
Cơ hội! Kaoru Mitoma (Brighton) nhẹ nhàng khống chế một đường chuyền đẹp, nhưng cú dứt điểm của anh bị quệt chân vào cỏ, làm cho bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Southampton.
45+2'
Brighton có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
45'
Sẽ có 5 phút bù giờ.
43'
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Mohamed Elyounoussi (Southampton). Trọng tài Paul Tierney đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
43'
Kaoru Mitoma (Brighton) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Southampton.
42'
Đây là con số thống kê mới nhất về tổng số lần việt vị – 1:0.
40'
2 - 0
Vào! Kaoru Mitoma nạp đạn cho Evan Ferguson (Brighton) ở một vị trí bên trong vòng cấm, và cầu thủ này đã giữ được cái đầu lạnh để sút bóng vào góc thấp bên trái khung thành. Tỉ số là 2:0.
Vào! Kaoru Mitoma nạp đạn cho Evan Ferguson (Brighton) ở một vị trí bên trong vòng cấm, và cầu thủ này đã giữ được cái đầu lạnh để sút bóng vào góc thấp bên trái khung thành. Tỉ số là 2:0.
39'
Các cầu thủ Brighton đang thực hiện những đường chuyền ngắn để kéo dãn hàng phòng ngự đối phương và chuẩn bị cho những pha tấn công chớp nhoáng vào các khoảng trống.
39'
Lyanco Vojnovic (Southampton) đã có thể tiếp tục thi đấu.
39'
Evan Ferguson (Brighton) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
35'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Lyanco Vojnovic (Southampton) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
35'
Evan Ferguson (Brighton) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
35'
Evan Ferguson (Brighton) nhận bóng từ một đường chuyền ngắn trong vòng cấm, anh quyết định định sút ngay, nhưng bóng không vượt qua được nỗ lực truy cản quyết liệt của hậu vệ đối phương.
34'
Paul Tierney rút thẻ vàng cho Carlos Alcaraz (Southampton), người hề ngạc nhiên vì pha tắc bóng của anh ấy quá rắn.
32'
Trong một nỗ lực dứt điểm trong vòng cấm, Theo Walcott (Southampton) có vẻ đã hơi rướn, làm bóng đi thiếu chính xác và ra ngoài cột dọc bên trái.
29'
1 - 0
Evan Ferguson (Brighton) nhận một đường chuyền của đồng đội vào trong vòng cấm và ghi bàn bằng một cú sút chìm hoàn hảo vào chính giữa khung thành và qua thủ môn.
Evan Ferguson (Brighton) nhận một đường chuyền của đồng đội vào trong vòng cấm và ghi bàn bằng một cú sút chìm hoàn hảo vào chính giữa khung thành và qua thủ môn.
28'
Pascal Gross (Brighton) suýt chút nữa đã được bóng vào lưới, nhưng lẽ ra anh phải dứt điểm tốt hơn. Cú sút cận thành quá hiện của anh đã đi thẳng vào găng tay của thủ môn Alex McCarthy.
27'
Bóng bật ra và tìm đến chân Evan Ferguson (Brighton) ở một vị trí bên trong vòng cấm sau một pha đổ người cứu thua của thủ môn, nhưng cầu thủ này lại sút bóng ra ngoài cột dọc bên trái.
25'
Brighton đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
24'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 26:5.
24'
Julio Enciso (Brighton) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
22'
Kaoru Mitoma (Brighton) bỏ lỡ một cơ hội tốt! Anh thử sức thủ môn đối phương với một cú sút nhanh từ bên trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm vừa rồi đi dội cột dọc bên trái.
20'
Pervis Estupinan (Brighton) ôm đầu thất vọng sau khi bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn! Anh ấy nhận bóng từ quả đá phạt với một pha chạm bóng tinh tế và tung cú sút uy lực từ cự ly tầm trung. Tiếc là nỗ lực của anh đã bị chặn bởi một hậu vệ.
20'
Brighton sẽ có một cơ hội ghi bàn với một quả đá phạt từ cự ly tầm trung.
19'
Carlos Alcaraz (Southampton) nhận một đường chuyền thông minh trong vòng cấm và sút. Pha dứt điểm của anh ấy đã đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Brighton.
16'
Brighton thực hiện một đường chuyền ngắn từ quả đá phạt.
14'
Paul Tierney rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Jan Bednarek (Southampton) vì pha tắc bóng thô bạo.
14'
Moises Caicedo (Brighton) sút bóng như một mũi khoan từ khoảng cách khá xa về phía cầu môn, nhưng thủ môn Alex McCarthy đã không gặp nhiều khó khăn để cản phá.
9'
Brighton đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
8'
Kaoru Mitoma (Brighton) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi lệch cả chục mét ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Southampton sẽ có một quả phát bóng lên.
2'
Julio Enciso (Brighton) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Southampton sẽ giao bóng trước.
Paul Tierney sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.
Hình ảnh: AFP