Tường thuật Real Madrid vs Rayo Vallecano, 25/05/2023

90+5'
Kết thúc trận đấu.
90+4'
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) vội vàng dứt điểm từ một cự ly xa và kết quả là bóng đã đi quá cao so với khung thành.
90+3'
Vết đau của Daniel Carvajal (Real Madrid) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
90+2'
Daniel Carvajal (Real Madrid) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
90'
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Real Madrid thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
90'
Bóng được căng ngang vào vòng cấm và Daniel Ceballos (Real Madrid) là người phản ứng nhanh nhất để chuyển hóa nó thành một cú sút về phía bên phải khung thành, nhưng Stole Dimitrievski đã kịp đẩy bóng ra ngoài. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Real Madrid gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
89'
2 - 1
Rodrygo (Real Madrid) nhận một đường chuyền đẹp mắt từ đồng đội và tung cú sút chìm, đưa bóng vào góc thấp bên phải khung thành trong sự bất lực của thủ môn.
Rodrygo (Real Madrid) nhận một đường chuyền đẹp mắt từ đồng đội và tung cú sút chìm, đưa bóng vào góc thấp bên phải khung thành trong sự bất lực của thủ môn.
88'
Jesus Gil Manzano thổi còi. Oscar Trejo (Rayo Vallecano) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
87'
Aurelien Tchouameni (Real Madrid) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút.
84'
1 - 1
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) xâm nhập vòng cấm trước khi nhận một đường chuyền tuyệt vời của đồng đội và tung một cú sút chuẩn xác để đánh bại thủ môn. Quả bóng bay vào góc thấp bên trái khung thành.
Raul de Tomas (Rayo Vallecano) xâm nhập vòng cấm trước khi nhận một đường chuyền tuyệt vời của đồng đội và tung một cú sút chuẩn xác để đánh bại thủ môn. Quả bóng bay vào góc thấp bên trái khung thành.
83'
Carlo Ancelotti chuẩn bị thay người. Antonio Rudiger được thay thế bởi Aurelien Tchouameni (Real Madrid).
83'
Unai Lopez rời sân và Salvi Sanchez (Rayo Vallecano) sẽ là người vào sân.
82'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Radamel Falcao (Rayo Vallecano) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Alvaro Garcia.
82'
Karim Benzema (Real Madrid) thoát xuống rất nguy hiểm nhưng anh đã bị thổi phạt việt vị!
82'
Antonio Rudiger (Real Madrid) chạy chỗ để tạo khoảng trống ở khu vực gần chấm phạt đền và đón bóng từ quả đá phạt, tuy nhiên cú đánh đầu của anh lại rất thiếu chính xác và bóng đi hết đường biên ngang bên phải.
81'
Toni Kroos (Real Madrid) là người sẽ thực hiện quả đá phạt này.
81'
Ivan Balliu (Rayo Vallecano) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt. Real Madrid được hưởng một quả đá phạt.
80'
Số lượng khán giả là 45811.
79'
Karim Benzema (Real Madrid) đón một quả tạt trong vòng cấm, nhưng thủ môn Stole Dimitrievski mới là người chiến thắng trong pha không chiến và cơ hội đã trôi qua.
78'
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
75'
Oscar Valentin (Rayo Vallecano) làm ngã đối phương. Jesus Gil Manzano có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
72'
Rodrygo (Real Madrid) đã ở vào thế việt vị rất rõ. Trọng tài biên đã có một quyết định dễ dàng và chính xác.
71'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Marco Asensio (Real Madrid) được trao cơ hội vào sân thay cho Luka Modric.
69'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Raul de Tomas (Rayo Vallecano) thay cho Sergio Camello.
68'
Toni Kroos (Real Madrid) quyết định dứt điểm về phía khung thành, nhưng anh không thể tạo được áp lực nào lên thủ môn đối phương vì quả bóng đã bị các hậu vệ phá ra.
67'
Rayo Vallecano giảm nhịp độ trận đấu xuống bằng cách thực hiện một sự kết hợp của những đường chuyền một đến hai chạm. Đối với các cầu thủ đối phương nó hiện đang rất khó khăn, yêu cầu chạy mà không có bóng.
65'
Rodrygo (Real Madrid) tung một đường chuyền vượt tuyến tuyệt vời vào vòng cấm đối phương, bóng đến chân Luka Modric, nhưng cầu thủ này đã không thể tung ra được cút dứt điểm.
63'
Carlo Ancelotti quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Federico Valverde đang rời sân và Daniel Ceballos (Real Madrid) vào sân.
63'
Đây là sự thay đổi. Santi Comesana đang rời sân Andoni Iraola trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Oscar Trejo (Rayo Vallecano).
63'
Bây giờ là sự thay đổi người. Pep Chavarria (Rayo Vallecano) được tung vào sân để thay cho Isi Palazon.
60'
Daniel Carvajal (Real Madrid) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Jesus Gil Manzano đã có một quyết định dễ dàng.
60'
Rodrygo (Real Madrid) và Karim Benzema nỗ lực thực hiện những đường chuyền ngắn, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã cắt được bóng.
59'
Tổng số pha dứt điểm là 7:9.
56'
Luka Modric thực hiện một đường chuyền bổng vào vòng cấm, Daniel Carvajal (Real Madrid) cho thấy nhận thức tốt của mình để đón nó nhưng sút vọt xà. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Rayo Vallecano sẽ có một quả phát bóng lên.
53'
Santi Comesana (Rayo Vallecano) phải nhận thẻ vàng sau một pha tranh chấp bóng, và anh ấy trông rất giận dữ với quyết định của trọng tài.
51'
Unai Lopez (Rayo Vallecano) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
50'
Rodrygo (Real Madrid) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
49'
Isi Palazon (Rayo Vallecano) đã thi đấu quá nhiệt trong một đợt lên bóng, và nó kết thúc bằng việc anh bị thổi phạt vì phạm lỗi với đối phương.
47'
Một đường chuyền ngắn đưa bóng đến chân Alvaro Garcia (Rayo Vallecano). Anh quan sát thấy thủ môn đang dâng cao và quyết định dứt điểm ngay từ một cự ly trung bình, nhưng bóng đã bay cao hơn so với xà ngang.
46'
Jesus Gil Manzano thổi còi, Daniel Carvajal (Real Madrid) bị phạt vì phạm lỗi.
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Jesus Gil Manzano đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+1'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+1'
Thủ môn Stole Dimitrievski đã phải rất vất vả để đối phó với cú sút từ Karim Benzema (Real Madrid). Cầu thủ này có khoảng trống sau khi nhận được một đường chuyền và sút về phía cột dọc bên trái, nhưng đã không chiến thắng được thủ môn.
45'
Karim Benzema (Real Madrid) thực hiện một pha chọc khe tốt dành cho Rodrygo, nhưng cầu thủ này đã không thể đánh bại được thủ môn Stole Dimitrievski và để mất bóng.
41'
Rodrygo (Real Madrid) sút từ cự ly khá xa tuy nhiên bóng đi ăn lên và bay vọt xà ngang.
40'
Một đường căng ngang rất nguy hiểm vào trong vòng cấm suýt chút nữa đã dọn cỗ cho Federico Valverde (Real Madrid), nhưng một hậu vệ đối phương đã kịp cắt bóng và hóa giải tình huống.
38'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Real Madrid. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
34'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Rayo Vallecano.
34'
Isi Palazon (Rayo Vallecano) quyết định sẽ tự mình dứt điểm và anh có một cú ra chân kỹ thuật từ rìa vòng cấm, đưa bóng về phía góc thấp bên phải, nhưng Thibaut Courtois đã khóa mọi nẻo đường vào khung thành với một pha bắt bóng chắc chắn. Rayo Vallecano hưởng một quả phạt góc.
34'
Một loạt những cầu thủ chờ đợi trong vòng cấm một quả tạt từ quả phạt góc, nhưng Unai Lopez (Rayo Vallecano) thực hiện nó với một đường chuyền ngắn.
33'
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) tranh cãi rất quyết liệt với trọng tài và bị phạt một chiếc thẻ vàng. Một hành vi hoàn toàn vô ích.
31'
1 - 0
Vào! Federico Valverde dọn cỗ cho Karim Benzema (Real Madrid), người ghi bàn với một pha dứt điểm cự li gần đơn giản. Tỉ số là 1:0.
Vào! Federico Valverde dọn cỗ cho Karim Benzema (Real Madrid), người ghi bàn với một pha dứt điểm cự li gần đơn giản. Tỉ số là 1:0.
30'
Luka Modric (Real Madrid) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
30'
Bóng được phá ra sau khi Rodrygo (Real Madrid) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đi ra ngoài sân và Real Madrid giành được một quả phạt góc.
28'
Quá thiếu chính xác! Eduardo Camavinga (Real Madrid) vừa có cú vô lê một chạm từ khoảng cách xa, bóng đi chệch khoảng vài kilomét về phía bên trái khung thành!
28'
Luka Modric (Real Madrid) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
28'
Luka Modric (Real Madrid) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công. Đó sẽ là một quả phạt góc cho Real Madrid.
27'
Rodrygo mở một cú lob bóng rất nguy hiểm vào giữa vòng cấm, nhưng Federico Valverde (Real Madrid) lại phí phạm công sức của đồng đội với một cú đánh đầu yếu ớt ra ngoài cột dọc bên phải.
26'
Santi Comesana (Rayo Vallecano) đột phá vào vòng cấm và tung một cú sút căng như kẻ chỉ về phía góc cao bên phải, nhưng thủ môn Thibaut Courtois cũng xuất sắc không kém và có một pha cản phá rất tốt.
25'
Luka Modric (Real Madrid) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Jesus Gil Manzano đã thổi phạt.
23'
Chúng ta đã có một số dữ liệu thống kê, ví dụ như tổng số pha dứt điểm là 12:15.
22'
Federico Valverde (Real Madrid) đã ở một vị trí rất thuận lợi trong vòng cấm và anh chỉ chậm một nhịp chạy để đón đường chọc khe từ đồng đội.
19'
Toni Kroos (Real Madrid) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng đã bị phá ra.
19'
Toni Kroos (Real Madrid) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn. Real Madrid được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
16'
Cú đánh đầu của Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) từ trong vòng cấm đi căng như kẻ chỉ nhưng lại quá thiếu chính xác, bóng bay vọt xà ngang cả vài mét.
16'
Antonio Rudiger (Real Madrid) nhận một đường chuyền và thử vận may với một cú sút xa uy lực. Rất tiếc là nỗ lực của anh thiếu chính xác, và bóng đi quá cao so với xà ngang.
14'
Unai Lopez (Rayo Vallecano) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
14'
Alvaro Garcia (Rayo Vallecano) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
12'
Unai Lopez (Rayo Vallecano) đón một đường chuyền chính xác tại rìa vòng cấm và tung một cú sút rất mạnh về phía cột dọc bên trái, nhưng nỗ lực của anh đã bị thủ môn xuất sắc từ chối.
11'
Santi Comesana (Rayo Vallecano) tắc bóng hơi máu lửa một chút và trọng tài Jesus Gil Manzano đã thổi phạt.
10'
Karim Benzema (Real Madrid) nỗ lực chuyển hóa một quả tạt thành bàn thắng. Anh đánh đầu từ gần chấm phạt đền vào giữa khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hóa giải sau tình huống cản phá xuất sắc của thủ môn Stole Dimitrievski.
10'
Real Madrid thực hiện quả đá phạt góc ngắn.
9'
Daniel Carvajal (Real Madrid) đã bị trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị.
5'
Santi Comesana (Rayo Vallecano) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
4'
Một cú sút xa cực kỳ đẹp mắt của Oscar Valentin (Rayo Vallecano). Rất tiếc là anh đã thiếu may mắn khi bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
3'
Trọng tài Jesus Gil Manzano nhìn thấy pha cài chân của Eduardo Camavinga (Real Madrid) và thổi phạt một cách không hề do dự.
3'
Các cầu thủ Rayo Vallecano đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Rayo Vallecano sẽ giao bóng.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Jesus Gil Manzano sẽ cầm còi cho trận đấu ngày hôm nay.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.
Hình ảnh: AFP