Tường thuật Fulham vs Arsenal, 12/03/2023

90+4'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Martin Odegaard (Arsenal), nhưng pha chuyền bóng bị phá ra.
90+4'
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Tosin Adarabioyo (Fulham) và David Coote đã thổi còi. Đó là một quả đá phạt cho Arsenal.
90+2'
Harry Wilson (Fulham) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
90+2'
Daniel James (Fulham) quan sát thấy một đồng đội đang không bị ai kèm và nỗ lực chuyền bóng ở tầm thấp cho cầu thủ này. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đọc được ý đồ và kịp thời giải nguy. Một nỗ lực tốt từ Fulham khi họ giành được một quả phạt góc.
90'
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Martin Odegaard (Arsenal) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và David Coote thổi phạt.
90'
Fabio Vieira (Arsenal) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
90'
Hàng phòng ngự đã phá bóng an toàn sau quả tạt nguy hiểm từ tình huống phạt góc được thực hiện bởi Reiss Nelson (Arsenal).
89'
Kieran Tierney (Arsenal) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Arsenal được hưởng một quả phạt góc.
88'
Bernd Leno không cần phải lo lắng về tình huống này. Reiss Nelson chuyền bóng vào chân của Martin Odegaard (Arsenal), nhưng người sau không thể sút trúng mục tiêu. Pha dứt điểm của anh ấy trong vòng cấm đi vọt xà khá xa.
87'
Harry Wilson (Fulham) ôm mặt đầy tiếc nuối sau khi phung phí một cơ hội triển vọng. Anh ấy lấy bóng bật ra tại rìa vòng cấm, nhưng lại để cú sút của mình đi vọt xà khá xa.
86'
Quả phạt góc của Fabio Vieira (Arsenal) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
85'
Một đường chuyền chính xác đưa bóng đến chân Gabriel Jesus (Arsenal) ở một ví trí rất trống trải bên trong vòng cấm, anh quan sát nhanh và sút chìm như một mũi khoan về phía khung thành, tuy nhiên thủ môn Bernd Leno đã phản xạ suất sắc để từ chối bàn thắng của anh. Arsenal được hưởng một quả phạt góc.
84'
David Coote thổi phạt. William Saliba (Arsenal) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
83'
Aleksandar Mitrovic (Fulham) đứng dưới hậu vệ cuối cùng và trọng tài biên đã căng cờ.
83'
Antonee Robinson (Fulham) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
80'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Takehiro Tomiyasu (Arsenal) được trao cơ hội vào sân thay cho Ben White.
80'
Reiss Nelson (Arsenal) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
77'
Thay người. Gabriel Martinelli rời khỏi sân và Fabio Vieira (Arsenal) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
77'
Gabriel Jesus (Arsenal) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Leandro Trossard.
76'
Marco Silva chuẩn bị thay người. Andreas Pereira được thay thế bởi Harry Wilson (Fulham).
76'
Thay người. Manor Solomon sẽ được thay thế bởi Daniel James (Fulham).
75'
Kenny Tete (Fulham) đang ôm đầu tiếc nuối sau khi bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn. Anh ấy đón pha bóng bật ra, chạy thêm một nhịp để tạo khoảng trống và dứt điểm từ rìa vòng cấm, rất tiếc là cú sút đã đi thẳng lên khán đài.
74'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Martin Odegaard (Arsenal) là khá thô bạo và trọng tài David Coote đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
72'
Đây là sự thay đổi. Oleksandr Zinchenko đang rời sân Mikel Arteta trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Kieran Tierney (Arsenal).
72'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Reiss Nelson (Arsenal) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Bukayo Saka.
71'
Tosin Adarabioyo (Fulham) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. David Coote có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
69'
Aleksandar Mitrovic (Fulham) chạy chỗ tốt để dứt điểm khi bóng được treo từ vị trí phạt góc vào trong vòng cấm, đáng tiếc là cú đánh đầu từ gần chấm phạt đền của anh lại đi dội xà ngang! Thủ môn đã đứng yên nhìn bóng trong tình huống vừa rồi.
69'
Đó sẽ là một quả phạt góc cho Fulham.
69'
Harrison Reed (Fulham) nhận bóng bật ra và dứt điểm ngay, tuy nhiên cú sút của anh đã bị chặn. Fulham sẽ thực hiện một quả phạt góc.
69'
Thủ môn Aaron Ramsdale vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Bobby Reid (Fulham), người đã tung một cú sút chìm rất nhanh từ trong vòng cấm vào giữa khung thành.
67'
Quả phạt góc của Leandro Trossard (Arsenal) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
66'
Bỏ lỡ rất đáng tiếc! Gabriel Martinelli (Arsenal) nhận bóng ở một vị trí rất gần khung thành, nhưng sự nắn nót của anh đã tạo cơ hội cho hậu vệ đối phương kịp thời cản phá. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Arsenal sẽ thực hiện nó.
65'
David Coote thổi còi. Antonee Robinson (Fulham) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
62'
Bukayo Saka (Arsenal) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
59'
Ben White (Arsenal) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
58'
Bukayo Saka (Arsenal) chuẩn bị thực hiện quả phạt góc.
57'
Aleksandar Mitrovic (Fulham) nhận một đường chuyền và ở vào một vị trí thuận lợi để dứt điểm từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị cản phá từ xa.
56'
3:8 – thống kê số lần dứt điểm cầu môn.
55'
Kenny Tete (Fulham) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
55'
Thủ môn Bernd Leno thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Gabriel Martinelli (Arsenal) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
54'
Một quả tạt bóng tốt tìm đến vị trí của Aleksandar Mitrovic (Fulham) khi anh không bị ai kèm. Cầu thủ này khống chế bóng gọn gàng trước khi tung một cú sút chìm vào ngay giữa khung thành. Cú sút không đủ khó để thử thách thủ môn, một tình huống bắt bóng dễ dàng.
53'
Bukayo Saka (Arsenal) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
51'
Leandro Trossard (Arsenal) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút tốt vào góc trái phía dưới. Dù vậy, Bernd Leno đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt.
50'
Fulham có quả phạt góc.
50'
William Saliba (Arsenal) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
47'
William Saliba (Arsenal) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
47'
Fulham có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
46'
Cơ hội! Andreas Pereira (Fulham) nhận một đường chuyền hoàn hảo tới từng centimét trong vòng cấm nhưng lại sút bóng đi sượt mép ngoài cột dọc bên trái.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+3'
David Coote đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+2'
0 - 3
Leandro Trossard thực hiện một quả tạt bổng chính xác vào vòng cấm. Martin Odegaard (Arsenal) đón bóng và dứt điểm nhanh vào phía trong cột dọc bên trái. Thủ môn đã không có cơ hội nào để cản phá! Tỉ số đã được thay đổi thành: 0:3.
Leandro Trossard thực hiện một quả tạt bổng chính xác vào vòng cấm. Martin Odegaard (Arsenal) đón bóng và dứt điểm nhanh vào phía trong cột dọc bên trái. Thủ môn đã không có cơ hội nào để cản phá! Tỉ số đã được thay đổi thành: 0:3.
45+1'
Andreas Pereira (Fulham) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
45'
Sẽ có 2 phút bù giờ.
45'
David Coote không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Thomas Partey (Arsenal) và thổi còi.
44'
Gabriel Martinelli (Arsenal) đón một quả tạt vào vòng cấm và nỗ lực sút bóng, nhưng cú sút đã không chính xác và cơ hội ghi bàn đã trôi qua.
44'
Martin Odegaard (Arsenal) thực hiện quả đá phạt từ xa nhưng hậu vệ phá được nó ra xa.
43'
Harrison Reed (Fulham) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài David Coote đã phải cắt còi thổi phạt.
41'
Andreas Pereira (Fulham) đánh bại một hậu vệ đối phương để đoạt lấy quả bóng ở bên trong vòng cấm, nhưng cú dứt điểm của anh lại đi sượt xà ngang.
38'
Cơ hội! Leandro Trossard (Arsenal) khống chế một đường bóng lập bập bên trong vòng cấm, nhưng cú sút trong tư thế đối mặt với thủ môn của anh lại đi đi ra mé ngoài cột dọc bên phải.
36'
Granit Xhaka (Arsenal) nhận đường chuyền vượt tuyến và tăng tốc vào vòng cấm trước khi tung một cú sút chìm vào chính giữa khung thành. Dù vậy, thủ môn Bernd Leno đã chọn vị trí tốt và hóa giải tình huống dễ dàng.
35'
Kenny Tete (Fulham) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Aaron Ramsdale, người đã bắt gọn quả bóng.
34'
Sasa Lukic (Fulham) có pha phạm lỗi thô bạo và David Coote thổi phạt.
33'
Manor Solomon (Fulham) tung một cú sút, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không thành công chút nào và bóng bay chệch cột dọc bên phải khá xa.
31'
35:65 – là tỉ lệ kiểm soát bóng của hai đội.
29'
William Saliba (Arsenal) chọc khe cho Gabriel Martinelli, nhưng Bernd Leno đã băng ra và cắt đứt pha tấn công.
26'
0 - 2
Vào! Một đường lob bóng của Leandro Trossard mở ra cơ hội cho Gabriel Martinelli (Arsenal) và anh dễ dàng đánh bại thủ môn bằng một có đánh đầu cận thành về phía bên phải cầu môn. Tỉ số là 0:2.
Vào! Một đường lob bóng của Leandro Trossard mở ra cơ hội cho Gabriel Martinelli (Arsenal) và anh dễ dàng đánh bại thủ môn bằng một có đánh đầu cận thành về phía bên phải cầu môn. Tỉ số là 0:2.
25'
Một cú sút xa cực kỳ đẹp mắt của William Saliba (Arsenal). Rất tiếc là anh đã thiếu may mắn khi bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
24'
Leandro Trossard (Arsenal) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
24'
Gabriel Martinelli (Arsenal) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy. Bóng đã đi ra ngoài sân. Arsenal đã được hưởng một quả phạt góc.
21'
0 - 1
Gabriel (Arsenal) nhảy cao nhất để đón bóng từ quả phạt góc được thực hiện hoàn hảo bởi Leandro Trossard. Cú đánh đầu của anh đã đi rất căng vào ngay giữa khung thành, khiến thủ môn không kịp trở tay. Tỉ số được nâng lên 0:1.
Gabriel (Arsenal) nhảy cao nhất để đón bóng từ quả phạt góc được thực hiện hoàn hảo bởi Leandro Trossard. Cú đánh đầu của anh đã đi rất căng vào ngay giữa khung thành, khiến thủ môn không kịp trở tay. Tỉ số được nâng lên 0:1.
21'
Leandro Trossard (Arsenal) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc sau khi hậu vệ đối phương đã phá bóng ra hết đường biên ngang.
21'
Bukayo Saka (Arsenal) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Arsenal.
20'
Quả phạt góc của Leandro Trossard (Arsenal) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
20'
Leandro Trossard (Arsenal) tạt bóng mạnh từ quả phạt góc vào vòng cấm, nhưng bóng đã bị một hậu vệ cản phá. Bây giờ là Arsenal với một quả phạt góc.
20'
Granit Xhaka (Arsenal) nhận một đường chuyền tuyệt vời bên trong vòng cấm nhưng lại bỏ lỡ cơ hội của mình. Cú sút của anh vào góc thấp bên trái khung thành đã bị thủ môn cản phá một cách xuất sắc. Bóng đi ra ngoài sân. Arsenal giành được một quả phạt góc.
18'
Bàn thắng của Arsenal sẽ không được công nhận vì cầu thủ của họ đã rơi vào thế việt vị, theo kết luận của trợ lý trọng tài khi xem lại băng ghi hình.
17'
Các cầu thủ Arsenal phải tạm hoãn màn ăn mừng vì trọng tài David Coote sẽ xem xét lại tính hợp lệ của bàn thắng qua hệ thống VAR, có lẽ để kiểm tra lại một tình huống dường như là việt vị trong quá trình lên bóng.
17'
Antonee Robinson (Fulham) trong một nỗ lực ngăn chặn quả tạt của đối phương đã đưa bóng vào lưới nhà. Thật đen đủi!
14'
Aleksandar Mitrovic (Fulham) đã thi đấu quá nhiệt trong một đợt lên bóng, và nó kết thúc bằng việc anh bị thổi phạt vì phạm lỗi với đối phương.
14'
Quả đá phạt tầm xa. Andreas Pereira (Fulham) tạt bóng vào nhưng hàng phòng ngự cảnh giác.
13'
Leandro Trossard (Arsenal) có pha phạm lỗi rắn và David Coote thổi phạt.
12'
Một cơ hội không được tận dụng! Granit Xhaka (Arsenal) chuyền bóng vào vòng cấm, nhưng thủ môn Bernd Leno đã phản ứng rất tốt hóa giải pha tấn công.
9'
Gabriel Martinelli (Arsenal) nỗ lực chuyền bóng cho Gabriel, nhưng đường chuyền quá thừa lực và cơ hội đã trôi qua.
8'
Martin Odegaard (Arsenal) thử gây bất ngờ cho các cầu thủ đối phương với một quả đá phạt nhanh.
8'
Antonee Robinson (Fulham) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài David Coote đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
7'
Manor Solomon (Fulham) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
6'
Thủ môn Bernd Leno đã rất cảnh giác và có góc quan sát tốt để băng ra bắt gọn đường chọc khe dài từ Gabriel Martinelli (Arsenal). Rất gọn gàng.
4'
William Saliba (Arsenal) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
1'
Andreas Pereira (Fulham) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài David Coote đã thổi còi.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Arsenal sẽ giao bóng.
David Coote sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.
Hình ảnh: AFP