Tường thuật Everton vs Chelsea, 10/12/2023

90+8'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+5'
Một cơ hội không được tận dụng! Conor Gallagher (Chelsea) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Jordan Pickford đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
90+2'
2 - 0
Vào! Lewis Dobbin (Everton) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào góc trái phía dưới. Robert Sanchez không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 2:0.
90+2'
James Garner (Everton) treo bóng từ chấm phạt góc vào cho các đồng đội, nhưng nỗ lực của họ đã bị cắt đứt bởi thủ môn đối phương.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 7 phút cộng thêm giờ.
90'
Conor Gallagher (Chelsea) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng.
89'
nhanh chóng thực hiện một quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
89'
Raheem Sterling (Chelsea) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Bóng đã đi ra ngoài sân. Chelsea sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
86'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Jack Harrison ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Lewis Dobbin (Everton).
86'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) có pha phạm lỗi rắn và Michael Oliver thổi phạt.
86'
Moises Caicedo (Chelsea) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
84'
Đã đến lúc thay người. Ian Maatsen (Chelsea) vào thế chỗ của Marc Cucurella.
84'
Mauricio Pochettino buộc phải có sự thay đổi. Robert Sanchez không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương. Anh ấy được thay thế bởi Djordje Petrovic (Chelsea).
83'
Nicolas Jackson (Chelsea) phạm lỗi và trọng tài Michael Oliver ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
82'
Trọng tài chỉ tay vào góc và Mykhailo Mudryk (Chelsea) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
81'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Chelsea không có tác dụng gì.
81'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ. Chelsea hưởng một quả phạt góc.
80'
Nicolas Jackson (Chelsea) là cầu thủ đầu tiên đón bóng bật ra nhưng cú sút bồi của anh đã bị chặn. Một tình huống thoát hiểm trong gang tấc của đối phương.
77'
Raheem Sterling (Chelsea) có một cơ hội dứt điểm từ một vị trí hoàn toàn trống trải trong vòng cấm, nhưng nỗ lực của cầu thủ này đã bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
75'
Số lượng khán giả là 39280.
75'
Beto (Everton) quyết định sẽ tự mình dứt điểm và anh có một cú ra chân kỹ thuật từ rìa vòng cấm, đưa bóng về phía góc trái cầu môn, nhưng Robert Sanchez đã khóa mọi nẻo đường vào khung thành với một pha bắt bóng chắc chắn.
73'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) nhận thẻ vàng.
72'
Axel Disasi (Chelsea) không giữ được bình tĩnh trước sự đeo bám dai dẳng của đối phương và anh đã bị trọng tài thổi còi vì phạm lỗi.
68'
Nicolas Jackson (Chelsea) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra.
67'
Thay người. Dominic Calvert-Lewin rời sân và được thay bởi Beto (Everton).
67'
Mauricio Pochettino quyết định có sự thay đổi. Nicolas Jackson (Chelsea) thay thế Armando Broja.
66'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Raheem Sterling (Chelsea) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Enzo Fernandez.
66'
Cole Palmer (Chelsea) tung cú sút, nhưng bóng đi chệch rất xa ra ngoài cột dọc bên trái.
66'
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Enzo Fernandez (Chelsea) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm.
60'
Cole Palmer (Chelsea) có cơ hội đe dọa khung thành đối phương với một quả đá phạt được đặt tại rìa vòng cấm. Anh tung cú sút chìm vào giữa khung thành, nhưng Jordan Pickford đã từ chối anh với một pha cản phá tốt.
59'
Thẻ vàng. Jarrad Branthwaite (Everton) bị ghi tên vào sổ đen của trọng tài sau một pha tranh bóng phạm lỗi. Chelsea giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
57'
Trọng tài Michael Oliver ra hiệu bàn thắng sẽ được tính sau khi xem lại băng ghi hình VAR và các cầu thủ Everton đã có thể ăn mừng!
55'
Ba mươi chưa phải là tết! Trọng tài ra hiệu sẽ kiểm tra lại tính hợp lệ của bàn thắng vừa rồi qua hệ thống VAR vì có vẻ như đã có lỗi việt vị. Các cầu thủ Everton như bị dội một gáo nước lạnh.
54'
Vào! Abdoulaye Doucoure (Everton) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng đi chìm vào phía trong cột dọc bên trái. Tỉ số là 1:0.
54'
Dominic Calvert-Lewin (Everton) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền trong vòng cấm, và lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn thay vì sút thẳng vào thủ môn Robert Sanchez.
53'
Robert Sanchez (Chelsea) đã có thể tiếp tục thi đấu.
51'
Robert Sanchez (Chelsea) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
50'
Một đường bóng bật ra tìm đến chân Vitali Mykolenko (Everton) ở vị trí gần rìa vòng cấm, nhưng anh lại không thể kiểm soát tốt cú sút của mình, đưa bóng đi lệch rất xa về phía bên phải.
50'
Quả phạt góc của các cầu thủ Everton đã bị Robert Sanchez (Chelsea) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
50'
Dwight McNeil (Everton) tung một cú sút như đại bác về phía bên trái cầu môn, nhưng người gác đền đã làm tốt nhiệm vụ của mình với một pha cứu thua xuất sắc. Trọng tài thổi còi, Everton được hưởng một quả phạt góc.
49'
Enzo Fernandez (Chelsea) tung cú sút từ rìa vòng cấm về phía bên phải khung thành, nhưng nỗ lực của anh không có đủ lực và thủ môn Jordan Pickford đã dễ dàng hóa giải.
48'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) tung một đường chọc khe nhanh vào khoảng trống cho đồng đội, người đang ẩn nấp ngay trên ranh giới việt vị, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và phá bóng giải vây.
47'
Jack Harrison (Everton) tạt bóng vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương nhanh chóng cắt bóng.
47'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Dwight McNeil (Everton) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
46'
Sean Dyche có sự thay đổi người giữa trận. Amadou Onana (Everton) vào thế chỗ của Idrissa Gueye.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+5'
Michael Oliver đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+5'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Nathan Patterson (Everton). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
45+4'
Abdoulaye Doucoure (Everton) nhận bóng bật ra và dứt điểm ngay, tuy nhiên cú sút của anh đã bị chặn.
45+4'
Dwight McNeil (Everton) treo bóng từ chấm phạt góc vào vòng cấm, nhưng thủ môn Robert Sanchez đã hóa giải mọi nguy hiểm bằng một pha bắt bóng gọn gàng trên không.
45+3'
Dwight McNeil (Everton) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy. Everton được hưởng một quả phạt góc.
45+3'
Quả phạt góc trước đó từ James Garner (Everton) bị phá ra.
45+1'
Moises Caicedo (Chelsea) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
45+1'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
45'
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
44'
Conor Gallagher (Chelsea) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
43'
Cole Palmer (Chelsea) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
43'
Cole Palmer (Chelsea) len lỏi qua các cầu thủ đối phương và dứt điểm từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã bị chặn bởi một hậu vệ. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Chelsea.
42'
Conor Gallagher (Chelsea) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng.
41'
Ashley Young (Everton) đang được thay ra vì chấn thương. Sean Dyche đưa Nathan Patterson vào sân.
41'
Từ một đường chuyền rất đẹp của Armando Broja, bóng đến chân Cole Palmer (Chelsea) ở rìa vòng cấm, anh khống chế bóng gọn gàng, nhưng cú sút sau đó lại đưa bóng đi quá cao so với xà ngang.
40'
Cờ được căng lên dành cho Dwight McNeil (Everton). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
38'
Jordan Pickford không cần phải lo lắng về tình huống này. Mykhailo Mudryk chuyền bóng vào chân của Armando Broja (Chelsea), nhưng người sau không thể sút trúng mục tiêu. Pha dứt điểm của anh ấy trong vòng cấm đi chệch cột dọc bên trái khá xa.
38'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
34'
Jarrad Branthwaite (Everton) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
31'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Jarrad Branthwaite (Everton) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
29'
Michael Oliver có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Dwight McNeil (Everton).
28'
Chelsea thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
28'
Cole Palmer (Chelsea) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Chelsea được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
27'
Vấn đề cho Mauricio Pochettino khi Reece James (Chelsea) không thể thi đấu nữa. Chấn thương của anh ấy quá nghiêm trọng và Levi Colwill thay thế anh ấy.
26'
Jack Harrison (Everton) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Michael Oliver phải lấy còi và thổi phạt.
25'
Jack Harrison (Everton) vô-lê ngay từ rìa vòng cấm sau một đường bóng bật ra. Cú sút rất nguy hiểm khiến thủ môn Robert Sanchez phải vã mồ hôi hột , nhưng cuối cùng bóng lại bay sượt cột dọc bên phải.
25'
Dwight McNeil (Everton) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
24'
Dominic Calvert-Lewin (Everton) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
22'
Quả phạt góc của Mykhailo Mudryk (Chelsea) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
22'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) thực hiện một đường chuyền tầm thấp vào trong vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại. Chelsea tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
20'
Cole Palmer (Chelsea) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
19'
Thủ môn Robert Sanchez thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Dominic Calvert-Lewin (Everton) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
18'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
17'
Idrissa Gueye (Everton) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
15'
Michael Oliver rút thẻ vàng cho Idrissa Gueye (Everton) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy. Idrissa Gueye (Everton) sẽ vắng mặt ở trận đấu tiếp theo vì chiếc thẻ vàng vừa rồi..
14'
Một pha dứt điểm nguy hiểm từ Cole Palmer (Chelsea) được nhắm vào góc cao bên trái, nhưng thủ môn Jordan Pickford đã thực hiện một pha cản phá xuất sắc để ngăn chặn cú sút.
14'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) thực hiện quả phạt góc ngắn.
14'
Armando Broja (Chelsea) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Chelsea.
12'
Idrissa Gueye (Everton) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
11'
Armando Broja (Chelsea) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Michael Oliver người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
10'
Một quả đá phạt từ ngoài vòng cấm của Dwight McNeil (Everton) chỉ kết thúc trong đôi tay của thủ môn đối phương.
10'
Michael Oliver thổi phạt. Marc Cucurella (Chelsea) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi. Một quả đá phạt gần đường biên cho Everton.
9'
Benoit Badiashile (Chelsea) không thể tạo ra đủ tiếp xúc để điều khiển trái bóng từ một quả phạt góc. Cú đánh đầu ngay trước mặt khung thành của anh đã đưa bóng đi quá cao so với xà ngang.
9'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) chuẩn bị thực hiện quả phạt góc.
9'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Cole Palmer (Chelsea) nhưng bóng đã bị phá ra. Chelsea có quả phạt góc.
8'
Một đường chuyền từ Abdoulaye Doucoure (Everton) đã bị thủ môn Robert Sanchez cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
7'
Jack Harrison (Everton) cố gắng chuyền bóng cho Dominic Calvert-Lewin, nhưng anh đã đặt quá nhiều lực vào đường chuyền vừa rồi.
7'
Jack Harrison (Everton) cố gắng chuyền bóng cho Dominic Calvert-Lewin, nhưng anh đã đặt quá nhiều lực vào đường chuyền vừa rồi.
6'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
3'
Armando Broja (Chelsea) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
2'
Bóng được phá ra sau khi Abdoulaye Doucoure (Everton) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
1'
Ashley Young (Everton) thực hiện một quả tạt dài cho Abdoulaye Doucoure, nhưng Robert Sanchez đã băng ra để bắt bóng.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Everton sẽ giao bóng.
Michael Oliver sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.