Tường thuật Luton vs Chelsea, 30/12/2023

90+7'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+4'
Rob Edwards quyết định có sự thay đổi. Cauley Woodrow (Luton) thay thế Albert Sambi Lokonga.
90+3'
Trọng tài chính Paul Tierney tỏ ra vô cùng dứt khoát. Hành vi của Malo Gusto (Chelsea) là không thể bỏ qua và ông đã rút ra một chiếc thẻ vàng.
90+1'
Vừa có một sự thay đổi người. Cole Palmer được thay thế bởi Alfie Gilchrist (Chelsea).
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
90'
Tahith Chong (Luton) quan sát thấy một đồng đội đang không bị ai kèm và nỗ lực chuyền bóng ở tầm thấp cho cầu thủ này. Tuy vậy, một hậu vệ đối phương đã đọc được ý đồ và kịp thời giải nguy.
87'
Trọng tài ngày hôm nay, Paul Tierney quyết định phạt thẻ vàng đối với Axel Disasi (Chelsea) vì một pha tắc bóng thô bạo.
86'
2 - 3
Vào! Elijah Adebayo (Luton) dễ dàng đệm bóng vào lưới trống từ một cự ly gần, sau khi một cú sút đã đập vào một người hậu vệ và quả bóng bật ra. Tỉ số là 2:3.
86'
Alfie Doughty (Luton) chọn vị trí rất tốt để đón quả tạt từ đồng đội và đánh đầu vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã phản ứng rất nhanh để ngăn chặn nỗ lực vừa rồi.
84'
Carlton Morris (Luton) bật nhảy rất cao ở khu vực gần chấm phạt đền để đón đường căng ngang từ quả đá phạt. Anh đánh đầu rất căng về phía nóc lưới, nhưng Djordje Petrovic đã đấm bóng đi dội xà ngang ra ngoài.
84'
Alfie Doughty (Luton) làm động tác giả như thể anh sẽ có một quả đá phạt nhanh, nhưng thực ra thì anh treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội của mình.
84'
Conor Gallagher (Chelsea) có pha phạm lỗi rắn và Paul Tierney thổi phạt. Một quả đá phạt được dành cho Luton.
84'
Alfie Doughty (Luton) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
83'
Chà, một pha thoát thua ngoạn mục. Ross Barkley (Luton) có một pha dứt điểm trong vòng cấm nhưng nó bị chặn một cách xuất sắc.
82'
Elijah Adebayo (Luton) đã bị thổi việt vị!
81'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Enzo Fernandez (Chelsea) vào sân thay cho Noni Madueke.
80'
1 - 3
Bóng đã nằm gọn trong lưới! Ross Barkley (Luton) ghi tên mình lên bảng tỉ số sau khi chuyển hóa thành công cơ hội từ quả phạt góc. Cầu thủ này có khoảng trống trong vòng cấm và bật cao đánh đầu một cách hoàn hảo vào sát mé trong cột dọc bên trái. Tỉ số là: 1:3!
79'
Đó sẽ là một quả phạt góc. Alfie Doughty (Luton) sẽ thực hiện nó.
79'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Alfie Doughty (Luton) nhưng bóng đã bị phá ra. Bóng đã đi ra ngoài sân. Luton được hưởng một quả phạt góc.
79'
Elijah Adebayo (Luton) đón một quả tạt tuyệt vời vào vòng cấm nhưng anh lại đen đủi đánh đầu vào trúng xà ngang. Một cơ hội ngon ăn!
78'
Ross Barkley (Luton) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút căng vào giữa khung thành. Dù vậy, Djordje Petrovic đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt.
77'
Teden Mengi (Luton) nhận thẻ vàng. Anh ấy nên cẩn thận hơn vì một pha phạm lỗi như thế nữa sẽ dẫn đến một chiếc thẻ đỏ.
77'
Noni Madueke (Chelsea) ở một vị trí rất thuận lợi để dứt điểm! Một cơ hội rất ngon ăn nhưng anh lại sút bóng đi thẳng lên khán đài. Một cú sút quá tệ.
75'
Trọng tài tỏ ra rất quyết đoán sau khi xem lại tình huống qua hệ thống VAR và quyết định không công nhận bàn thắng do lỗi việt vị. Các cầu thủ Luton đang cực kỳ thất vọng.
75'
Các cầu thủ Luton phải tạm hoãn màn ăn mừng vì trọng tài Paul Tierney sẽ xem xét lại tính hợp lệ của bàn thắng qua hệ thống VAR, có lẽ để kiểm tra lại một tình huống dường như là việt vị trong quá trình lên bóng.
74'
1 - 3
Elijah Adebayo (Luton) bật lên đón quả tạt tuyệt đẹp và đánh đầu đưa bóng qua thủ môn đi chìm vào chính giữa mành lưới.
70'
0 - 3
Cole Palmer (Chelsea) phô diễn kĩ thuật tuyệt vời của mình bên trong vòng cấm với một bàn thắng không thể tin nổi, thủ môn đã hoàn toàn bất lực trong tình huống vừa rồi.
67'
Cole Palmer (Chelsea) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
67'
Noni Madueke (Chelsea) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
67'
Conor Gallagher (Chelsea) nỗ lực kiến tạo một cơ hội ghi bàn cho đồng đội của mình với một đường chuyền tốt từ rìa vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã ngăn chặn nỗ lực của anh ấy. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Chelsea sẽ thực hiện quả phạt góc.
66'
Tahith Chong (Luton) liên tiếp vượt qua pha những pha truy cản của đối phương, nhưng đường chuyền của anh dành cho Elijah Adebayo là quá mạnh.
65'
Teden Mengi (Luton) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Paul Tierney thổi còi. Một quả đá phạt dành cho Chelsea.
62'
Rob Edwards chuẩn bị thay người. Andros Townsend được thay thế bởi Carlton Morris (Luton).
62'
Christopher Nkunku (Chelsea) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Armando Broja.
61'
Teden Mengi (Luton) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
60'
Nicolas Jackson (Chelsea) vừa sút một chạm từ rìa vòng cấm, bóng đi chìm về phía khung thành, nhưng thủ môn Thomas Kaminski đã thi đấu cảnh giác và bắt bóng an toàn.
57'
Paul Tierney thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Elijah Adebayo (Luton) làm ngã đối phương.
57'
Cờ được căng lên dành cho Alfie Doughty (Luton). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
54'
Alfie Doughty (Luton) thực hiện quả phạt góc, nhưng Djordje Petrovic đã đọc tình huống tốt và băng ra cắt bóng.
54'
Elijah Adebayo (Luton) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Luton tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
53'
Alfie Doughty (Luton) thực hiện quả phạt góc và bóng đã bị phá ra.
53'
Tahith Chong (Luton) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ. Luton buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
52'
Andros Townsend (Luton) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Paul Tierney đang ra hiệu. Một quả đá phạt dành cho Chelsea.
51'
Cole Palmer (Chelsea) nhận một đường phá bóng từ tuyến dưới, anh chạy thêm một vài nhịp nữa trước khi sút bóng theo bản năng. Cú sút thiếu chính xác tới mức quả bóng bay thẳng về phía lá cờ phạt góc.
50'
Conor Gallagher (Chelsea) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
50'
Malo Gusto (Chelsea) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
48'
Djordje Petrovic đã bật cao để cắt bóng từ quả phạt góc của Alfie Doughty (Luton).
48'
Một cơ hội ghi bàn ngon ăn! Chiedozie Ogbene (Luton) chạy chỗ tốt bên trong vòng cấm để đón một quả tạt và dứt điểm về phía khung thành, nhưng cú sút của anh đã bị chặn lại bởi một hậu vệ đối phương. Bóng đã đi ra ngoài sân. Luton đã được hưởng một quả phạt góc.
47'
Malo Gusto (Chelsea) tung một đường chuyền tầm thấp ngay ngoài vòng cấm để đưa bóng đến vị trí của một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã bình tĩnh hóa giải đợt tấn công.
47'
Conor Gallagher (Chelsea) có pha phạm lỗi thô bạo và Paul Tierney thổi phạt. Luton với một quả đá phạt.
46'
Rob Edwards đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Tahith Chong vào thế chỗ của Issa Kabore (Luton).
46'
Mộ sự thay đổi người giữa trận. Jacob Brown (Luton) sẽ không thi đấu tiếp nữa và Chiedozie Ogbene đang vào sân.
46'
Trọng tài Paul Tierney thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+5'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+4'
Conor Gallagher (Chelsea) sút bóng từ xa, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá.
45+3'
Ross Barkley (Luton) đang cố gắng chuyền bóng vào vòng cấm nhưng đường chuyền của anh đã bị chặn lại.
45'
Sẽ có ít nhất 5 phút bù giờ.
45'
Cờ được căng lên đối với Andros Townsend (Luton). Cầu thủ này có khoảng trống để thoát xuống dưới hàng phòng ngự, nhưng anh đã di chuyển hơi sớm.
45'
Ross Barkley (Luton) có pha tạt bóng quá tệ từ quả đá phạt và một hậu vệ đã dễ dàng phá bóng ra xa.
45'
Paul Tierney thổi còi. Levi Colwill (Chelsea) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm. Luton sẽ thực hiện quả đá phạt.
44'
Alfie Doughty (Luton) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
43'
Jacob Brown (Luton) có một cú sút bị chặn trong vòng cấm. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Luton có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
43'
Alfie Doughty (Luton) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
42'
Tình huống cố định trước đó, bóng được treo vào vòng cấm bởi Ross Barkley (Luton), nhưng một hậu vệ đối phương đã dễ dàng cản phá. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Luton được hưởng một quả phạt góc.
42'
Moises Caicedo (Chelsea) có một pha tranh chấp quá quyết liệt và trọng tài Paul Tierney đã thổi phạt. Đó là một quả đá phạt cho Luton.
41'
Nicolas Jackson (Chelsea) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
41'
Armando Broja (Chelsea) bị phất cờ lỗi việt vị.
40'
Axel Disasi (Chelsea) đã không thể phá được bẫy việt vị và cờ của trọng tài biên đã được phất lên.
39'
Issa Kabore (Luton) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Paul Tierney đã thổi còi. Chelsea giành được một quả đá phạt.
37'
0 - 2
Một nỗ lực cá nhân đáng kinh ngạc của Noni Madueke (Chelsea) kết thúc với một cú sút từ trong vòng cấm. Bóng đi rất căng vào góc cao bên phải khung thành và thay đổi tỉ số thành 0:2. Thủ môn Thomas Kaminski đã không thể làm được gì.
35'
Quả đá phạt của Ross Barkley (Luton) đã không mang lại bất kì cơ hội ghi bàn nào, một hậu vệ đối phương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phá bóng ra.
34'
Moises Caicedo (Chelsea) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Paul Tierney đã dừng trận đấu và thổi phạt. Luton giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
32'
Vết đau của Conor Gallagher (Chelsea) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
32'
Alfie Doughty (Luton) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Djordje Petrovic băng ra để bắt bóng.
32'
Alfie Doughty (Luton) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
30'
Conor Gallagher (Chelsea) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
30'
Bóng được phá ra sau khi Jacob Brown (Luton) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Luton sẽ thực hiện nó.
29'
Andros Townsend (Luton) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
27'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Jacob Brown (Luton). Một hệ quả không có gì ngạc nhiên sau tình huống phạm lỗi của anh.
27'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Conor Gallagher (Chelsea). Trọng tài Paul Tierney lập tức thổi phạt. Một quả đá phạt cho Luton. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
25'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Alfie Doughty (Luton), nhưng pha chuyền bóng bị phá ra.
25'
Noni Madueke (Chelsea) chuồi bóng nhưng anh chỉ chuồi trúng chân đối thủ chứ không trúng bóng. Trọng tài đã thổi phạt. Đá phạt. Luton rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
24'
Paul Tierney thổi còi. Gabriel Osho (Luton) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Chelsea được hưởng một quả đá phạt.
24'
Andros Townsend (Luton) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn.
23'
Armando Broja (Chelsea) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
22'
Elijah Adebayo (Luton) bật cao đón một đường chuyền bổng vào trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt đúng lúc để phá bóng trước khi anh kịp dứt điểm.
21'
Armando Broja (Chelsea) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
21'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Issa Kabore (Luton), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
20'
Paul Tierney có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Ross Barkley (Luton).
19'
Quả đá phạt từ rìa vòng cấm được thực hiện bởi Ross Barkley (Luton), cú sút thẳng của anh bay vọt xà ngang chỉ một vài centimét. Rất đáng tiếc!
18'
Có vẻ như Ross Barkley (Luton) là người chuẩn bị thực hiện quả đá phạt. Thủ môn sẽ phải rất cảnh giác và tổ chức hàng rào cẩn thận vì đây là cự ly lý tưởng cho một cú sút thẳng.
18'
Trọng tài Paul Tierney nhìn thấy pha cài chân của Cole Palmer (Chelsea) và thổi phạt một cách không hề do dự. Luton hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
15'
Elijah Adebayo (Luton) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
12'
0 - 1
Vào! Một sai lầm tồi tệ từ đối phương đã trao tặng một cơ hội cho Cole Palmer (Chelsea), người đưa bóng vào lưới từ cự li gần. 0:1.
12'
Nicolas Jackson (Chelsea) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút vào góc trái phía dưới, nhưng Thomas Kaminski đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
11'
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Issa Kabore (Luton) là người bị bắt việt vị.
11'
Cole Palmer (Chelsea) nhận đường chuyền rất đẹp ở ngay ngoài vòng cấm địa. Anh lập tức tung ra một cú sút xa có lực, nhưng thủ môn đội bạn đã khép góc chính xác và có một pha cứu thua tuyệt vời!
8'
Ross Barkley (Luton) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
6'
Thủ môn Thomas Kaminski đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Conor Gallagher (Chelsea). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía góc thấp bên phải, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn.
3'
Nicolas Jackson (Chelsea) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Paul Tierney đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
2'
Alfie Doughty (Luton) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng các hậu vệ đón bóng trước.
2'
Paul Tierney không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Noni Madueke (Chelsea) và thổi còi. Luton được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Luton sẽ giao bóng.
Paul Tierney sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của cả hai đội hiện đã có, vì vậy bạn có thể xem chúng.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.