Tường thuật Georgia * vs Luxembourg, 22/03/2024

90+6'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Jose Sanchez đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+5'
Olivier Thill (Luxembourg) tạt bóng từ quả đá phạt, nhưng bóng đã đi hết đường biên ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
90+4'
Jose Sanchez thổi còi. Otar Kiteishvili (Georgia) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm. Luxembourg giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
90+3'
Jaba Kankava (Georgia) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Jose Sanchez đã thổi phạt. Một quả đá phạt dành cho Luxembourg.
90+3'
Guram Kashia (Georgia) bị phạt thẻ vàng bởi trọng tài.
90+2'
Florian Bohnert (Luxembourg) đã nhận chiếc thẻ vàng thứ hai từ trọng tài.
90+1'
Đây là sự thay đổi. Enes Mahmutovic đang rời sân Luc Holtz trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Edvin Muratovic (Luxembourg).
90+1'
Đây là sự thay đổi người, Gerson Rodrigues rời sân và Seid Korac (Luxembourg) vào sân từ băng ghế dự bị.
90'
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Georgiy Tsitaishvili (Georgia) nhận một đường chuyền đẹp ở bên trong vòng cấm, tuy nhiên anh đã dứt điểm thiếu chính xác, đưa bóng lệch về phía bên phải và đi hết đường biên ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Luxembourg sẽ có một quả phát bóng lên.
87'
Jose Sanchez rút một chiếc thẻ vàng chính xác dành cho Christopher Martins Pereira (Luxembourg).
87'
Jaba Kankava (Georgia) lãnh thẻ vàng.
87'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Giorgi Kochorashvili rời sân và người vào thay là Jaba Kankava (Georgia).
86'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Giorgi Kvilitaia (Georgia) được trao cơ hội vào sân thay cho Budu Zivzivadze.
85'
Gerson Rodrigues (Luxembourg) có pha di chuyển len lỏi qua hàng phòng ngự và ở vào tầm sút nhưng pha dứt điểm của anh ấy bị chặn.
83'
Một tình huống có phần tham lam của Zuriko Davitashvili (Georgia). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay quá cao so với xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Luxembourg.
82'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Georgia đã đi quá sâu và bóng đi hết sân. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Luxembourg sẽ có một quả phát bóng lên.
82'
Marvin Martins (Luxembourg) nhận một chiếc thẻ vàng từ Jose Sanchez sau khi anh ấy khiến một cầu thủ đối phương nằm sân.
80'
Marvin Martins (Luxembourg) có một pha chuồi bóng xấu xí với một cầu thủ đối phương, nhưng không có thẻ phạt từ phía trọng tài. Một quả đá phạt dành cho Georgia.
78'
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Jose Sanchez cho Nika Kvekveskiri (Georgia).
77'
Yvandro Borges Sanches sẽ được thay thế bởi Alessio Curci (Luxembourg).
77'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Olivier Thill (Luxembourg) có thể vào sân thay cho Mathias Olesen.
77'
Willy Sagnol quyết định có sự thay đổi. Zuriko Davitashvili (Georgia) thay thế Georges Constant Mikautadze.
77'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Nika Kvekveskiri (Georgia) vào sân để thay thế vị trí của Giorgi Chakvetadze.
76'
Laurent Jans (Luxembourg) tạt bóng vào nhưng anh ấy không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm. Một quả tạt tệ. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
74'
Otar Kakabadze (Georgia) bấm bóng vào vòng cấm, nhưng Anthony Moris mới là người phản ứng nhanh nhất và thủ môn này đã cắt được bóng.
73'
Christopher Martins Pereira (Luxembourg) bị thổi phạt sau khi anh đốn ngã một cầu thủ đối phương. Georgia được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
73'
Florian Bohnert (Luxembourg) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Jose Sanchez đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Georgia được hưởng một quả đá phạt.
72'
Levan Shengelia rời sân và anh sẽ được thay thế bởi Georgiy Tsitaishvili (Georgia).
71'
Mathias Olesen (Luxembourg) có một cú sút rất mạnh từ rìa vòng cấm, nhưng bóng lượn lên và đi vọt xà ngang khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Georgia sẽ có một quả phát bóng lên.
68'
Gerson Rodrigues (Luxembourg) bị thổi phạt sau một cú chuồi bóng nhưng may mắn là anh không bị phạt thẻ. Georgia sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
66'
Jose Sanchez rút thẻ vàng cho Leandro Barreiro (Luxembourg), người hề ngạc nhiên vì pha tắc bóng của anh ấy quá rắn.
66'
Cú nhả bóng của đồng đội giúp Gerson Rodrigues (Luxembourg) có bóng ở một vị trí bên trong vòng cấm. Anh dứt điểm xuyên qua một rừng cầu thủ về phía góc thấp bên phải khung thành. Nỗ lực của anh buộc thủ môn Giorgi Mamardashvili phải toát mồ hôi, trổ hết tài nghệ để tung ra một cú cứu thua đẹp mắt.
63'
2 - 0
Bóng đã đi vào lưới! Levan Shengelia thực hiện một đường căng ngang vào vòng cấm và ở phía bên kia, Budu Zivzivadze (Georgia) dứt điểm gọn gàng nóc lưới. 2:0.
61'
Trọng tài Jose Sanchez cắt còi sau khi Levan Shengelia (Georgia) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Luxembourg được hưởng một quả đá phạt.
60'
Otar Kakabadze (Georgia) nỗ lực kiến tạo một cơ hội ghi bàn cho đồng đội của mình với một đường chuyền tốt từ rìa vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã ngăn chặn nỗ lực của anh ấy.
60'
Laurent Jans (Luxembourg) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi. Đó là một quả đá phạt cho Georgia.
58'
Levan Shengelia (Georgia) tung một cú sút xuất sắc từ quả đá phạt, nhưng bóng dội xà ngang. Một cơ hội ngon ăn! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Luxembourg sẽ có một quả phát bóng lên.
58'
Georgia chuẩn bị thực hiện quả đá phạt từ một vị trí rất nguy hiểm.
58'
Đó là một chiếc THẺ ĐỎ, và có vẻ như là rất xứng đáng nếu chúng ta xem kỹ tình huống qua băng ghi hình! Trọng tài Jose Sanchez không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đuổi Maxime Chanot (Luxembourg) ra khỏi sân. Đây là một ví dụ cho thấy sự hiệu quả của hệ thống VAR! Đã có quyết định của trọng tài sau khi tham khảo hệ thống VAR. Sẽ không có penalty cho Georgia vì trọng tài cho rằng tình huống cản phá vừa rồi là hợp lệ!
58'
Những cầu thủ Luxembourg không thể tin được sự thật là bàn thắng của họ đã bị trọng tài từ chối sau khi xem lại băng ghi hình.
56'
Có lẽ đã có lỗi xảy ra trong tình huống mà các cầu thủ Luxembourg đưa được bóng vào lưới. Trọng tài ra hiệu sẽ xem xét lại băng ghi hình. Không khí trên sân đang rất căng thẳng! Trọng tài Jose Sanchez ra ký hiệu VAR và sẽ xem lại băng ghi hình. Liệu sẽ có một quả penalty cho Georgia hay không, chúng ta cùng chờ xem! Khoan đã! Trọng tài ra ký hiệu VAR và ông ấy muốn xem lại băng ghi hình của tình huống vừa rồi. Đây có thể là một chiếc thẻ đỏ cho Maxime Chanot (Luxembourg)! Chúng ta cùng chờ đợi quyết định cuối cùng.
54'
Gerson Rodrigues (Luxembourg) bị phạt một thẻ vàng vì hành vi của mình.
53'
1 - 1
Leandro Barreiro thực hiện một đường chuyền gọn gàng rất đúng tầm di chuyển của Gerson Rodrigues (Luxembourg), người đã rất sẵn sàng và tung một cú sút căng đi trúng cột dọc bên phải vào lưới! Tỉ số là 1:1.
52'
Một cầu thủ Georgia có cơ hội ghi bàn, nhưng anh bị đốn ngã bởi một hậu vệ đối phương trong vòng cấm. Tình huống vừa rồi có thể là một quả penalty, nhưng trọng tài nói KHÔNG và cho trận đấu tiếp tục.
52'
Leandro Barreiro (Luxembourg) nhận một đường chuyền thấp chuẩn xác trong vòng cấm, anh kiểm soát bóng và sút về phía cột dọc bên phải. Không may cho anh ấy, Giorgi Mamardashvili có pha cản phá tuyệt vời để bảo vệ khung thành.
51'
Guram Kashia (Georgia) có pha phạm lỗi rắn và Jose Sanchez thổi phạt. Luxembourg giành được một quả đá phạt.
50'
Giorgi Chakvetadze (Georgia) có bóng và tung cú sút từ rìa vòng cấm đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Luxembourg sẽ có một quả phát bóng lên.
49'
Laurent Jans (Luxembourg) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
48'
Jose Sanchez tạm dừng trận đấu. Một cầu thủ của Luxembourg có bóng, nhưng nỗ lực của anh ấy bị cho là một pha bóng thô bạo.
47'
Marvin Martins (Luxembourg) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Jose Sanchez đã thổi phạt. Georgia được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
46'
Jose Sanchez đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+5'
Kết thúc hiệp Một.
45+2'
Jose Sanchez thổi phạt một pha phạm lỗi. Budu Zivzivadze (Georgia) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương. Một quả đá phạt gần đường biên cho Luxembourg.
45+1'
Marvin Martins (Luxembourg) tung một đường bấm bóng vào vòng cấm với mong muốn kiến tạo cho đồng đội của mình, nhưng nỗ lực đó đã bị một hậu vệ đối phương kịp thời can thiệp.
45'
Chúng ta sẽ có 4 phút bù giờ.
44'
Yvandro Borges Sanches (Luxembourg) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
44'
Trọng tài thổi còi sau khi Giorgi Chakvetadze (Georgia) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình. Luxembourg có một quả đá phạt.
43'
Georges Constant Mikautadze (Georgia) bứt tốc vào vòng cấm để đón một đường chuyền trước khi tung một cú sút về phía cột dọc bên phải. Anthony Moris đã thi đấu cảnh giác và từ chối nỗ lực của anh ấy với một pha cản phá tốt.
42'
Thay người. Marvin Martins (Luxembourg) vào sân thay cho Mica Pinto.
40'
1 - 0
Vào! Budu Zivzivadze (Georgia) đã có mặt đúng lúc đúng chỗ để lấy bóng bật ra trong vòng cấm, và anh ấy sút bóng vào nóc lưới. Tỉ số là 1:0.
40'
Phạt góc. Có vẻ như Levan Shengelia (Georgia) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
40'
Otar Kakabadze (Georgia) đón một quả tạt trong vòng cấm và dứt điểm tốt vào bên phải khung thành. Dù vậy, thủ môn Anthony Moris đã thi đấu tập trung và từ chối anh ấy với một pha cản phá tuyệt vời. Bóng đi ra ngoài sân. Georgia được hưởng một quả phạt góc.
40'
Budu Zivzivadze (Georgia) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công.
40'
Mica Pinto (Luxembourg) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
38'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Mica Pinto (Luxembourg) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
38'
Giorgi Kochorashvili (Georgia) dứt điểm từ cự ly tầm trung, nhưng cú sút thiếu chính xác và bóng đi vọt xà khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Luxembourg.
38'
Levan Shengelia (Georgia) thực hiện một quả tạt không thể gây ra bất kì mối nguy hiểm nào.
36'
Otar Kakabadze (Georgia) cướp được bóng từ một cầu thủ tấn công của đối phương sau một cú chuồi bóng, nhưng trọng tài xác định là anh đã phạm lỗi. Luxembourg với một quả đá phạt.
35'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Georges Constant Mikautadze (Georgia). Trọng tài Jose Sanchez lập tức thổi phạt. Một quả đá phạt cho Luxembourg. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
34'
Giorgi Chakvetadze (Georgia) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
32'
Enes Mahmutovic (Luxembourg) đã có thể tiếp tục thi đấu.
31'
Enes Mahmutovic (Luxembourg) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
27'
Laurent Jans (Luxembourg) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
26'
Levan Shengelia (Georgia) có lẽ đang cảm thấy rất oan ức. Anh bị trọng tài thổi phạt khi đang dẫn bóng về phía khung thành vì đã phạm lỗi trước đó. Luxembourg sẽ thực hiện quả đá phạt.
26'
Mathias Olesen (Luxembourg) cố gắng tạo ra một tình huống nguy hiểm trước khung thành bằng cách tạt vào vòng cấm, nhưng kết quả khác với dự định của anh ấy, và không có pha bóng nguy hiểm nào xảy ra.
25'
Budu Zivzivadze (Georgia) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
25'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Georgia đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
24'
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của Mica Pinto (Luxembourg). Trọng tài Jose Sanchez đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
24'
Tình huống phạm lỗi của Gerson Rodrigues (Luxembourg) không qua mắt được trọng tài Jose Sanchez và ông đã thổi còi không hề do dự.
23'
Anthony Moris (Luxembourg) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
22'
Anthony Moris (Luxembourg) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
22'
Jose Sanchez rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Budu Zivzivadze (Georgia) vì pha tắc bóng thô bạo.
21'
Vào! Không, không phải. Budu Zivzivadze (Georgia) đã đưa được bóng vào lưới nhưng bàn thắng của anh không được công nhận vì phạm lỗi.
20'
Florian Bohnert (Luxembourg) đứng dưới hậu vệ cuối cùng và trọng tài biên đã căng cờ.
20'
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Giorgi Chakvetadze (Georgia) và Jose Sanchez đã thổi còi. Một quả đá phạt cho Luxembourg. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
18'
Gerson Rodrigues (Luxembourg) đã ở vào thế việt vị rất rõ ràng và trọng tài biên đã phất cờ.
17'
Leandro Barreiro (Luxembourg) không giữ được bình tĩnh trước sự đeo bám dai dẳng của đối phương và anh đã bị trọng tài thổi còi vì phạm lỗi. Georgia có quả đá phạt.
16'
Giorgi Chakvetadze (Georgia) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Jose Sanchez không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt. Luxembourg được hưởng một quả đá phạt.
15'
Laurent Jans (Luxembourg) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương.
13'
DỘI CỘT DỌC! Budu Zivzivadze (Georgia) bức tốc vào vòng cấm để hỗ trợ đồng đội trong một đợt tấn công. Anh nhận một đường chuyền tuyệt đẹp và tung cú sút từ cự li gần, nhưng bóng đi dội cột dọc bên phải! Rất tiếc, thiếu chút nữa thôi thì đã có một bàn thắng rất đẹp.
12'
Gerson Rodrigues (Luxembourg) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
8'
Georges Constant Mikautadze (Georgia) sút từ ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị cản phá.
7'
Một pha tắc bóng rắn của Giorgi Kochorashvili (Georgia). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi. Một quả đá phạt được dành cho Luxembourg.
5'
Mica Pinto (Luxembourg) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Jose Sanchez đã thổi phạt. Georgia sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
5'
Các cầu thủ Georgia đang trình diễn một lối chơi mạch lạc với những đường chuyền ngắn rất tốt. Họ đang chờ những điểm yếu nơi hàng phòng ngự đối phương bộc lộ ra để tấn công vào các mắt xích yếu nhất.
3'
Anthony Moris cản phá thành công cú sút của Giorgi Chakvetadze (Georgia) từ ngoài vòng cấm.
3'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Georgia không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
2'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Georges Constant Mikautadze (Georgia). Bóng đi ra ngoài sân và Georgia giành được một quả phạt góc.
2'
Levan Shengelia (Georgia) tạt vào vòng cấm và đó là một quyết định không tệ, nhưng anh ấy đã không đạt được điều mình muốn khi không một đồng đội nào đón được nó.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Georgia sẽ giao bóng trước.
Jose Sanchez sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.