Tường thuật Mainz vs Dortmund, 26/01/2023

90+6'
Trận đấu đã kết thúc.
90+4'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Julian Brandt đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Mats Hummels (Dortmund) đang vào sân thay cho anh.
90+3'
1 - 2
Vàoo! Giovanni Reyna (Dortmund) ghi bàn với một cú sút trong vòng cấm sau khi đón một đường chuyền bằng đầu từ Sebastien Haller. Anh ấy thay đổi tỉ số thành 1:2.
Vàoo! Giovanni Reyna (Dortmund) ghi bàn với một cú sút trong vòng cấm sau khi đón một đường chuyền bằng đầu từ Sebastien Haller. Anh ấy thay đổi tỉ số thành 1:2.
90+3'
Julian Brandt (Dortmund) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
90'
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
90'
9:10 – đây là tổng số cú sút được tung ra bởi cả hai đội. Chúng tôi vừa cập nhật số liệu thống kê, tổng số cú sút trúng đích là: 3:5.
89'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Brajan Gruda (Mainz) vào sân thay cho Aymen Barkok.
87'
Một đường chuyền chuẩn xác được Anton Stach (Mainz) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
83'
Leandro Barreiro Martins (Mainz) thử vận may với một cú sút một chạm từ rìa vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi về phía cột dọc bên trái, và đã bị cản phá bởi thủ môn Gregor Kobel.
81'
Aymen Barkok (Mainz) vừa có một cú sút rất nguy hiểm từ ngoài rìa vòng cấm! Thủ môn đã phải cảm ơn trời phật khi quả bóng đã đi lệch ra phía ngoài cột dọc bên phải.
80'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Ludovic Ajorque (Mainz) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Karim Onisiwo.
80'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Alexander Hack (Mainz) được trao cơ hội vào sân thay cho Anthony Caci.
77'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Marius Wolf (Dortmund) được tung vào sân thay cho Karim Adeyemi.
76'
Edimilson Fernandes (Mainz) phải nhận thẻ vàng sau một pha tranh chấp bóng, và anh ấy trông rất giận dữ với quyết định của trọng tài.
74'
Angelo Fulgini (Mainz) có một pha khống chế bóng xuất sắc sau một đường chuyền tại rìa vòng cấm và sút bóng vào góc phải phía dưới. Thủ môn đã phải đổ người hết cỡ để cản phá pha dứt điểm của anh ấy.
71'
Anthony Caci (Mainz) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
68'
Jamie Bynoe-Gittens (Dortmund) có một tình huống đi bóng kỹ thuật tới rìa vòng cấm và tung một cú sút chìm xuất sắc về phía khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hóa giải bởi một pha cản phá tuyệt vời của thủ môn Finn Dahmen.
68'
Karim Onisiwo (Mainz) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
67'
Trông thấy một hành vi phi thể thao, Sascha Stegemann rút một chiếc thẻ vàng cho một cầu thủ ngồi trên ghế dự bị. Và đó là Bo Svensson (Mainz) người đã bị phạt.
66'
Leandro Barreiro Martins (Mainz) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
63'
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Jae-Sung Lee rời sân và Anton Stach (Mainz) vào sân.
63'
Đây là sự thay đổi người, Marcus Ingvartsen rời sân và Angelo Fulgini (Mainz) vào sân từ băng ghế dự bị.
62'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Giovanni Reyna (Dortmund) vào sân để thay thế vị trí của Emre Can.
62'
Edin Terzic chuẩn bị thay người. Donyell Malen được thay thế bởi Jamie Bynoe-Gittens (Dortmund).
62'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Sebastien Haller (Dortmund) thay cho Youssoufa Moukoko.
60'
Aymen Barkok mở một đường căng ngang vào khu vực 5m50. Marcus Ingvartsen (Mainz) là người bật cao nhất nhưng cú đánh đầu của anh chỉ đưa bóng đi vọt xà ngang.
59'
Karim Adeyemi (Dortmund) có bóng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút một chạm đi vọt xà ngang.
58'
Karim Adeyemi (Dortmund) xuất sắc vượt qua hai hậu vệ đối phương và dứt điểm từ rìa vòng cấm. Bóng đi chệch mép ngoài cột dọc bên phải trong gang tấc.
57'
Karim Onisiwo (Mainz) đón quả tạt của Marcus Ingvartsen, nhưng cú sút của anh ấy đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
55'
Leandro Barreiro Martins (Mainz) cố gắng tạo ra một cơ hội ghi bàn với một đường bóng dài tuyệt vời, nhưng đường chuyền của anh ấy đã bị chặn.
53'
Emre Can (Dortmund) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
51'
Có vẻ như Emre Can (Dortmund) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
51'
Sascha Stegemann không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Karim Onisiwo (Mainz) và thổi còi.
50'
Marcus Ingvartsen (Mainz) suýt nữa ghi bàn. Anh ấy đón một đường chuyền bổng tốt từ Aymen Barkok, nhưng tung cú đánh đầu cự li gần đi vọt xà khá xa.
48'
Karim Adeyemi (Dortmund) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
47'
Donyell Malen (Dortmund) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
46'
Chúng ta đang bước vào hiệp hai.
45+3'
Kết thúc hiệp Một.
45+2'
Julian Ryerson (Dortmund) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Finn Dahmen, người đã bắt gọn quả bóng.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 2 phút cộng thêm giờ.
44'
Trận đấu bị gián đoạn. Aaron Martin (Mainz) đã bị thổi phạt khi tranh bóng với một cầu thủ đối phương. Không có sự phản đối hay than phiền nào vì anh ấy biết rõ hành động vừa rồi của mình.
43'
Donyell Malen (Dortmund) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Sascha Stegemann đã thổi còi.
42'
Karim Adeyemi (Dortmund) tung một đường chọc khe nhanh vào khoảng trống cho đồng đội, người đang ẩn nấp ngay trên ranh giới việt vị, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và phá bóng giải vây.
39'
Silvan Widmer (Mainz) tung một đường bấm bóng đẹp vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã cắt được nó.
39'
Edimilson Fernandes (Mainz) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
38'
Donyell Malen (Dortmund) đón một đường chuyền gần rìa vòng cấm và nhắm rất cẩn thật trước khi sút bóng. Pha dứt điểm của anh ấy đi chìm vào ngay giữa mục tiêu, nhưng Finn Dahmen đã rất cảnh giác và không để cho tỉ số thay đổi.
37'
Marcus Ingvartsen (Mainz) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Sascha Stegemann ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
36'
Emre Can (Dortmund) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
34'
Emre Can (Dortmund) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
34'
Jae-Sung Lee (Mainz) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
32'
Marcus Ingvartsen (Mainz) có pha phạm lỗi thô bạo và Sascha Stegemann thổi phạt.
29'
Leandro Barreiro Martins (Mainz) vừa có tình huống tung người vô-lê đẹp mắt từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực có phần bản năng của anh đã bay vọt xà ngang.
27'
Mainz giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện các đường chuyền ngắn và ban bật một-hai giữa các cầu thủ.
25'
Pha giữ người lộ liễu của Leandro Barreiro Martins (Mainz) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt.
24'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Aymen Barkok (Mainz) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
21'
Karim Onisiwo (Mainz) không thể kiểm soát một đường chọc khe chuẩn xác và đẹp mắt của đồng đội, và để cho một hậu vệ đối phương ập vào rất nhanh để cướp bóng.
20'
Karim Adeyemi (Dortmund) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
19'
Donyell Malen (Dortmund) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
18'
Một quả tạt từ vị trí đá phạt được Aaron Martin (Mainz) treo vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã can thiệp kịp thời và ngăn chặn mối đe dọa.
16'
Jae-Sung Lee (Mainz) đã phạm lỗi. Ít nhất đó là điều mà trọng tài Sascha Stegemann đang ra hiệu.
14'
Karim Adeyemi (Dortmund) nhận bóng từ một đường chuyền sắc sảo ở bên trong vòng cấm, trong tư thế quay lưng lại với khung thành. Anh xoay người và sút rất mạnh, tuy nhiên bóng đã đi vọt xà ngang trong tiếc nuối.
14'
Julian Ryerson (Dortmund) nỗ lực đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương để vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã có pha can thiệp đúng lúc.
13'
Dortmund có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
10'
Donyell Malen (Dortmund) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Mainz.
10'
Dortmund thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
9'
Niklas Sule (Dortmund) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn Finn Dahmen đã quá xuất sắc cản phá được cú sút ngay tại góc thấp bên trái khung thành. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Dortmund sẽ có một quả phạt góc.
8'
Dortmund có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
7'
Youssoufa Moukoko (Dortmund) chạm bóng rất tinh tế để khống chế một đường chuyền của đồng đội vào trong vòng cấm. Anh ấy tung một cú sút chìm, đưa bóng vào sát mép trong cột dọc bên trái, nhưng thủ môn đã kịp đổ người hết cỡ để đẩy bóng ra ngoài. Bóng đi ra ngoài sân. Dortmund được hưởng một quả phạt góc.
6'
Karim Adeyemi (Dortmund) chuyền bóng lên trên, nhưng một hậu vệ đối phương đã cắt được bóng.
4'
1 - 1
Julian Ryerson (Dortmund) đón bóng trống trải và từ rìa vòng cấm tung một cú sút bị làm chệch hướng và vượt qua Finn Dahmen không thể làm gì được. 1:1.
Julian Ryerson (Dortmund) đón bóng trống trải và từ rìa vòng cấm tung một cú sút bị làm chệch hướng và vượt qua Finn Dahmen không thể làm gì được. 1:1.
2'
1 - 0
Jae-Sung Lee (Mainz) bật cao hơn các hậu vệ đối phương trong vòng 5m50 để đón quả phạt góc và ghi bàn với một cú đánh đầu rất tốt vào góc trái mành lưới. Thủ môn đã không kịp phản ứng trong tình huống vừa rồi. Tỉ số bây giờ là 1:0.
Jae-Sung Lee (Mainz) bật cao hơn các hậu vệ đối phương trong vòng 5m50 để đón quả phạt góc và ghi bàn với một cú đánh đầu rất tốt vào góc trái mành lưới. Thủ môn đã không kịp phản ứng trong tình huống vừa rồi. Tỉ số bây giờ là 1:0.
2'
Edimilson Fernandes (Mainz) sẽ thực hiện quả đá phạt góc.
2'
Karim Onisiwo (Mainz) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa. Mainz buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Dortmund sẽ giao bóng.
Sascha Stegemann được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.
Hình ảnh: AFP