Tường thuật Galatasaray vs Sparta Prague, 16/02/2024

90+6'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+4'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Markus Solbakken (Sparta Prague) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
90+1'
3 - 2
Vào! Tình huống phối hợp nhịp nhàng ở ngoài rìa vòng cấm với Baris Alper Yilmaz mở ra cho Mauro Icardi (Galatasaray) một cơ hội ghi bàn mười mươi. Anh không làm đồng đội thất vọng khi đánh bại thủ môn đối phương với một cú sút đi thẳng vào góc thấp bên trái khung thành. Tỉ số là 3:2.
90+1'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Dries Mertens ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Carlos (Galatasaray).
90+1'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Lucas Torreira rời sân và được thay thế bởi Tanguy Ndombele (Galatasaray).
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 5 phút cộng thêm giờ.
90'
Tomas Wiesner (Sparta Prague) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút về phía bên phải khung thành, nhưng Fernando Muslera đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
87'
Trọng tài đã thổi còi sau khi Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) phạm lỗi thô bạo với một cầu thủ đối phương vì quá ham bóng.
84'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Lukas Sadilek (Sparta Prague) thay cho Veljko Birmancevic.
84'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Jan Kuchta đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Victor Olatunji (Sparta Prague) đang vào sân thay cho anh.
83'
Okan Buruk quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Kerem Akturkoglu đang rời sân và Tete (Galatasaray) vào sân.
83'
Thay người. Kerem Demirbay được thay thế bởi Wilfried Zaha (Galatasaray).
82'
Ladislav Krejci (Sparta Prague) bị phạt một thẻ vàng.
82'
Kerem Akturkoglu (Galatasaray) bị trọng tài phạt thẻ vàng.
82'
Dries Mertens (Galatasaray) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
80'
Trận đấu đã kết thúc với Matej Rynes (Sparta Prague) khi anh phải nhận chiếc thẻ vàng thứ hai, trọng tài Alejandro Hernandez đã rút ra một chiếc thẻ đỏ!
79'
Quả phạt góc của Kaan Kairinen (Sparta Prague) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
79'
Sẽ có một chiếc thẻ vàng cho một cầu thủ trên sân. Người bị phạt là Veljko Birmancevic (Sparta Prague).
78'
Veljko Birmancevic (Sparta Prague) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa. Sparta Prague sẽ thực hiện một quả phạt góc.
78'
Dries Mertens (Galatasaray) sút từ ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị cản phá.
74'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Tomas Wiesner (Sparta Prague) được trao cơ hội vào sân thay cho Angelo Preciado.
74'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Markus Solbakken (Sparta Prague) được tung vào sân thay cho Qazim Laci.
73'
Lukas Haraslin (Sparta Prague) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
71'
Kerem Demirbay (Galatasaray) vừa thử vận may với một cú dứt điểm ở cự ly trung bình, từ một đường bóng bật ra. Nhưng cú sút của anh đi thiếu chính xác và bay qua xà ngang đi hết đường biên ngang.
71'
Dries Mertens (Galatasaray) thực hiện quả phạt góc không thành công, bóng đã bị phá lên.
71'
Lucas Torreira (Galatasaray) bật lên cao hơn các cầu thủ phòng ngự và tung một cú đánh đầu căng vào nóc lưới, nhưng thủ môn Peter Vindahl đã sẵn sàng và bay người để ngăn chặn pha dứt điểm của anh ấy. Bây giờ là Galatasaray với một quả phạt góc.
68'
Qazim Laci (Sparta Prague) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Galatasaray sẽ có một quả phát bóng lên.
65'
2 - 2
Vào! Đường lốp bóng vào vòng cấm đẹp mắt của Angelo Preciado được Jan Kuchta (Sparta Prague) vồ lấy như hổ đói vồ mồi. Không đợi phải nhắc, anh đánh đầu từ cự ly gần đưa bóng vượt qua tầm với của thủ môn Fernando Muslera trước khi đi vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 2:2.
65'
Thay người. Adam Karabec nhường chỗ cho Lukas Haraslin (Sparta Prague).
64'
Thủ môn không bị thử thách bởi quả đá phạt từ rìa vòng cấm bởi Qazim Laci (Sparta Prague), khi cú sút của anh ấy chỉ trúng hàng rào.
64'
Sparta Prague có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
62'
Victor Nelsson (Galatasaray) dường như đã không tin vào mắt mình khi nhìn thấy tấm thẻ đỏ trên tay của trọng tài!
60'
2 - 1
Ladislav Krejci (Sparta Prague) có một pha đốt đền rất thiếu may mắn! Anh ấy làm đổi hướng một cú sút về lưới nhà!
60'
Dries Mertens (Galatasaray) nỗ lực gây bất ngờ cho thủ môn với một cú sút từ xa, nhưng nóc thiếu chính xác và đi vọt xà khá xa.
59'
Kaan Kairinen (Sparta Prague) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
57'
Kerem Akturkoglu (Galatasaray) chích bóng qua đầu hàng phòng ngự đối phương, nhưng bóng đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào.
56'
Galatasaray thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
55'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Kaan Ayhan sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Abdulkerim Bardakci (Galatasaray).
55'
Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Galatasaray được hưởng một quả phạt góc.
54'
Mauro Icardi (Galatasaray) bỏ lỡ một cơ hội tốt! Anh thử sức thủ môn đối phương với một cú sút nhanh từ bên trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm vừa rồi đi dội cột dọc bên trái.
51'
Mauro Icardi (Galatasaray) đón một quả tạt ở trong vòng cấm và đánh đầu về phía khung thành. Không may cho anh, bóng đã đi vọt xà ngang trong gang tấc. Một cơ hội ngon ăn!
49'
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Matej Rynes (Sparta Prague).
49'
Alejandro Hernandez giữ nguyên quyết định ban đầu sau khi kiểm tra lại băng ghi hình trận đấu. Không có bất kì một sai phạm nào, bàn thắng sẽ được công nhận!
49'
Màn ăn mừng của các cầu thủ Sparta Prague đã bị tạm hoãn vì trọng tài quyết định xem xét lại bàn thắng qua hệ thống VAR. Hy vọng rằng việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian.
47'
1 - 1
Angelo Preciado (Sparta Prague) phản ứng rất nhanh để lấy bóng sau một tình huống bóng bật ra. Dù đang ở một vị trí khá xa, cầu thủ này vẫn tự tin tung một cú sút căng về phía khung thành. Trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người, bóng đi thẳng vào góc thấp bên trái khung thành. Cú sút hiểm hóc vừa rồi đã nâng tỉ số lên 1:1!
47'
Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Alejandro Hernandez và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+2'
Alejandro Hernandez đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+1'
Davinson Sanchez (Galatasaray) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Alejandro Hernandez đã dừng trận đấu và thổi phạt.
45'
1 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44'
Một nỗ lực tuyệt vời! Veljko Birmancevic (Sparta Prague) quyết định tung một cú sút từ xa và mặc dù cú sút có lực rất tốt, nhưng bóng lại đi chệch cột dọc bên phải chỉ vài centimét. Suýt chút nữa đó đã là một bàn thắng đẹp.
43'
Dries Mertens (Galatasaray) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
42'
Dries Mertens (Galatasaray) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
41'
Qazim Laci (Sparta Prague) nhận một chiếc thẻ vàng! Cú tắc bóng của anh không quá thô bạo, nhưng có thể anh ấy đã tranh cãi nhiều hơn mức độ mà trọng tài Alejandro Hernandez chấp nhận.
40'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Dries Mertens (Galatasaray), nhưng pha chuyền bóng bị phá ra. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sparta Prague.
40'
Adam Karabec (Sparta Prague) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Alejandro Hernandez ra hiệu sẽ có một quả đá phạt. Galatasaray sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
39'
Dries Mertens (Galatasaray) thực hiện quả phạt góc, nhưng nó bị chặn đứng bởi các hậu vệ.
38'
Jan Kuchta (Sparta Prague) len lỏi qua hàng phòng ngự và đối mặt với thủ môn đối phương nhưng không thể ghi bàn. Cú sút của anh ấy đã bị chặn lại.
36'
Một đường chuyền từ đầu này sang đầu kia vòng cấm đưa bóng đến chân Jan Kuchta (Sparta Prague) và mở ra cơ hội dứt điểm. Anh lập tức thử sức thủ môn bằng một cú sút chìm vào chính giữa khung thành, tuy nhiên Fernando Muslera mới là người chiến thắng với một tình huống cản phá đẹp mắt.
34'
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Mauro Icardi (Galatasaray) băng lên hơi sớm.
34'
Thủ môn Peter Vindahl đã phản ứng tốt trước nỗ lực dứt điểm của Dries Mertens (Galatasaray) từ rìa vòng cấm, anh đã đấm bóng đi hết đường biên ngang một cách an toàn.
33'
Dries Mertens (Galatasaray) rất nhanh khống chế đường chuyền bóng hơi thiếu lực của Kerem Akturkoglu. Anh thử vận may bằng một cú sút từ tầm trung, nhưng bóng đã đi lệch cột dọc phía bên phải.
31'
Angelo Preciado (Sparta Prague) có pha phạm lỗi rắn và Alejandro Hernandez thổi phạt.
28'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Kerem Akturkoglu (Galatasaray) đã bị chặn lại và phá ra xa.
25'
Matej Rynes (Sparta Prague) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
24'
Kaan Ayhan (Galatasaray) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
21'
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Adam Karabec (Sparta Prague) là người bị bắt việt vị.
19'
1 - 0
Bóng đã đi vào lưới! Mauro Icardi thực hiện một đường chọc khe chuẩn xác cho Kerem Demirbay (Galatasaray) và cầu thủ này bứt tốc vào vòng cấm để tung một cú sút tuyệt đẹp vào sát mé trong cột dọc bên trái. Tỉ số đã được thay đổi thành 1:0.
19'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Galatasaray. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
15'
Baris Alper Yilmaz (Galatasaray) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Peter Vindahl chặn được bóng.
12'
Jan Kuchta (Sparta Prague) bị phạt lỗi việt vị.
7'
Quả phạt góc của Qazim Laci (Sparta Prague) chỉ tìm đến một hậu vệ, người đã đánh đầu phá bóng giải nguy.
6'
Veljko Birmancevic (Sparta Prague) đánh bại một hậu vệ ngay bên trong vòng cấm đối phương và có một có sút về phía góc trái phía dưới, nhưng Fernando Muslera đã có một pha cứu thua xuất thần để từ chối bàn thắng của anh. Một người gác đền tuyệt vời! Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Sparta Prague gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
4'
Qazim Laci (Sparta Prague) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
3'
Angelo Preciado (Sparta Prague) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Sparta Prague sẽ thực hiện nó.
1'
Qazim Laci (Sparta Prague) bật cao đón một quả tạt ở ngay trước mặt khung thành và có một cú đánh đầu tốt, tiếc là bóng đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc! Một cơ hội ngon ăn!
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ Galatasaray sẽ giao bóng.
Alejandro Hernandez được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.