Tường thuật Georgia * vs Hy Lạp, 27/03/2024

57'
Georgios Masouras (Hy Lạp) thực hiện một quả tạt không thể gây ra bất kì mối nguy hiểm nào. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Georgia.
56'
Otar Kiteishvili (Georgia) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Odysseas Vlachodimos, người đã bắt gọn quả bóng.
53'
Dimitrios Pelkas (Hy Lạp) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút.
50'
Solomon Kvirkvelia (Georgia) nhận thẻ vàng. Anh ấy nên cẩn thận hơn vì một pha phạm lỗi như thế nữa sẽ dẫn đến một chiếc thẻ đỏ.
50'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
48'
Georgios Masouras (Hy Lạp) phạm lỗi và trọng tài Szymon Marciniak ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
47'
Quả phạt góc trước đó từ Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) bị phá ra.
46'
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+3'
Hành vi bên ngoài sân của Giorgi Loria (Georgia) bị đánh giá bằng một chiếc thẻ đỏ bởi trọng tài.
45+3'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+2'
Solomon Kvirkvelia (Georgia) đón bóng từ quả phạt góc trước đó và thử vận may với một cú sút, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và ngăn chặn pha dứt điểm.
45+1'
Georgia tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
45'
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45'
Szymon Marciniak rút thẻ vàng cho Konstantinos Mavropanos (Hy Lạp), người hề ngạc nhiên vì pha tắc bóng của anh ấy quá rắn.
44'
Thủ môn không có gì phải lo lắng trong tình huống vừa rồi. Giorgi Kochorashvili (Georgia) tung cú sút rất mạnh nhưng anh lại quên mất độ chính xác, và vì vậy pha dứt điểm của anh ấy đã đi vọt xà ngang một cách vô hại. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Hy Lạp sẽ có một quả phát bóng lên.
42'
Szymon Marciniak rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Budu Zivzivadze (Georgia) vì pha tắc bóng thô bạo.
39'
Giorgi Chakvetadze (Georgia) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Szymon Marciniak phải lấy còi và thổi phạt.
37'
Dimitrios Pelkas (Hy Lạp) tìm cách thoát khỏi vòng vây, nhưng pha chạm bóng của anh ấy gây thất vọng và mất bóng.
36'
Trận đấu bị gián đoạn vì một chiếc thẻ vàng đang được rút ra cho Pantelis Hatzidiakos (Hy Lạp).
34'
Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
31'
George Baldock (Hy Lạp) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Szymon Marciniak có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
29'
Dimitrios Kourbelis (Hy Lạp) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Szymon Marciniak đã thổi phạt.
26'
Georgios Masouras (Hy Lạp) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
24'
Levan Shengelia (Georgia) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
23'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
22'
Otar Kakabadze (Georgia) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
21'
Pantelis Hatzidiakos (Hy Lạp) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Szymon Marciniak đã thổi còi.
19'
Petros Mantalos (Hy Lạp) có một pha di chuyển mãnh liệt vào vòng cấm nhưng anh ấy không tạo khoảng trống để sút. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
19'
Petros Mantalos (Hy Lạp) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
19'
Petros Mantalos (Hy Lạp) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Bóng đi ra ngoài sân. Hy Lạp được hưởng một quả phạt góc.
17'
Dimitrios Pelkas (Hy Lạp) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
16'
Vết đau của Konstantinos Mavropanos (Hy Lạp) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
13'
Konstantinos Mavropanos (Hy Lạp) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
12'
Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Giorgi Mamardashvili băng ra để bắt bóng.
11'
Lasha Dvali (Georgia) kết nối tốt với đường treo bóng vào từ quả đá phạt, nhưng anh lại dứt điểm chệch cột dọc bên phải từ cự ly gần. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Hy Lạp sẽ có một quả phát bóng lên.
10'
Levan Shengelia (Georgia) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
9'
Quả phạt góc trước đó đã tan thành mây khói khi Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) tạt bóng quá mạnh, làm bóng đi hết sân.
7'
Petros Mantalos (Hy Lạp) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Giorgi Mamardashvili chặn được bóng.
6'
George Baldock (Hy Lạp) nhận một chiếc thẻ vàng từ Szymon Marciniak sau khi anh ấy khiến một cầu thủ đối phương nằm sân.
5'
Otar Kiteishvili (Georgia) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Szymon Marciniak đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
4'
Khvicha Kvaratskhelia (Georgia) vượt qua một cầu thủ đối phương nhưng không thể giữ bóng trong sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Hy Lạp.
2'
Otar Kakabadze (Georgia) thực hiện một đường căng ngang, nhưng các hậu vệ đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
1'
Dimitrios Pelkas (Hy Lạp) chuyền bóng cho Fotis Ioannidis, nhưng một hậu vệ đã cướp được bóng từ anh ấy.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Georgia sẽ giao bóng.
Szymon Marciniak sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.