Tường thuật Latvia vs Wales, 12/09/2023

90+8'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Michal Ocenas đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+7'
Andrejs Ciganiks (Latvia) tranh cãi với trọng tài và anh ấy không nên làm như vậy thêm lần nào nữa, một chiếc thẻ vàng đã được rút ra cho thái độ không đúng mực.
90+6'
0 - 2
Vào! Harry Wilson lấy bóng, giúp David Brooks (Wales) thoát xuống vòng cấm và anh ấy ghi bàn với một pha dứt điểm bấm bóng thú vị để thay đổi tỉ số thành 0:2.
90+3'
Chris Mepham (Wales) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Michal Ocenas đã có một quyết định dễ dàng.
90+2'
Các cầu thủ Latvia đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
90'
7 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
89'
Kristers Tobers (Latvia) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Michal Ocenas và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
88'
Harry Wilson (Wales) thực hiện quả phạt góc ngắn.
87'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Tom Bradshaw (Wales) được tung vào sân thay cho Brennan Johnson.
87'
Janis Ikaunieks (Latvia) vừa có một cú sút tuyệt đẹp đưa bóng từ ngoài rìa vòng cấm đi xẹt qua mép ngoài cột dọc bên phải.
86'
Thay người. Eduards Daskevics (Latvia) vào sân thay cho Alvis Jaunzems.
86'
Dainis Kazakevics quyết định có sự thay đổi. Marko Regza (Latvia) thay thế Roberts Uldrikis.
83'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 6:22.
82'
Neco Williams (Wales) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền trong vòng cấm, và lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn thay vì sút thẳng vào thủ môn Roberts Ozols.
80'
Ethan Ampadu (Wales) bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50. Anh lao vào đánh đầu sau một tình huống bóng bật ra, nhưng lại đưa bóng đi vọt xà ngang.
79'
Raimonds Krollis (Latvia) làm ngã đối phương. Michal Ocenas có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt. Một quả đá phạt cho Wales.
78'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Eduards Emsis (Latvia) là khá thô bạo và trọng tài Michal Ocenas đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
77'
Neco Williams (Wales) tung một cú sút xa căng như kẻ chỉ, buộc thủ môn phải trổ hết tài nghệ để cản phá.
77'
Harry Wilson (Wales) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
76'
Harry Wilson (Wales) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
75'
Kristers Tobers (Latvia) lẽ ra phải làm được nhiều hơn thế. Anh đón một quả tạt chính xác của đồng đội, tuy vậy cú đánh đầu của anh lại lạc trôi đi trượt khung thành.
74'
Một đường chuyền từ Alvis Jaunzems (Latvia) đã bị thủ môn Danny Ward cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
71'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Ethan Ampadu (Wales) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
68'
Janis Ikaunieks (Latvia) đã có thể thở phào vì trọng tài quyết định giữ nguyên quyết định ban đầu. Sẽ chỉ có một tấm thẻ vàng dành cho anh sau khi tình huống được xem xét lại qua hệ thống VAR.
67'
Tình huống tắc bóng ác ý của Janis Ikaunieks (Latvia) đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài Michal Ocenas được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy ra ký hiệu VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống và điều này có thể dẫn một chiếc thẻ đỏ!
64'
Janis Ikaunieks (Latvia) ghi tên mình vào sổ đen của trọng tài với một pha chuồi bóng chẳng khác gì máy chém. Chiếc thẻ vàng là chính xác trong trường hợp này.
62'
Tình huống phạm lỗi của Janis Ikaunieks (Latvia) không qua mắt được trọng tài Michal Ocenas và ông đã thổi còi không hề do dự.
62'
Quả phạt góc trước đó từ Roberts Savalnieks (Latvia) bị phá ra.
60'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Ethan Ampadu (Wales) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Latvia.
59'
Roberts Savalnieks (Latvia) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
58'
Cú sút xa của Raimonds Krollis (Latvia). Bóng đi rất nguy hiểm, nhưng chỉ tiếc là hơi lệch một chút ra ngoài cột dọc bên phải. Thủ môn ắt hẳn đang cảm thấy may mắn sau tình huống vừa rồi.
58'
Harry Wilson (Wales) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
56'
Một tình huống có phần tham lam của Brennan Johnson (Wales). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay lệch xa ra ngoài cột dọc bên trái.
53'
Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Wales gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
52'
Michal Ocenas rút thẻ vàng cho Neco Williams (Wales) vì pha phạm lỗi nặng.
52'
Alvis Jaunzems (Latvia) bị phạt lỗi việt vị.
49'
Sự thay đổi người đã diễn ra. David Brooks (Wales) thế chỗ Aaron Ramsey.
49'
Andrejs Ciganiks (Latvia) treo một quả tạt thú vị vào vòng cấm, nhưng không có ai ở vào một vị trí để đón được nó.
48'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Harry Wilson (Wales) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
47'
Aaron Ramsey (Wales) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
46'
Harry Wilson (Wales) tung cú sút từ xa nhưng nó đã bị chặn. Bây giờ là Wales với một quả phạt góc.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+4'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45'
Trận đấu đã kết thúc.
45'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
42'
Phạt góc. Roberts Savalnieks (Latvia) sẽ là người lãnh trách nhiệm treo bóng vào vòng cấm.
42'
Janis Ikaunieks (Latvia) suýt chút nữa đã ghi bàn với một quả đánh đầu lướt về phía cột dọc bên trái, nhưng thủ môn vẫn từ chối nỗ lực của anh ấy bằng một pha cứu thua.
40'
Ethan Ampadu (Wales) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
38'
Andrejs Ciganiks (Latvia) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Michal Ocenas dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
36'
Harry Wilson (Wales) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút chìm vào giữa khung thành, nhưng Roberts Ozols đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
35'
Một đường chuyền trong vòng cấm tạo cơ hội cho Brennan Johnson (Wales) với rất nhiều thời gian để chỉnh thước ngắm, tuy nhiên cú sút của anh lại hơi hụt và bóng đi lượn ra mé ngoài cột dọc bên phải. Cơ hội mười mươi đã bị bỏ lỡ!
34'
Rất đáng tiếc! Neco Williams (Wales) nhận bóng ở một vị trí trống trải trong vòng cấm và anh tung một cú sút đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
31'
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Jordan James (Wales).
29'
0 - 1
Vào! Aaron Ramsey (Wales) tinh quái dừng lại một nhịp trước khi sút, chờ cho thủ môn Roberts Ozols đổ người trước khi bình tĩnh đưa bóng vào góc thấp bên trái.
28'
Aaron Ramsey (Wales) sắp thực hiện một quả phạt đền!
27'
Michal Ocenas rút ra một chiếc thẻ vàng dành cho Kaspars Dubra (Latvia) vì pha tắc bóng thô bạo.
27'
Một cơ hội đá phạt đền được trao cho Wales. Michal Ocenas thổi còi. Kaspars Dubra (Latvia) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
25'
Connor Roberts (Wales) nhảy cao và nỗ lực chuyển hóa một quả tạt bổng với cú đánh đầu vào giữa khung thành. Thủ môn Roberts Ozols đã phản xạ rất nhanh và có một pha cản phá tuyệt vời để cứu thua.
23'
Roberts Savalnieks (Latvia) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
21'
Kristers Tobers (Latvia) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Michal Ocenas đã dừng trận đấu và thổi phạt.
18'
Michal Ocenas không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Janis Ikaunieks (Latvia) và thổi còi.
15'
Harry Wilson (Wales) khống chế bóng tinh tế và dứt điểm từ cự ly tương đối gần, tuy nhiên bóng vô tình bay trúng vào một hậu vệ và bị phá ra.
12'
Brennan Johnson (Wales) phô diễn kỹ thuật bằng một đường rê bóng lắt léo từ ngoài rìa vòng cấm trước khi màn biểu diễn của anh khép lại trong thất vọng với một cú sút thiếu chính xác đi vọt xà ngang.
11'
Wales có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
10'
Sau một tình huống không hiểu ý nhau giữa các hậu vệ đối phương, Ben Davies (Wales) đoạt được bóng và đánh đầu vào sát bên dưới xà ngang, nhưng Roberts Ozols đã phản xạ kịp thời để ngăn chặn pha dứt điểm nguy hiểm vừa rồi.
10'
Trọng tài chỉ tay vào góc và Harry Wilson (Wales) sẽ là người lãnh nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc này.
9'
Các cầu thủ Wales trình diễn thứ bóng đá tổng hợp, nỗ lực tạo ra một cơ hội ghi bàn, nhưng họ sẽ phải chờ khi họ vừa mất quyền kiểm soát vì một đường chuyền không chính xác.
6'
Trọng tài Michal Ocenas cắt còi sau khi Raimonds Krollis (Latvia) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
3'
Ethan Ampadu (Wales) chạy chỗ rất khôn ngoan để đánh đầu đường treo bóng vào vòng cấm từ chấm phạt góc, nhưng bóng đã bay sượt qua xà ngang.
3'
Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Wales.
2'
Brennan Johnson (Wales) sút bóng từ một khoảng cách rất thuận lợi sau khi anh nhận được một đường chuyền chính xác của đồng đội. Pha dứt điểm của anh ấy đã đi vọt xà ngang khá xa.
1'
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Latvia sẽ giao bóng trước.
Xin giới thiệu đến các bạn trọng tài của trận đấu ngày hôm nay, đó là ông Michal Ocenas.
Đội hình xuất phát của cả hai đội đã được tiết lộ và bạn có thể xem tại mục thông tin chi tiết của trận đấu này.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.