Tường thuật Hy Lạp * vs Kazakhstan, 22/03/2024

90+1'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90'
Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
90'
Georgios Masouras (Hy Lạp) đón một đường chuyền chính xác và thoát xuống đối mặt với thủ môn. Anh sút mạnh quả bóng về phía góc cao bên phải khung thành, nhưng Igor Shatskiy đã cảnh giác và bay người nhanh như sóc để ngăn chặn cú sút của anh.
89'
Giannis Konstantelias (Hy Lạp) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
88'
Georgios Giakoumakis (Hy Lạp) nhận bóng trong vòng cấm và ngay lập tức tung cú sút một chạm. Cú sút không thật sự chính xác và bóng đã bay vọt xà ngang.
85'
5 - 0
Trong một tình huống phạt góc, Erkin Tapalov (Kazakhstan) nỗ lực đánh đầu phá bóng từ trong vòng 5m50, nhưng không may cho anh ấy, cú đánh đầu đã vô tình đưa bóng vào thẳng vào góc trái khung thành đội nhà.
85'
Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) thực hiện quả phạt góc.
85'
Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
82'
Aleksandr Zuev (Kazakhstan) tung cú sút từ cự ly tầm trung, nhưng bóng bay vọt xà khá xa.
79'
Giannis Konstantelias (Hy Lạp) thực hiện quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đã thi đấu tốt và bật lên cao nhất để đánh đầu phá bóng.
79'
Georgios Masouras (Hy Lạp) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương. Hy Lạp giành quả phạt góc.
77'
Đây là sự thay đổi. Maksim Samorodov đang rời sân Magomed Adiev trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Abat Aymbetov (Kazakhstan).
74'
Quả phạt góc của Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) chỉ tìm đến một hậu vệ, người đã đánh đầu phá bóng giải nguy.
74'
Bây giờ là sự thay đổi người. Anastasios Bakasetas được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Andreas Bouchalakis (Hy Lạp).
73'
Anastasios Bakasetas (Hy Lạp) nhận bóng từ một đường chuyền ngắn trong vòng cấm, anh quyết định định sút ngay, nhưng bóng không vượt qua được nỗ lực truy cản quyết liệt của hậu vệ đối phương. Hy Lạp tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
68'
Temirlan Erlanov (Kazakhstan) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
67'
Magomed Adiev quyết định có sự thay đổi. Aleksandr Zuev (Kazakhstan) thay thế Islam Chesnokov.
67'
Đây là sự thay đổi người, George Baldock rời sân và Lazaros Rota (Hy Lạp) vào sân từ băng ghế dự bị.
67'
Ramazan Orazov (Kazakhstan) vừa có pha chuồi bóng ác ý và nạn nhân đã phải nằm sân.
63'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Fotis Ioannidis sẽ rời sân và Giannis Konstantelias (Hy Lạp) là người vào sân.
63'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Dimitrios Pelkas ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Georgios Giakoumakis (Hy Lạp).
61'
Một cơ hội bị phung phí. Yan Vorogovskiy (Kazakhstan) đón bóng khi nó bật ra sau một tình huống lộn xộn trong vòng cấm và sút bóng chệch cột dọc bên phải trong gang tấc,.
61'
Maksim Samorodov (Kazakhstan) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
59'
Yan Vorogovskiy (Kazakhstan) được trao một cơ hội rất tốt! Anh bật cao nhất từ một vị trí ở sâu bên trong vòng cấm để tung ra một cú đánh đầu mạnh, nhưng nỗ lực của anh đã đi ra ngoài cột dọc bên trái. Chúc may mắn lần sau!
58'
Ramazan Orazov (Kazakhstan) nhận một đường chuyền và anh không cần phải suy nghĩ lâu trước khi tung ra một cú sút xa uy lực. Đáng tiếc là bóng đã đi vọt xà ngang trong gang tấc.
54'
Thẻ vàng dành cho Adilet Sadybekov (Kazakhstan), một chiếc thẻ vàng tâm phục khẩu phục.
51'
Anastasios Bakasetas (Hy Lạp) sút bóng sau một tình huống bóng bật ra, cú sút của anh đi chìm về phía cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã rướn người rất tốt để đấm bóng ra.
50'
Islam Chesnokov (Kazakhstan) nhận đường chuyền từ đồng đội, rê bóng vượt qua một cầu thủ đối phương và sút từ cự ly tầm trung. Dù vậy, nỗ lực của anh chỉ đưa bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
48'
Cú nhả bóng của đồng đội giúp Bakhtiyor Zaynutdinov (Kazakhstan) có bóng ở một vị trí bên trong vòng cấm. Anh dứt điểm xuyên qua một rừng cầu thủ về phía góc thấp bên phải khung thành. Nỗ lực của anh buộc thủ môn Odysseas Vlachodimos phải toát mồ hôi, trổ hết tài nghệ để tung ra một cú cứu thua đẹp mắt.
46'
Có sự thay đổi người trong thời gian nghỉ giải lao. Abzal Beysebekov (Kazakhstan) sẽ được thay thế bởi Adilet Sadybekov.
46'
Trận đấu đã kết thúc với Pantelis Hatzidiakos (Hy Lạp). Panagiotis Retsos vào sân ở hiệp hai.
46'
Magomed Adiev đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Ramazan Orazov vào thế chỗ của Elkhan Astanov (Kazakhstan).
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Bagdat Kairov (Kazakhstan) sẽ không thi đấu tiếp nữa và Erkin Tapalov đang vào sân.
46'
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+2'
Danny Makkelie đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+1'
Anastasios Bakasetas (Hy Lạp) vừa có một cú sút ngẫu hứng từ khoảng cách khá xa sau một đường bóng bật ra, nhưng bóng đã bị hậu vệ kịp thời cản phá.
45'
Chúng ta sẽ có 1 phút bù giờ.
44'
Islam Chesnokov (Kazakhstan) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Odysseas Vlachodimos băng ra để bắt bóng.
43'
Hy Lạp đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
40'
4 - 0
Một đường chuyền bổng hoàn hảo từ Konstantinos Tsimikas tìm đến Dimitrios Kourbelis (Hy Lạp), người đã nhảy cao nhất và đánh đầu từ cự li gần vào góc thấp bên trái khung thành. Pha dứt điểm có lực và đủ chính xác để hoàn toàn loại bỏ thủ môn Igor Shatskiy. Tỉ số bây giờ là: 4:0.
40'
Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
40'
George Baldock (Hy Lạp) đang cố gắng chuyền bóng vào vòng cấm nhưng đường chuyền của anh đã bị chặn lại. Hy Lạp sẽ thực hiện một quả phạt góc.
37'
3 - 0
Bóng đã nằm trong lưới! Georgios Masouras treo bóng vào vòng cấm và Fotis Ioannidis (Hy Lạp) đón quả tạt để dứt điểm gọn gàng vào lưới. 3:0.
32'
Maksim Samorodov (Kazakhstan) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
31'
Maksim Samorodov (Kazakhstan) thực hiện quả đá phạt nhanh với một đường chuyền ngắn. Bakhtiyor Zaynutdinov (Kazakhstan) khống chế bóng tinh tế và dứt điểm từ cự ly tương đối gần, tuy nhiên bóng vô tình bay trúng vào một hậu vệ và bị phá ra.
30'
Pantelis Hatzidiakos (Hy Lạp) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Danny Makkelie đã có một quyết định dễ dàng.
28'
Tổng số cú sút của cả hai đội – 6:2. 3:0 - là tổng số cú sút trúng đích của cả hai đội cho đến thời điểm này.
24'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Kazakhstan không có tác dụng gì.
24'
Islam Chesnokov (Kazakhstan) dứt điểm từ rìa vòng cấm, nhưng anh sút trúng một hậu vệ và bóng đổi hướng đi dội cột dọc bên trái! Bóng đi ra ngoài sân. Kazakhstan được hưởng một quả phạt góc.
22'
Kazakhstan có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
21'
Quả phạt góc này sẽ không đi vào vòng cấm. Dimitrios Pelkas (Hy Lạp) quyết định thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
17'
Konstantinos Mavropanos (Hy Lạp) bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời khi anh ấy bật cao đón quả đá phạt được treo vào trong vòng cấm. Cầu thủ này có một cú đánh đầu, nhưng bóng đã đi lệch khá xa ra ngoài cột dọc bên phải.
17'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Yan Vorogovskiy (Kazakhstan). Một hệ quả không có gì ngạc nhiên sau tình huống phạm lỗi của anh.
15'
2 - 0
Georgios Masouras thực hiện một quả tạt bổng đẹp mắt vào vòng cấm, nơi Dimitrios Pelkas (Hy Lạp) bật cao đánh đầu thẳng vào bên dưới xà ngang, đánh bại thủ môn. Tỉ số được nâng lên 2:0.
11'
Kazakhstan đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
9'
1 - 0
Vào! Anastasios Bakasetas (Hy Lạp) sút bóng vào góc phải khung thành, vượt qua tầm với của Igor Shatskiy dù thủ môn đã đổ người hết cỡ.
8'
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Bagdat Kairov (Kazakhstan) và Danny Makkelie đã thổi còi. Chúng ta sắp được chứng kiến một quả phạt đền dành cho Hy Lạp. Hãy chờ xem, ai sẽ là người thực hiện nó.
7'
Dimitrios Pelkas (Hy Lạp) phí phạm một cơ hội ngon ăn! Anh ấy lấy được bóng sau khi nó bật ra bên trong vòng cấm, nhưng lại sút bóng đi trúng cột dọc bên trái!
6'
Hy Lạp đang trình diễn khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời với những đường chuyền bóng gọn gàng.
1'
Một đường bóng bật ra theo đúng ý đồ của Konstantinos Tsimikas (Hy Lạp), tuy nhiên cú sút sau đó của anh từ rìa vòng cấm lại bay lên thẳng khán đài. Quá tệ!
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Kazakhstan sẽ giao bóng.
Danny Makkelie sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.