Tường thuật Sevilla * vs Juventus, 19/05/2023

120+5'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp phụ thứ hai của trận đấu.
120+4'
Gonzalo Montiel (Sevilla) nhận thẻ vàng. Anh ấy nên cẩn thận hơn vì một pha phạm lỗi như thế nữa sẽ dẫn đến một chiếc thẻ đỏ.
120+4'
Leandro Paredes (Juventus) có rất nhiều thời gian và khoảng trống để cân chỉnh một cú sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng bóng lại đi vọt xà ngang.
120+3'
Filip Kostic (Juventus) treo bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự là người đầu tiên chạm vào quả bóng để đánh đầu phá bóng ra xa.
120+3'
Filip Kostic (Juventus) không thể thực hiện một quả tạt tốt từ quả phạt góc. Nỗ lực của anh đã đi ra ngoài sân.
120+2'
Quả phạt góc được thực hiện bởi Filip Kostic (Juventus) nhưng đã không tạo được bất kỳ mối nguy hiểm nào lên khung thành đối phương.
120+2'
Filip Kostic (Juventus) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Bóng đã đi ra ngoài sân. Juventus sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
120'
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
118'
Bây giờ là sự thay đổi người. Suso được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Karim Rekik (Sevilla).
117'
Leandro Paredes (Juventus) nhận thẻ vàng.
117'
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Suso (Sevilla) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
115'
Marcos Acuna (Sevilla) bị truất quyết thi đấu, anh đã nhận tấm thẻ vàng thứ hai từ trọng tài!
114'
Ivan Rakitic (Sevilla) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
114'
Ivan Rakitic (Sevilla) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
113'
Liên tiếp là những pha chuyền bóng khéo léo của Juventus để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
111'
Trong một nỗ lực dứt điểm trong vòng cấm, Federico Chiesa (Juventus) có vẻ đã hơi rướn, làm cú sút đi quá cao. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sevilla.
111'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Leandro Paredes (Juventus), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
111'
18:2 – là con số thống kê tổng số phạt góc.
108'
Leandro Paredes (Juventus) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
108'
Ivan Rakitic (Sevilla) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Danny Makkelie không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt. Juventus được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
106'
Jose Luis Mendilibar quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Jesus Navas đang rời sân và Papu Gomez (Sevilla) vào sân.
106'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Juan Cuadrado trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Arkadiusz Milik (Juventus).
106'
Danny Makkelie đã thổi một hồi còi để bắt đầu hiệp phụ thứ hai.
105'
Danny Makkelie thổi còi kết thúc hiệp phụ đầu tiên.
105'
Danilo (Juventus) nhận một chiếc thẻ vàng.
105'
Sevilla có vẻ như đã thích nghi được với nhịp độ trận đấu và họ đang tăng thời lượng kiểm soát bóng. Các cầu thủ đang chờ một thời điểm thích hợp để tạo ra những cơ hội tấn công mới.
103'
Leandro Paredes (Juventus) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc và có vẻ như bóng sẽ được căng ngang vào vòng cấm.
102'
Juventus có quả phạt góc.
100'
Thay người. Bryan Salvatierra rời khỏi sân và Gonzalo Montiel (Sevilla) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
99'
Dusan Vlahovic (Juventus) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu vào ngay giữa khung thành. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Bono, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
95'
2 - 1
Erik Lamela (Sevilla) bật lên đón quả tạt và đánh đầu hiểm hóc vào mé trong cột dọc bên trái.
Erik Lamela (Sevilla) bật lên đón quả tạt và đánh đầu hiểm hóc vào mé trong cột dọc bên trái.
94'
Một tình huống phối hợp tấn công đưa bóng đến chân Dusan Vlahovic (Juventus) ở bên rìa vòng cấm. Anh sút bóng xuyên qua một rừng cầu thủ vào chính giữa khung thành và buộc thủ môn Bono phải mướt mồ hôi để cứu thua.
93'
Dusan Vlahovic (Juventus) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Danny Makkelie đã phải cắt còi thổi phạt. Một quả đá phạt dành cho Sevilla.
91'
Thời gian thi đấu chính thức của trận đấu đã không thể xác định được đội chiến thắng và chúng ta sẽ phải chờ ít nhất là sau hai hiệp phụ. Trọng tài Danny Makkelie sẽ bắt đầu nó ngay bây giờ!
90+4'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp hai của trận đấu. Sau 90 phút thi đấu chính thức, chúng ta vẫn chưa thể xác định được đội thắng cuộc.
90+2'
Sevilla không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
90+1'
Youssef En Nesyri (Sevilla) đón một quả tạt chính xác trong vòng 5m50 và nỗ lực tung ra một cú đánh đầu rất căng, nhưng thủ môn đã từ chối bàn thắng của anh bằng một pha cứu thua xuất sắc. Bóng đã đi ra ngoài sân. Sevilla đã được hưởng một quả phạt góc.
90+1'
Jesus Navas (Sevilla) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Sevilla gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
90'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
90'
Sevilla đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
86'
Trận đấu đã kết thúc với Samuel Iling Junior. Anh ấy đã đóng góp hết mức có thể hôm nay và sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Filip Kostic (Juventus).
86'
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Fabio Miretti (Juventus) được trao cơ hội vào sân thay cho Manuel Locatelli.
86'
Quả phạt góc của các cầu thủ Juventus đã bị Bono (Sevilla) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
86'
Dusan Vlahovic (Juventus) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công. Juventus tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
84'
Suso (Sevilla) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
81'
Trọng tài chính và cả trợ lý của ông ấy đều ra hiệu cho một quả phạt góc. Nó sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ Sevilla.
80'
Suso (Sevilla) đá quả phạt góc ngắn.
79'
Jesus Navas (Sevilla) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Phạt góc. Sevilla sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
75'
7:4 - là tổng số cú sút trúng đích của cả hai đội cho đến thời điểm này.
71'
1 - 1
Một khoảnh khắc đẹp mắt! Suso (Sevilla) lấy bóng và tung một cú sút mạnh từ xa. Đó là một quyết định sáng suốt và pha dứt điểm vừa rồi đã đi thẳng vào phía trong cột dọc bên trái. Thủ môn Wojciech Szczesny chỉ có thể lắc đầu trong tuyệt vọng! Tỉ số đã được nâng lên 1:1.
Một khoảnh khắc đẹp mắt! Suso (Sevilla) lấy bóng và tung một cú sút mạnh từ xa. Đó là một quyết định sáng suốt và pha dứt điểm vừa rồi đã đi thẳng vào phía trong cột dọc bên trái. Thủ môn Wojciech Szczesny chỉ có thể lắc đầu trong tuyệt vọng! Tỉ số đã được nâng lên 1:1.
70'
Thay người. Erik Lamela (Sevilla) vào sân thay cho Lucas Ocampos.
70'
Sevilla đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
70'
Sevilla thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
68'
Suso (Sevilla) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
68'
Sevilla có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa. Bóng đi ra ngoài sân. Sevilla giành được một quả phạt góc.
68'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Jesus Navas (Sevilla). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn. Sevilla được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
65'
0 - 1
Vào! Dusan Vlahovic (Juventus) sút bóng bật ra vào chính giữa khung thành sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 0:1.
Vào! Dusan Vlahovic (Juventus) sút bóng bật ra vào chính giữa khung thành sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 0:1.
64'
Massimiliano Allegri quyết định có sự thay đổi. Dusan Vlahovic (Juventus) thay thế Moise Kean.
64'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Angel Di Maria ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Federico Chiesa (Juventus).
62'
Thay người. Suso (Sevilla) vào sân thay cho Oliver Torres.
62'
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Sevilla, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
59'
Một cơ hội bị lãng phí rất đáng tiếc! Bremer (Juventus) đón một quả tạt chuẩn xác vào trong vòng cấm, nhưng anh lại đánh đầu đi chệch cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sevilla.
58'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Sevilla không có tác dụng gì.
58'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Jesus Navas (Sevilla) nhưng bóng đã bị phá ra. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Sevilla.
57'
Marcos Acuna (Sevilla) nhận một chiếc thẻ vàng từ Danny Makkelie sau khi anh ấy khiến một cầu thủ đối phương nằm sân.
56'
Adrien Rabiot (Juventus) là người phản ứng nhanh nhất để đoạt bóng sau một đường chuyền không rõ mục đích ở bên trong vòng cấm, nhưng cú sút tiếp theo của anh lại bị trượt chân, và bóng đã đi chệch cột dọc bên phải khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sevilla.
55'
Jesus Navas (Sevilla) thực hiện một quả tạt bổng nguy hiểm vào vòng cấm nhưng bóng đã bị chặn lại.
52'
Loic Bade (Sevilla) có mặt đúng thời điểm khi quả bóng bật ra và anh dứt điểm với một cú đánh đầu về phía góc cao bên trái. Dù vậy, thủ môn Wojciech Szczesny đã thi đấu rất cảnh giác và từ chối nỗ lực của anh với một pha cản phá nhanh như chớp.
52'
Ivan Rakitic (Sevilla) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
51'
Lucas Ocampos (Sevilla) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Bóng đi ra ngoài sân. Sevilla được hưởng một quả phạt góc.
49'
Marcos Acuna (Sevilla) phung phí một cơ hội lớn! Anh ấy kiểm soát bóng sau một đường chuyền ở tầm thấm và dứt điểm về phía khung thành từ một cự ly thuận lợi. Tuy vậy cú sút rất thiếu chính xác và bóng đi chệch hàng kilomét ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Juventus.
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+6'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+6'
Đã có quyết định của trọng tài sau khi tham khảo hệ thống VAR. Sẽ không có penalty cho Sevilla vì trọng tài cho rằng tình huống cản phá vừa rồi là hợp lệ!
45+6'
Trận đấu vẫn tiếp tục mặc dù một số cầu thủ Sevilla đang phản ứng để đòi penalty. Nhưng không! Trọng tài Danny Makkelie đã yêu cầu dừng bóng và ông sẽ xem lại tình huống vừa rồi qua hệ thống VAR! Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.
45+6'
Các cầu thủ đang đòi hỏi một quả PENALTY sau tình huống Bono (Sevilla) ngã trong vòng cấm. Họ đang vây quanh trọng tài, nhưng ông này dứt khoát không đồng ý. Trận đấu tiếp tục.
45+2'
Marcos Acuna (Sevilla) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Wojciech Szczesny, người đã bắt gọn quả bóng.
45'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 3 phút cộng thêm giờ.
44'
Bàn thắng của Juventus bị hủy bỏ theo quyết định từ hệ thống trợ lý trọng tài video vì đã có tình huống việt vị trước đó.
44'
Chú ý! Trọng tài Danny Makkelie quyết định triệu hồi hệ thống VAR ngay sau tình huống vừa rồi, có lẽ ông cho rằng đã có lỗi gì đó xảy ra.
43'
Một bàn thắng, được ghi bởi Adrien Rabiot (Juventus), đã không được công nhận vì việt vị.
41'
Nicolo Fagioli không thể tiếp tục thi đấu vì dính chấn thương và anh sẽ được thay thế bởi Leandro Paredes (Juventus).
40'
Nicolo Fagioli (Juventus) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
38'
Ivan Rakitic (Sevilla) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
37'
Lucas Ocampos (Sevilla) vận hết sức lực và tung một cú sút mãnh liệt từ rìa vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy đi thẳng vào giữa khung thành, nhưng đã bị chặn bởi thủ môn Wojciech Szczesny, người đã có một pha cản phá xuất sắc không kém để bảo toàn mành lưới. Sevilla giành quả phạt góc.
35'
Một đường ban bật ngắn đưa bóng đến chân Ivan Rakitic (Sevilla) rất hợp với nhịp di chuyển của anh trong vòng cấm, dù vậy cú sút của anh hơi kém, làm bóng đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Juventus sẽ có một quả phát bóng lên.
34'
Một đường chuyền tuyệt đẹp đặt Moise Kean (Juventus) vào một vị trí trống trải bên trong vòng cấm. Cầu thủ này chỉnh bóng và lách qua sự truy cản của thủ môn, nhưng cú sút quyết định của anh lại đi trúng cột dọc bên trái khi trước mặt chỉ còn lại khung thành bỏ trống!
32'
Marcos Acuna (Sevilla) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
31'
Phạt góc. Ivan Rakitic (Sevilla) sẽ là người lãnh trách nhiệm treo bóng vào vòng cấm.
31'
Marcos Acuna (Sevilla) tung một cú sút đại bác tầm xa sau một đường chuyền tốt. Bóng đi vào góc trái phía trên, nhưng nó đã bị chặn bởi một pha cản phá tuyệt vời của Wojciech Szczesny, và tỉ số vẫn không thay đổi. Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Sevilla.
30'
Tổng số pha dứt điểm là 5:4.
27'
Một tình huống có phần tham lam của Angel Di Maria (Juventus). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay quá cao so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Sevilla sẽ có một quả phát bóng lên.
26'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Sevilla.
25'
Ivan Rakitic (Sevilla) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng.
25'
Youssef En Nesyri (Sevilla) kiểm soát một đường căng ngang vào vòng cấm và hướng cú sút của mình về phía bên phải khung thành, nhưng Wojciech Szczesny đã phản xạ một cách tuyệt vời và từ chối nỗ lực của anh. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Sevilla sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
23'
Jesus Navas (Sevilla) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
19'
Lucas Ocampos (Sevilla) treo một quả tạt thú vị vào vòng cấm, nhưng không có ai ở vào một vị trí để đón được nó.
15'
Federico Gatti (Juventus) bật lên cao nhất để đánh đầu trong một tình huống đá phạt góc, nhưng nỗ lực vừa rồi của anh về phía bên trái khung thành đã bị thủ môn xuất sắc cản phá.
15'
Trọng tài thổi còi, Juventus được hưởng một quả phạt góc.
15'
Nicolo Fagioli (Juventus) nhận đường chuyền rất đẹp và anh lập tức tung ra cú sút xa từ cự ly khoảng 20m, tuy nhiên hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để cản phá. Bây giờ là Juventus với một quả phạt góc.
11'
Danny Makkelie rút thẻ vàng cho Moise Kean (Juventus) vì pha phạm lỗi nặng.
11'
Các cầu thủ Sevilla đang thực hiện một số đường chuyền ngắn.
7'
Jesus Navas (Sevilla) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn.
4'
Sevilla thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
3'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Sevilla không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Sevilla.
3'
Ivan Rakitic (Sevilla) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đã đi ra ngoài sân. Sevilla được hưởng một quả phạt góc.
2'
Samuel Iling Junior (Juventus) thực hiện một đường chuyền dài vào khu vực phía trươc khung thành, nhưng thủ môn Bono đã dễ dàng bắt bóng. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sevilla.
1'
Trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu.
Các cầu thủ đang ở trên sân và Juventus sẽ là đội giao bóng trước.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Danny Makkelie.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.
Hình ảnh: AFP