Tường thuật Israel vs Iceland *, 22/03/2024

90+6'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+1'
Hakon Valdimarsson băng ra để cắt bóng từ quả phạt góc của Mohammed Abu Fani (Israel).
90'
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
89'
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Dor Turgeman (Israel) và Anthony Taylor đã thổi còi.
87'
1 - 4
Vào! Albert Gudmundsson (Iceland) sút bóng bật ra vào góc trái phía dưới sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 1:4.
86'
Số cú sút trúng đích hiện đang là 4:6.
83'
1 - 3
Albert Gudmundsson (Iceland) có một pha đi bóng độc diễn tuyệt vời và dứt điểm từ trong vòng cấm, đánh bại thủ môn Omri Glazer với một cú sút vào góc phải phía dưới. Tỉ số bây giờ là: 1:3.
81'
Albert Gudmundsson (Iceland) nỗ lực treo bóng đến một trong các đồng đội của mình từ vị trí đá phạt, nhưng cú đá của anh không tốt và bóng đã đi hết sân.
80'
Eran Zahavi (Israel) không thể chuyển hóa được quả phạt đền. Cú sút của anh đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
80'
Eran Zahavi (Israel) sắp thực hiện một quả phạt đền!
79'
Các cầu thủ Israel đang ăn mừng quả PENALTY mà trọng tài dành cho họ sau khi xem xét lại tình huống qua hệ thống VAR!
78'
Trọng tài Anthony Taylor ra hiệu yêu cầu xem lại tình huống qua băng ghi hình trước khi ra quyết định đó có phải là một quả phạt đền hay không. Chúng ta cùng chờ xem!
77'
Chắc chắn là bóng đã chạm tay một cầu thủ bên phía Iceland trong vòng cấm, nhưng trọng tài vẫn vẫy tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục!
77'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Eran Zahavi (Israel), nhưng pha chuyền bóng bị phá ra. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Israel.
77'
Arnor Sigurdsson được thay ra vì chấn thương. Age Hareide trao cơ hội cho Mikael Anderson (Iceland).
74'
Arnor Sigurdsson (Iceland) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
73'
Eran Zahavi (Israel) nhận một chiếc thẻ vàng vì tranh cãi lớn tiếng với trọng tài. Anh ấy sẽ phải cẩn thận trong suốt thời gian còn lại.
73'
Trọng tài quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp cho cú tắc bóng kinh khủng. Roy Revivo (Israel).
73'
Ramzi Safuri (Israel) tạt bóng không chính xác từ quả phạt góc, quả tạt quá mạnh và bóng đi hết đường biên.
73'
Israel có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
70'
Alon Hazan quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Anan Khalaili đang rời sân và Liel Abada (Israel) vào sân.
70'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Dor Peretz đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Mohammed Abu Fani (Israel) đang vào sân thay cho anh.
70'
Một pha bỏ lỡ rất đáng tiếc! Ramzi Safuri (Israel) không bị ai kèm ở một vị trí rất thuận lợi ngay gần rìa vòng cấm khi anh đón quả tạt của đồng đội, nhưng cú dứt điểm của anh lại đưa bóng đi vọt xà.
69'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Iceland không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
69'
Albert Gudmundsson (Iceland) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Iceland được hưởng một quả phạt góc.
68'
Cú sút phạt từ cự ly trung bình của Albert Gudmundsson (Iceland) đã không đủ chính xác để vượt qua hàng rào phòng ngự. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Iceland.
67'
Ramzi Safuri (Israel) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Anthony Taylor ra hiệu sẽ có một quả đá phạt. Một quả đá phạt dành cho Iceland.
67'
Đây là số liệu thống kê tỉ lệ kiểm soát bóng hiện tại của hai đội – 50:50.
66'
Eli Dasa (Israel) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Hakon Valdimarsson chặn được bóng.
62'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Arnor Traustason ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Isak Johannesson (Iceland).
62'
Age Hareide buộc phải có sự thay người ngoài kế hoạch khi Orri Oskarsson dính chấn thương Andri Gudjohnsen (Iceland) vào sân.
62'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Gadi Kinda trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Ramzi Safuri (Israel).
61'
Arnor Traustason (Iceland) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
60'
Anan Khalaili (Israel) vừa nhận được một đường chuyền rất thông minh và anh quyết định dứt điểm ngay từ cự ly trung bình. Cú sút đưa bóng về phía trong cột dọc bên phải, nhưng thủ môn Hakon Valdimarsson đã thể hiện mình không dễ bị đánh bại bằng một tình huống cản phá tuyệt đẹp.
57'
Hakon Arnar Haraldsson (Iceland) làm ngã đối phương. Anthony Taylor có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt. Israel có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
55'
Victor Palsson (Iceland) chiến thắng trong một pha không chiến để đón bóng từ quả phạt góc và đánh đầu vào chính giữa khung thành. Cú dứt điểm của anh từ hơi xa và không đủ mạnh, nên thủ môn đã dễ dàng cản phá.
55'
Albert Gudmundsson (Iceland) chuẩn bị thực hiện quả phạt góc.
53'
Israel thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
49'
Oscar Gloukh (Israel) được trao một cơ hội tốt để ghi bàn. Anh ấy dẫn bóng về phía khung thành và tung cú sút ngay từ ngoài vòng cấm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn đã thi đấu cảnh giác và có một pha cứu thua tốt.
49'
Albert Gudmundsson (Iceland) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
48'
Omri Glazer cản phá thành công cú sút của Hakon Arnar Haraldsson (Iceland) từ ngoài vòng cấm. Bóng đi ra ngoài sân. Iceland giành được một quả phạt góc.
46'
Nỗ lực để cải thiện trong hiệp hai được nhìn thấy rõ. Willum Thor Willumsson rời sân nhường chỗ cho Jon Thorsteinsson (Iceland).
46'
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Alon Hazan trao cơ hội cho Oscar Gloukh (Israel) và Gabi Kanichowsky rời sân.
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Anthony Taylor đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+4'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+3'
Rất đáng tiếc! Sau khi nhận đường chuyền từ đồng đội, Albert Gudmundsson (Iceland) đảo người tránh một cú tắc bóng, anh tiếp tục dẫn bóng thêm vài nhịp trước khi tung ra một cú sút sấm sét từ cự ly trung bình, đường bóng bị ăn lên trong những giây cuối cùng làm bóng đi sượt xà ngang trong gang tấc!
45+3'
Roy Revivo (Israel) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
45+2'
Gadi Kinda (Israel) sẽ thực hiện quả đá phạt từ cự ly rất xa. Các đồng đội của anh, những chuyên gia không chiến, đang chờ đợi một quả treo bóng vào vòng cấm.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
42'
1 - 2
Vào! Arnor Traustason (Iceland) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào góc trái phía dưới. Omri Glazer không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 1:2.
41'
Chúng ta sắp được xem một quả phạt góc. Sẽ là một cơ hội nguy hiểm, nhưng liệu họ có chuyển hóa được thành bàn thắng hay không?
39'
1 - 1
Albert Gudmundsson (Iceland) ghi bàn từ quả đá phạt đưa bóng vào góc phải phía trên. Một cú sút tuyệt vời!
38'
Miguel Vitor (Israel) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Anthony Taylor không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt. Iceland giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
35'
Albert Gudmundsson (Iceland) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
31'
1 - 0
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền tuyệt vời của Eran Zahavi (Israel) về phía góc thấp bên trái khung thành, không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Hakon Valdimarsson để cản phá!
31'
Eran Zahavi (Israel) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
30'
Daniel Gretarsson (Iceland) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi. Dòng sông thì bên lở bên bồi, còn bóng đá thì đội này buồn đội kia vui. Trọng tài đã tặng cho Israel một quả phạt đền!
28'
Arnor Traustason (Iceland) là người đầu tiên lấy bóng bật ra trong vòng cấm nhưng cú dứt điểm của anh đã đi ra ngoài cột dọc bên trái.
28'
Thủ môn Omri Glazer đã phản ứng tốt trước nỗ lực dứt điểm của Arnor Sigurdsson (Iceland) từ rìa vòng cấm, anh đã đấm bóng đi hết đường biên ngang một cách an toàn.
28'
Thủ môn Hakon Valdimarsson đã rất cảnh giác và có góc quan sát tốt để băng ra bắt gọn đường chọc khe dài từ Dor Peretz (Israel). Rất gọn gàng.
25'
Israel có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
24'
Anan Khalaili (Israel) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Israel có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
22'
Dor Peretz (Israel) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Anthony Taylor, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy.
21'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Hakon Arnar Haraldsson (Iceland) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
18'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Orri Oskarsson (Iceland) đã bị chặn lại và phá ra xa.
16'
Miguel Vitor (Israel) phản ứng tốt và trình diễn khả năng nhận thức tốt gần chấm phạt đền để đón quả tạt từ quả đá phạt. Anh ấy nhảy cao và tung một cú đánh đầu đi vọt xà khá xa.
15'
Arnor Traustason (Iceland) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Anthony Taylor thổi còi vì phạm lỗi. Israel giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
14'
Israel giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện các đường chuyền ngắn và ban bật một-hai giữa các cầu thủ.
12'
Miguel Vitor (Israel) có một pha chuồi bóng xấu xí với một cầu thủ đối phương, nhưng không có thẻ phạt từ phía trọng tài.
10'
Dor Turgeman (Israel) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
8'
Gadi Kinda (Israel) sút vô-lê từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút đã bị chặn bởi một hậu vệ.
7'
Một đường chuyền từ Roy Revivo (Israel) đã bị thủ môn Hakon Valdimarsson cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
5'
Gadi Kinda (Israel) đang phải trải qua những phút giây đau đớn. Chúng ta chờ xem chấn thương của anh ấy nghiêm trọng đến mức nào.
4'
Dor Peretz (Israel) với một pha chọc khe suýt chút nữa đã kiến tạo một cơ hội tuyệt vời, nếu đường chuyền vừa rồi không bị cắt bởi hàng phòng ngự đối phương.
3'
Iceland được hưởng một quả đá phạt trực tiếp từ cự ly trung bình và góc sút là rất lý tưởng.
1'
Anthony Taylor thổi còi. Gabi Kanichowsky (Israel) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Iceland sẽ giao bóng trước.
Anthony Taylor sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.