Tường thuật Real Madrid vs Cadiz CF, 04/05/2024

90+5'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+3'
3 - 0
Vào! Nacho Fernandez đưa bóng qua vòng cấm và Joselu (Real Madrid) đã có một nhiệm vụ dễ dàng nhất thế giới để đưa bóng vào lưới trống. 3:0.
90+3'
Vinicius Junior (Real Madrid) nhận bóng và dứt điểm chìm, tuy nhiên cú sút không có đủ lực để làm khó thủ môn Conan Ledesma.
90+2'
Joselu (Real Madrid) bật cao đón một đường chuyền bổng vào trong vòng 5m50, nhưng cú đánh đầu của anh ấy lại đi trúng cột dọc bên phải và dội ra ngoài.
90+1'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Cadiz CF không có tác dụng gì.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 4 phút cộng thêm giờ.
90'
Luka Modric (Real Madrid) khống chế gọn gàng một đường chuyền hơi xấu ở vị trí bên rìa vòng cấm và sút ngay về phía bên trái khung thành. Thủ môn Conan Ledesma dù đã chọn vị trí sai nhưng vẫn kịp sửa lỗi bằng một tình huống bay người cản phá xuất sắc.
89'
Eder Militao (Real Madrid) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Javier Iglesias Villanueva thổi còi.
89'
Số cú sút trúng đích hiện đang là 6:1.
85'
Cadiz CF đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
84'
Thay người. Robert Navarro đang rời sân để nhường chỗ cho Ivan Alejo (Cadiz) đang chờ sẵn bên đường pitch.
83'
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Dani Ceballos (Real Madrid). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
83'
Số lượng khán giả là 72654.
82'
Luka Modric (Real Madrid) thực hiện quả phạt góc ngắn.
81'
Carlo Ancelotti quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Eduardo Camavinga đang rời sân và Federico Valverde (Real Madrid) vào sân.
80'
Eduardo Camavinga (Real Madrid) vừa có một cú sút rất căng. Cầu thủ này kiểm soát một đường chuyền từ đồng đội, liếc nhìn khung thành và dứt điểm từ rìa vòng cấm. Đó có thể là một tình huống nguy hiểm đối với thủ môn đối phương, nhưng rất tiếc là bóng đi trúng một hậu vệ và đổi hướng ra ngoài.
78'
Vinicius Junior (Real Madrid) treo một quả tạt thú vị vào vòng cấm, nhưng không có ai ở vào một vị trí để đón được nó.
75'
Đã đến lúc thay người. Juanmi (Cadiz) vào thế chỗ của Chris Ramos.
75'
Mauricio Pellegrino quyết định có sự thay đổi. Maximiliano Gomez (Cadiz) thay thế Ruben Sobrino.
73'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Brahim Diaz đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Vinicius Junior (Real Madrid) đang vào sân thay cho anh.
73'
Brahim Diaz (Real Madrid) tìm thấy khoảng trống để tung một đường chuyền bổng vào trong, nhưng nó đã không đáp ứng được kì vọng của anh ấy khi không một đồng đội nào đón được nó.
68'
2 - 0
Jude Bellingham (Real Madrid) ghi bàn! Jude Bellingham (Real Madrid) được kiến tạo bởi Brahim Diaz và anh ấy đã cho thấy sự bình tĩnh tuyệt vời trong vòng cấm để sút bóng vào lưới. 2:0.
66'
Đây là sự thay đổi. Alex Fernandez đang rời sân Mauricio Pellegrino trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Lucas Pires (Cadiz).
66'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Joseba Zaldua ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Iza Carcelen (Cadiz).
66'
Bây giờ là sự thay đổi người. Jude Bellingham (Real Madrid) được tung vào sân để thay cho Arda Guler.
64'
Dani Ceballos (Real Madrid) tạt bóng vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương ngăn chặn mối đe dọa.
63'
Gonzalo Escalante (Cadiz) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Javier Iglesias Villanueva dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo. Đó là một quả đá phạt cho Real Madrid.
61'
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Luka Modric (Real Madrid).
60'
Real Madrid không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
59'
Joselu (Real Madrid) bỏ lỡ một cơ hội rất ngon ăn. Một đường căng ngang chuẩn từng centimét đưa bóng đến vị trí của Joselu (Real Madrid) ở bên trong vòng cấm, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Real Madrid sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
58'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Cadiz CF đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
58'
Victor Chust (Cadiz) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào. Real Madrid được hưởng một quả đá phạt.
54'
Javier Iglesias Villanueva có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Arda Guler (Real Madrid).
51'
1 - 0
Vào! Luka Modric kiến tạo cho Brahim Diaz (Real Madrid) một đường chuyền tốt trong vòng cấm. Nó cho phép anh ấy dứt điểm với một cú sút hiểm hóc vào góc cao bên phải. 1:0.
49'
Quả phạt góc của các cầu thủ Real Madrid đã bị Conan Ledesma (Cadiz) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
48'
Arda Guler (Real Madrid) đón một đường chuyền và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
48'
Javi Hernandez (Cadiz) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Javier Iglesias Villanueva đã dừng trận đấu và thổi phạt. Real Madrid có một quả đá phạt.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+2'
Javier Iglesias Villanueva đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+1'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Real Madrid.
45+1'
1 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
45'
Suýt chút nữa thì lưới đã rung lên! Bóng từ chấm phạt góc tìm đến cái đầu của Gonzalo Escalante (Cadiz) ở một vị trí trống trải ngay trước khung thành rộng cửa, nhưng cú đánh đầu của anh thiếu đi một chút chính xác và bóng đi sượt mép ngoài cột dọc bên trái.
45'
Cadiz CF sẽ thực hiện một quả phạt góc.
44'
Joseba Zaldua (Cadiz) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
39'
Real Madrid có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
38'
Trọng tài ngày hôm nay, Javier Iglesias Villanueva quyết định phạt thẻ vàng đối với Joseba Zaldua (Cadiz) vì một pha tắc bóng thô bạo.
38'
Cơ hội! Dani Ceballos (Real Madrid) nhẹ nhàng khống chế một đường chuyền đẹp, nhưng cú dứt điểm của anh bị quệt chân vào cỏ, làm cho bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái.
37'
Arda Guler (Real Madrid) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Conan Ledesma chặn được bóng.
36'
Arda Guler (Real Madrid) nhận một đường chuyền chính xác và anh thử sức thủ môn đối phương với một cú sút xa. Rất tiếc là bóng đã đi quá cao so với xà ngang.
34'
Chris Ramos (Cadiz) chọn thời điểm di chuyển một cách hoàn hảo để đón bóng từ quả phạt góc. Tuy vậy, pha dứt điểm của anh ấy từ gần chấm phạt đền không chính xác và nó đi chệch cột dọc bên phải khá xa.
33'
Cadiz CF được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
33'
Ruben Sobrino (Cadiz) liên tiếp thoát khỏi sự truy cản của đối phương ở bên trong vòng cấm và tung ra một cú sút về phía khung thành, tuy nhiên một hậu vệ đã xuất sắc cản phá, từ chối cơ hội ăn bàn mười mươi của anh. Cadiz CF có một quả phạt góc.
32'
Javi Hernandez (Cadiz) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Javier Iglesias Villanueva giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
31'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Real Madrid đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
31'
Ruben Sobrino (Cadiz) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng. Một quả đá phạt cho Real Madrid. Nó không ở một vị trí có thể chuyển hóa thành một cú sút thẳng vào khung thành.
27'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Cadiz CF đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
27'
Javier Iglesias Villanueva thổi còi. Eduardo Camavinga (Real Madrid) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm. Một quả đá phạt dành cho Cadiz CF.
25'
Real Madrid đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
23'
Một tình huống có phần tham lam của Chris Ramos (Cadiz). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay quá cao so với xà ngang.
19'
Brahim Diaz (Real Madrid) đón một đường chuyền chính xác của đồng đội vào sâu bên trong vòng cấm và nỗ lực sút bóng về phía khung thành, nhưng bóng đã đi trượt mục tiêu. Rất đáng tiếc!
16'
Real Madrid giữ bóng và đang thực hiện những đường chuyền dài.
12'
Eder Militao (Real Madrid) khống chế một đường chuyền thiếu chính xác bên ngoài vòng cấm địa và anh sút về phía khung thành. Tuy nhiên bóng đi không đủ khó để có thể làm nên chuyện. Conan Ledesma dù đang đứng hơi cao nhưng vẫn kịp tung người để cứu thua xuất sắc.
9'
Fali (Cadiz) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
7'
Có vẻ như Fali (Cadiz) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
7'
Luka Modric (Real Madrid) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
7'
Real Madrid quyết định thực hiện một đường chuyền ngắn từ quả đá phạt để tiếp tục pha lên bóng một cách nhanh nhất.
5'
Real Madrid đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
3'
Fran Garcia (Real Madrid) thoát khỏi một pha truy cản, nhưng không thể thực hiện một đường chuyền tầm thấp tới hướng di chuyển của đồng đội.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Real Madrid sẽ giao bóng trước.
Javier Iglesias Villanueva sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.