Tường thuật Liverpool vs Fulham, 04/05/2023

90+5'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+4'
CƠ HỘI! Bobby Reid (Fulham) nhận bóng trong vòng cấm ở một vị trí có thể dứt điểm ngay, nhưng anh lại sút bóng đi vọt xà ngang rất xa.
90+4'
Jordan Henderson (Liverpool) vượt qua sự truy cản của hậu vệ đối phương và quyết định sút từ khoảng cách kha xa. Tuy nhiên có vẻ như anh đã quá vội vàng vì cú sút chỉ đưa bóng đi vọt xà ngang.
90+2'
Jordan Henderson (Liverpool) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
88'
Bobby Reid (Fulham) đang cố gắng chuyền bóng vào vòng cấm nhưng đường chuyền của anh đã bị chặn lại.
86'
Trọng tài biên đã căng cờ. Cody Gakpo (Liverpool) bị phạt lỗi việt vị.
84'
Thay người. Curtis Jones sẽ được thay thế bởi James Milner (Liverpool).
84'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với Mohamed Salah và anh sẽ được Harvey Elliott (Liverpool) thế chỗ.
83'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Diogo Jota (Liverpool) được trao cơ hội vào sân thay cho Darwin Nunez.
82'
Jordan Henderson (Liverpool) sút một chạm từ cự ly trung bình sau khi một đường chuyền của đồng đội đã giúp anh thoát được sự đeo bám của các hậu vệ, tuy nhiên nỗ lực đó thiếu một chút xíu sự chính xác và bóng đã đi hết đường biên ngang bên trái.
81'
Quả phạt góc của Andrew Robertson (Liverpool) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
80'
Curtis Jones (Liverpool) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương. Bây giờ là Liverpool với một quả phạt góc.
79'
Đây là sự thay đổi. Willian đang rời sân Marco Silva trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Daniel James (Fulham).
79'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Carlos đang rời sân và Manor Solomon (Fulham) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
78'
Willian (Fulham) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
78'
Thủ môn Alisson vừa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của Carlos (Fulham), người đã tung một cú sút chìm rất nhanh từ trong vòng cấm vào góc thấp bên trái khung thành. Bóng đi ra ngoài sân. Fulham được hưởng một quả phạt góc.
76'
Joao Palhinha (Fulham) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Stuart Attwell đã thổi phạt.
71'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Bobby Reid (Fulham) có thể vào sân thay cho Tom Cairney.
71'
Marco Silva chuẩn bị thay người. Sasa Lukic được thay thế bởi Harrison Reed (Fulham).
71'
Trận đấu đã kết thúc với Harry Wilson, anh sẽ được thay thế bởi Neeskens Kebano (Fulham).
67'
Quả phạt góc của Andrew Robertson (Liverpool) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
66'
Jurgen Klopp quyết định có sự thay đổi. Cody Gakpo (Liverpool) thay thế Luis Diaz.
66'
Thay người. Andrew Robertson (Liverpool) vào thay cho Konstantinos Tsimikas.
61'
Curtis Jones (Liverpool) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
61'
Stuart Attwell có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Issa Diop (Fulham).
57'
Một quả phạt góc được thực hiện nhanh bởi Fulham.
56'
Antonee Robinson (Fulham) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Fulham sẽ thực hiện quả phạt góc.
53'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
51'
Cơ hội! Mohamed Salah (Liverpool) nhận một đường chuyền hoàn hảo tới từng centimét trong vòng cấm nhưng lại sút bóng đi thẳng lên trời.
49'
Darwin Nunez (Liverpool) vừa có một cú sút từ bên trong vòng cấm đi hết đường biên ngang bên phải, sau khi anh nhận được bóng từ một đường chuyền ngắn của đồng đội.
47'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
46'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
46'
Trọng tài Stuart Attwell thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+2'
Kết thúc hiệp Một.
45+1'
Jordan Henderson (Liverpool) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút tồi bay vọt xà ngang.
45'
1 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
44'
Mohamed Salah (Liverpool) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Bernd Leno băng ra để bắt bóng.
42'
Liverpool đang thể hiện sự chủ động tuyệt vời với những đường chuyền tốt. Họ đang tăng thời gian kiểm soát bóng và kéo dãn hàng phòng ngự đối phương để chuẩn bị cho một đợt tấn công chớp nhoáng vào những lỗ hổng.
39'
1 - 0
Mohamed Salah (Liverpool) ghi bàn bằng một cú sút uy lực vào chính giữa khung thành, khi thủ môn đã phán đoán và đổ người sai.
Mohamed Salah (Liverpool) ghi bàn bằng một cú sút uy lực vào chính giữa khung thành, khi thủ môn đã phán đoán và đổ người sai.
39'
Mohamed Salah (Liverpool) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
38'
Stuart Attwell thổi còi. Issa Diop (Fulham) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Penalty dành cho Liverpool. Trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền một cách rất dứt khoát.
37'
Stuart Attwell thổi còi. Sasa Lukic (Fulham) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
33'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
33'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Một nỗ lực tốt từ Liverpool khi họ giành được một quả phạt góc.
30'
Joao Palhinha (Fulham) vừa thử vận may với một cú dứt điểm ở cự ly trung bình, từ một đường bóng bật ra. Nhưng cú sút của anh đi thiếu chính xác và bay qua xà ngang đi hết đường biên ngang.
30'
Willian (Fulham) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
27'
Quả phạt góc của Tom Cairney (Fulham) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
27'
Sasa Lukic (Fulham) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Trọng tài thổi còi, Fulham được hưởng một quả phạt góc.
25'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa.
23'
Sasa Lukic (Fulham) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Stuart Attwell dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
20'
Konstantinos Tsimikas (Liverpool) tiến lên thực hiện quả phạt góc. Anh ấy treo bóng vào vòng cấm, nhưng bóng chỉ đến đầu của một cầu thủ đối phương, người đã phá bóng ra an toàn.
19'
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Luis Diaz (Liverpool) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Liverpool.
18'
Mohamed Salah (Liverpool) nhận bóng từ một đường chuyền sắc sảo ở bên trong vòng cấm, trong tư thế quay lưng lại với khung thành. Anh xoay người và sút rất mạnh, tuy nhiên bóng đã đi vọt xà ngang trong tiếc nuối.
16'
Willian (Fulham) tung cú sút vào khung thành, nhưng anh ấy sút chệch về phía bên phải khung thành.
15'
Hàng phòng ngự đã phá bóng an toàn sau quả tạt nguy hiểm từ tình huống phạt góc được thực hiện bởi Willian (Fulham).
15'
Carlos (Fulham) nhận một đường chuyền thấp chuẩn xác trong vòng cấm, anh kiểm soát bóng và sút về phía cột dọc bên trái. Không may cho anh ấy, Alisson có pha cản phá tuyệt vời để bảo vệ khung thành. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Fulham sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
11'
Một pha bỏ lỡ rất đáng tiếc! Trent Alexander-Arnold (Liverpool) không bị ai kèm ở một vị trí rất thuận lợi ngay gần rìa vòng cấm khi anh đón quả tạt của đồng đội, nhưng cú sút của anh lại đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
8'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) thoát khỏi sự đeo bám của một hậu vệ đối phương và tung cú sút từ một cự ly tầm trung về chính giữa khung thành, nhưng thủ môn Bernd Leno đã chọn vị trí tốt và có một tình huống bắt bóng an toàn.
6'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Virgil Van Dijk (Liverpool) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
5'
Fulham thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
5'
Harry Wilson (Fulham) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng. Fulham được hưởng một quả phạt góc.
3'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) tung cú sút mạnh về phía khung thành, nhưng chỉ sút trúng một đồng đội của anh ấy.
2'
Trent Alexander-Arnold (Liverpool) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Fulham sẽ là đội giao bóng trước.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Stuart Attwell.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.
Hình ảnh: AFP