Tường thuật Peru vs Chilê, 22/06/2024

90+6'
Trọng tài đã thổi hồi còi cuối cùng để kết thúc trận đấu.
90+5'
Wilton Sampaio thổi còi, Marcos Bolados (Chilê) bị phạt vì phạm lỗi. Peru sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
90+4'
Paulo Diaz (Chilê) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
90+3'
Paulo Diaz (Chilê) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
90+3'
Wilton Sampaio không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Paolo Guerrero (Peru) và thổi còi. Chilê có một quả đá phạt.
90+2'
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Alexis Sanchez (Chilê) băng lên hơi sớm.
90'
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
90'
Igor Lichnovsky (Chilê) đón quả phạt góc nhưng pha đánh đầu bổng của anh ấy đi vọt xà khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Peru sẽ có một quả phát bóng lên.
89'
Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Chilê.
89'
Bóng được phá ra sau khi Ben Brereton Diaz (Chilê) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Chilê.
87'
Chà, một pha thoát thua ngoạn mục. Alexis Sanchez (Chilê) có một pha dứt điểm trong vòng cấm nhưng nó bị chặn một cách xuất sắc.
85'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Marcelino Nunez ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Rodrigo Echeverria (Chilê).
84'
Alexander Callens (Peru) ra hiệu xin thay người, chấn thương không cho phép anh ấy tiếp tục thi đấu. Luis Abram sẽ được tung vào sân.
84'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Oliver Sonne (Peru) có thể vào sân thay cho Andy Polo.
82'
Alexander Callens (Peru) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
79'
Alexis Sanchez (Chilê) có tên trong sổ của trọng tài vì hành vi tranh cãi quá đà.
79'
Alexander Callens (Peru) phạm lỗi và trọng tài Wilton Sampaio ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt. Một quả đá phạt cho Chilê.
79'
Đường căng ngang từ quả phạt góc tìm đến Gianluca Lapadula (Peru) để cầu thủ này có một cú đánh đầu lái bóng về phía bên trái mục tiêu. Tưởng như anh ấy đã có thể ăn mừng bàn thắng, nhưng thủ môn Claudio Bravo vẫn kịp đấm bóng vào những khoảnh khắc cuối cùng, và giữ cho tỉ số không thay đổi.
79'
Phạt góc. Sergio Pena (Peru) đang đứng trước và có vẻ như đó sẽ là một quả căng ngang vào vòng cấm.
76'
Chilê thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
75'
Marcos Bolados (Chilê) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Chilê được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
75'
Paulo Diaz (Chilê) có pha phạm lỗi rắn và Wilton Sampaio thổi phạt. Peru được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
74'
Gianluca Lapadula (Peru) làm hỏng một đợt lên bóng của đội nhà sau khi trọng tài xác định anh đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương. Chilê được hưởng một quả đá phạt.
72'
Thủ môn Claudio Bravo thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Paolo Guerrero (Peru) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
71'
Jorge Fossati quyết định có sự thay đổi. Paolo Guerrero (Peru) thay thế Edison Flores.
71'
Thay người. Joao Grimaldo (Peru) vào sân thay cho Piero Aldair Quispe Cordova.
71'
Ben Brereton Diaz (Chilê) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Pedro Gallese đã băng ra để phá bóng kịp thời.
70'
Paulo Diaz (Chilê) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Wilton Sampaio đã dừng trận đấu và thổi phạt. Một quả đá phạt cho Peru. Họ nhiều khả năng sẽ không nỗ lực gây nguy hiểm trực tiếp vào khung thành với pha bóng này.
67'
Ben Brereton Diaz (Chilê) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
65'
Ricardo Gareca chuẩn bị thay người. Eduardo Vargas được thay thế bởi Ben Brereton Diaz (Chilê).
65'
Thay người. Victor Davila đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Marcos Bolados (Chilê).
63'
Piero Aldair Quispe Cordova (Peru) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
62'
Marcelino Nunez (Chilê) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm, nhưng anh ấy không thể có một cú sút đủ lực và không gây được khó khăn cho Pedro Gallese.
57'
Gianluca Lapadula (Peru) bị buộc phải dừng tình huống tấn công vì trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
56'
Eduardo Vargas (Chilê) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Peru sẽ có một quả phát bóng lên.
55'
Wilton Sampaio thổi phạt. Igor Lichnovsky (Chilê) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi. Một quả đá phạt dành cho Peru.
54'
Chilê đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
53'
Victor Davila (Chilê) nhận đường chuyền rất đẹp và anh lập tức tung ra cú sút xa từ cự ly khoảng 20m, tuy nhiên hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để cản phá. Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Chilê được hưởng một quả phạt góc.
52'
Một đường căng ngang rất nguy hiểm vào trong vòng cấm suýt chút nữa đã dọn cỗ cho Gianluca Lapadula (Peru), nhưng một hậu vệ đối phương đã kịp cắt bóng và hóa giải tình huống.
50'
Andy Polo (Peru) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Wilton Sampaio đã thổi phạt. Chilê được hưởng một quả đá phạt.
48'
Sergio Pena (Peru) thực hiện quả tạt bổng từ vị trí đá phạt ở khá xa để đưa bóng đến các đồng đội ở bên trong. Tuy vậy, nỗ lực của anh ấy không đủ chính xác và bóng đã đi hết đường biên ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Chilê sẽ có một quả phát bóng lên.
47'
Victor Davila (Chilê) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Wilton Sampaio đã có một quyết định dễ dàng. Peru sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
47'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Chilê đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
47'
Gianluca Lapadula (Peru) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt. Đá phạt. Chilê rất có thể sẽ cố gắng đưa bóng vào khung thành đối phương.
46'
Đã đến lúc thay người. Dario Osorio (Chilê) vào thế chỗ của Diego Alfonso Valdes Contreras.
46'
Wilton Sampaio đã thổi còi và hiệp hai bắt đầu.
45+5'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+4'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Igor Lichnovsky (Chilê) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
45+3'
Carlos Zambrano (Peru) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
45+3'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Igor Lichnovsky (Chilê). Trọng tài Wilton Sampaio lập tức thổi phạt. Peru được hưởng một quả đá phạt.
45+3'
Marcos Lopez (Peru) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Wilton Sampaio đã thổi phạt. Một quả đá phạt gần đường biên cho Chilê.
45+2'
Diego Alfonso Valdes Contreras (Chilê) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
45'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
45'
Diego Alfonso Valdes Contreras (Chilê) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
43'
Một cú đánh đầu từ cự ly gần của Miguel Araujo (Peru) đi thẳng vào giữa khung thành, nhưng nó đã không vượt qua được thủ môn Claudio Bravo, người vừa có một pha cản phá an toàn!
42'
Paulo Diaz (Chilê) có pha phạm lỗi thô bạo và Wilton Sampaio thổi phạt. Một quả đá phạt cho Peru. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
42'
Trọng tài thổi còi sau khi Paulo Diaz (Chilê) đã quá máu lửa trong pha tranh chấp của mình. Peru hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
42'
Marcos Lopez (Peru) chọn vị trí rất tốt và được đồng đội chọn mặt gửi vàng với một đường căng ngang từ biên vào, đáng tiếc là một hậu vệ đã kịp phá bóng ra.
39'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Chilê đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
39'
Eduardo Vargas (Chilê) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Wilton Sampaio đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi. Đó là một quả đá phạt cho Peru.
35'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Peru đã bị một hậu vệ cắt bóng và phá ra.
35'
Luis Advincula đang được thay ra vì chấn thương. Jorge Fossati đưa Marcos Lopez (Peru) vào sân.
33'
Diego Alfonso Valdes Contreras (Chilê) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Wilton Sampaio thổi còi. Peru được hưởng lợi thế. Họ có một quả đá phạt.
32'
Gianluca Lapadula (Peru) có pha đi bóng lắt léo và thử vận may của mình với một cú sút tầm trung. Tuy nhiên, một cầu thủ phòng ngự đã can thiệp và cản phá cú sút.
32'
Piero Aldair Quispe Cordova (Peru) đã bị thổi việt vị!
29'
Một tình huống có phần tham lam của Alexis Sanchez (Chilê). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay quá cao so với xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Peru.
27'
Một quả đá phạt được thực hiện không tốt bởi Victor Davila (Chilê)! Anh ấy tung cú sút từ rìa vòng cấm, bóng đi trúng hàng rào phòng ngự.
27'
Trọng tài Wilton Sampaio cắt còi sau khi Wilder Cartagena (Peru) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Một tình huống khác dẫn đến quả phạt trực tiếp cho Chilê.
25'
Gabriel Suazo căng ngang rất mạnh cho Mauricio Isla (Chilê) đánh đầu, nhưng đường bóng rất khó để kiểm soát và cú đánh đầu đã đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Peru.
25'
Bóng vô tình đập vào một hậu vệ ngay trên vạch vôi và bật ra ngoài sau cú ra chân nhanh của Mauricio Isla (Chilê) từ một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm.
24'
Alexis Sanchez (Chilê) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng. Bóng đã đi hết đường biên. Peru đang thực hiện một quả ném biên.
22'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Erick Pulgar (Chilê) là khá thô bạo và trọng tài Wilton Sampaio đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
18'
Carlos Zambrano (Peru) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Wilton Sampaio và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
16'
Cơ hội! Alexis Sanchez (Chilê) nhận một đường chuyền hoàn hảo tới từng centimét trong vòng cấm nhưng lại sút bóng đi vọt xà trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Peru sẽ có một quả phát bóng lên.
15'
Wilton Sampaio có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Edison Flores (Peru). Chilê giành được quả đá phạt và họ có thể tiếp tục với pha tấn công khác.
10'
Quả đá phạt tầm xa đã bị phung phí. Sergio Pena (Peru) đã cố gắng thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bay ra ngoài sân. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Chilê.
9'
Marcelino Nunez (Chilê) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi. Peru với một quả đá phạt.
8'
Wilton Sampaio tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Victor Davila (Chilê). Peru sẽ thực hiện quả đá phạt.
6'
Các cầu thủ Chilê đang giữ bóng chắc và kiểm soát trận đấu. Bóng được luân chuyển giữa các vị trí bằng những đường chuyền cực kỳ chính xác, khiến cho các cầu thủ đối phương rất khó khăn trong việc cướp lại bóng.
5'
Wilton Sampaio thổi còi. Marcelino Nunez (Chilê) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm. Peru được hưởng một quả đá phạt trực tiếp.
4'
Marcelino Nunez (Chilê) bị thổi phạt sau một cú chuồi bóng nhưng may mắn là anh không bị phạt thẻ. Một quả đá phạt cho Peru. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
2'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Peru đã ở vào thế việt vị.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Peru sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Wilton Sampaio.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.