Tường thuật Napoli vs Real Madrid, 04/10/2023

90+6'
Trọng tài đang kiểm tra đồng hồ lần cuối và thổi hồi còi kết thúc trận đấu.
90+5'
Leo Ostigard (Napoli) đánh hơi thấy một cơ hội ghi bàn và anh liền tung cú sút về phía khung thành, nhưng thủ môn đã có một tình huống bắt bóng an toàn.
90+3'
Victor Osimhen (Napoli) đón một quả tạt trong vòng cấm, nhưng thủ môn Kepa Arrizabalaga mới là người chiến thắng trong pha không chiến và cơ hội đã trôi qua.
90'
5 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Daniel Ceballos (Real Madrid) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Clement Turpin đã dừng trận đấu và thổi phạt.
89'
Thẻ vàng dành cho Kepa Arrizabalaga (Real Madrid), một chiếc thẻ vàng tâm phục khẩu phục.
88'
Thay người. Mario Rui (Napoli) nhận được tín hiệu từ trọng tài cho phép anh vào sân sau khi Mathias Olivera rời sân.
88'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Giovanni Simeone (Napoli) được trao cơ hội vào sân thay cho Frank Anguissa.
88'
Thay người. Stanislav Lobotka sẽ được thay thế bởi Jens Cajuste (Napoli).
87'
Napoli thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
87'
Giovanni Di Lorenzo (Napoli) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm. Napoli có quả phạt góc.
86'
15:19 – thống kê số lần dứt điểm cầu môn.
84'
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Daniel Ceballos (Real Madrid) được tung vào sân thay cho Vinicius Junior.
83'
Giacomo Raspadori (Napoli) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
81'
Bóng được phá ra sau khi Jude Bellingham (Real Madrid) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
78'
2 - 3
Alex Meret (Napoli) ghi một bàn phản lưới nhà! Anh đang phải trải nghiệm cảm giác tệ hại nhất của cuộc đời cầu thủ ngay lúc này.
78'
Quả phạt góc của Luka Modric (Real Madrid) đã bị hàng phòng ngự của đối phương cản phá.
77'
Vinicius Junior (Real Madrid) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
75'
Trọng tài biên đang đưa bảng thay người. Rodrygo sẽ rời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho Joselu (Real Madrid).
75'
Đây là sự thay đổi. Piotr Zielinski đang rời sân Rudi Garcia trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Giacomo Raspadori (Napoli).
75'
Jude Bellingham (Real Madrid) bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn mười mươi! Anh ấy tung một cú sút rất mạnh về phía khung thành, và từ cự ly rất gần, nhưng thước nhắm có lẽ đang có vấn đề, và cú sút đã đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
73'
Luka Modric (Real Madrid) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
72'
Luka Modric (Real Madrid) sút bóng nhưng bóng không thể đến được khung thành vì một hậu vệ đã kịp thời cản phá. Real Madrid có một quả phạt góc.
70'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Jude Bellingham (Real Madrid) là khá thô bạo và trọng tài Clement Turpin đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
70'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Matteo Politano rời sân và người vào thay là Eljif Elmas (Napoli).
67'
Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Real Madrid. Một đường chuyền tầm thấp chính xác đưa bóng đến chân Frank Anguissa (Napoli), anh giữ bóng một nhịp để tạo khoảng trống tại rìa vòng cấm. Rất bài bản, nhưng cú dứt điểm lại thiếu chính xác. Cú sút của anh đi rất xa ra ngoài cột dọc bên trái.
66'
Một hậu vệ vừa lăn xả để cản phá cú sút của Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) ở bên trong vòng cấm.
64'
Carlo Ancelotti quyết định có sự thay đổi. Ferland Mendy (Real Madrid) thay thế Eduardo Camavinga.
64'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Luka Modric (Real Madrid) thay cho Toni Kroos.
64'
Vinicius Junior (Real Madrid) không giữ được bình tĩnh trước sự đeo bám dai dẳng của đối phương và anh đã bị trọng tài thổi còi vì phạm lỗi.
63'
Các cầu thủ Napoli đang trình diễn một lối chơi mạch lạc với những đường chuyền ngắn rất tốt. Họ đang chờ những điểm yếu nơi hàng phòng ngự đối phương bộc lộ ra để tấn công vào các mắt xích yếu nhất.
59'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
58'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Mathias Olivera (Napoli).
57'
Từ bên trong vòng cấm, Piotr Zielinski (Napoli) sút rất đẹp vào giữa khung thành, nhưng chừng đó thôi thì không đủ để làm khó thủ môn Kepa Arrizabalaga.
56'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) tạo khoảng trống cho mình và cố gắng sút từ rìa vòng cấm, nhưng nó đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Real Madrid.
55'
Giovanni Di Lorenzo (Napoli) có một đường căng ngang và ở phía bên kia, Khvicha Kvaratskhelia đã sẵn sàng nhận bóng, nhưng thủ môn Kepa Arrizabalaga đã thể hiện khả năng đọc tình huống tuyệt vời và băng ra cắt bóng ngay trên không.
54'
2 - 2
Piotr Zielinski (Napoli) thực hiện quả phạt đền và xuất sắc đưa bóng vào góc thấp bên trái, bóng đập cột dọc vào lưới. Không có cơ hội cản phá nào cho thủ môn Kepa Arrizabalaga.
53'
Piotr Zielinski (Napoli) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
52'
Trọng tài Clement Turpin quyết định thổi PHẠT ĐỀN sau khi xem xét lại tình huống vừa rồi qua hệ thống VAR!
51'
Trận đấu sẽ phải dừng lại một chút. Trọng tài Clement Turpin được thông báo điều gì đó qua hệ thống tai nghe và ông ấy sẽ xem xét yêu cầu thổi penalty đến từ các cầu thủ Napoli qua hệ thống VAR. Sẽ rất thú vị!
51'
Nacho Fernandez (Real Madrid) có vẻ như đã dùng tay chơi bóng trong vòng cấm, nhưng trọng tài từ chối phản ứng đòi penalty và để cho trận đấu tiếp tục!
49'
Victor Osimhen (Napoli) phạm lỗi và trọng tài Clement Turpin ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
47'
Một đường chuyền từ Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) đã bị thủ môn Kepa Arrizabalaga cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+2'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 1 phút cộng thêm giờ.
45'
Natan (Napoli) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Clement Turpin và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
44'
Matteo Politano (Napoli) không thể thực hiện một tạt bóng tốt từ chấm phạt góc. Bóng đã đi quá xa và ra ngoài sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Real Madrid.
43'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng nó quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
41'
Ôi chân gỗ! Matteo Politano (Napoli) chốt hạ một đường trả bóng về tuyến hai ở một vị trí ngay trước mặt cầu môn, tuy nhiên cú sút của anh về góc thấp bên phải khung thành lại quá yếu và thủ môn Kepa Arrizabalaga đã cản phá dễ dàng.
41'
Real Madrid giữ quyền kiểm soát bóng bằng cách thực hiện liên tiếp những đường ban bật ngắn, nhưng một cầu thủ đối phương đã can thiệp và cướp được bóng.
39'
Napoli thực hiện quả đá phạt góc ngắn thay vì đưa bóng vào vòng cấm.
39'
Hoan hô thủ môn Kepa Arrizabalaga! Victor Osimhen (Napoli) đã bật rất cao để đón quả tạt và đánh đầu nguy hiểm từ cự li gần, nhưng thủ môn đã có một pha cản phá xuất sắc để bảo vệ khung thành! Napoli được hưởng một quả phạt góc.
38'
Toni Kroos (Real Madrid) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
38'
Toni Kroos (Real Madrid) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá. Real Madrid tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
36'
Vinicius Junior (Real Madrid) vừa thể hiện khả năng đi bóng của mình bằng một pha đột phá kỹ thuật vào vòng cấm. Rất tiếc là cú dứt điểm quyết định lại gây thất vọng vì bóng đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Napoli.
34'
1 - 2
Vào! Eduardo Camavinga vừa thả một đường chọc khe thông minh cho Jude Bellingham (Real Madrid), anh xâm nhập vòng cấm và phóng một cú sút chính xác về phía góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 1:2.
31'
Toni Kroos (Real Madrid) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
31'
Pha bóng này sẽ không thành công. Vinicius Junior (Real Madrid) chỉnh cú sút từ rìa vòng cấm và tìm kiếm bàn thắng, nhưng pha dứt điểm bị chặn tốt bởi một hậu vệ.
29'
Eduardo Camavinga (Real Madrid) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Clement Turpin đã có một quyết định dễ dàng.
27'
1 - 1
Vào! Vinicius Junior (Real Madrid) nhận một đường chuyền ngắn rất vừa tầm từ Jude Bellingham ở một vị trí bên trong vòng cấm, anh lách người và tung một cú sút không thể cản phá vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 1:1.
26'
Matteo Politano (Napoli) thực hiện quả phạt góc ngắn.
26'
Matteo Politano (Napoli) thực hiện quả phạt góc, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng thành công. Napoli buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
24'
Toni Kroos (Real Madrid) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
24'
Piotr Zielinski (Napoli) đánh bại một cầu thủ đối phương đang đeo bám mình và tung một cú sút sấm sét từ ngoài rìa vòng cấm. Kepa Arrizabalaga đã bị bất ngờ, tuy vậy thủ môn này vẫn kịp ngăn không cho quả bóng đi vào góc thấp bên phải. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Napoli có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
23'
Tỉ lệ kiểm soát bóng đang là 46:54.
19'
1 - 0
Leo Ostigard (Napoli) đón bóng bật ra trong vòng 5m50 và đánh đầu. Pha dứt điểm của anh đã đi thẳng vào nóc lưới, và vì vậy, tỉ số đã được nâng lên 1:0.
19'
CƠ HỘI! Natan (Napoli) bật cao để đón quả phạt góc và nỗ lực đánh đầu lái bóng ra khỏi tầm với của thủ môn, nhưng bóng lại đi trúng xà ngang.
19'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
19'
Matteo Politano (Napoli) thực hiện quả đá phạt từ xa nhưng hậu vệ phá được nó ra xa.
17'
Piotr Zielinski (Napoli) tiến lên thực hiện quả phạt góc, nhưng bóng chỉ bay vào chân các hậu vệ đối phương.
16'
Trọng tài biên đã căng cờ. Daniel Carvajal (Real Madrid) bị phạt lỗi việt vị.
12'
Khvicha Kvaratskhelia (Napoli) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm.
11'
Aurelien Tchouameni (Real Madrid) là người phản ứng nhanh nhất trong vòng cấm để bật cao đón đường căng ngang từ quả phạt góc. Đáng tiếc là anh ấy đã không thể đưa bóng vào lưới khi cú dứt điểm của anh đi hơi cao hơn so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Napoli sẽ có một quả phát bóng lên.
11'
Đó sẽ là một quả phạt góc. Toni Kroos (Real Madrid) sẽ thực hiện nó.
10'
Jude Bellingham (Real Madrid) sút bóng trong vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã che chắn rất tốt. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Real Madrid sẽ thực hiện quả phạt góc.
10'
Toni Kroos (Real Madrid) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
10'
Quả phạt góc của Toni Kroos (Real Madrid) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
10'
Rodrygo (Real Madrid) sút về phía bên phải khung thành từ cự li gần, nhưng một hậu vệ đã lao vào phá bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Real Madrid được hưởng một quả phạt góc.
7'
Toni Kroos (Real Madrid) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Clement Turpin phải lấy còi và thổi phạt.
6'
Rodrygo (Real Madrid) tung một cú sút tốt về phía cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã phản xạ tuyệt vời và kịp đấm bóng trước khi nó đi vào lưới.
4'
Matteo Politano (Napoli) nhận bóng và thử vận may bằng một cú sút nhanh từ cự ly trung bình về phía góc thấp bên phải khung thành, nhưng thủ môn Kepa Arrizabalaga đã phản xạ nhanh không kém và cản phá dễ dàng.
1'
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, trận đấu ngày hôm nay sẽ được bắt đầu ngay bây giờ.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Napoli sẽ giao bóng.
Clement Turpin được chỉ định làm trọng tài cho trận đấu này.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.