Tường thuật Slavia Prague (Cze) vs FK Zorya Luhansk (Ukr), 25/08/2023

90+6'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+5'
Muhamed Tijani (Slavia Prague) nỗ lực kiến tạo cho một một đồng đội với một đường chuyền bổng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời ngăn chặn nỗ lực của anh.
90+4'
2 - 0
Vào! Boluwatife Ogungbayi thực hiện một quả tạt vào vòng cấm và kiến tạo thành công cho Lukas Masopust (Slavia Prague), người đã đón bóng và dứt điểm gọn gàng vào góc cao bên trái khung thành. Tỉ số đã được nâng lên 2:0.
90+3'
Thủ môn Mykyta Turbayevskyi vừa có một pha cản phá đầy cảm xúc để từ chối cơ hội mười mươi của đối thủ. Bóng bật ra đến vị trí của Muhamed Tijani (Slavia Prague) trong vòng cấm. Cầu thủ này tung một cú sút chìm về phía khung thành, nhưng bóng đã không thể đi vào giữa cầu môn mà kết thúc ở trong găng tay của thủ môn.
90+3'
Mick van Buren (Slavia Prague) tung một cú sút từ rìa vòng cấm về phía góc thấp bên trái khung thành, nhưng thủ môn Mykyta Turbayevskyi đã trình diễn một màn cứu thua tuyệt đẹp để bảo toàn tỉ số. Trận đấu đang rất hấp dẫn!
90+2'
Vyacheslav Churko (Zarya) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm.
90+1'
Nenad Lalatovic đang rất ấm ức bên ngoài sân sau khi trọng tài Kristo Tohver vừa phạt ông một tấm thẻ vàng.
90+1'
Kyrylo Dryshlyuk (Zarya) tạo ra khoảng trống cho mình sau khi thực hiện nhiều động tác kỹ thuật, tuy nhiên cú sút quyết định của anh lại bị một hậu vệ kịp thời cản phá. Trọng tài thổi còi, FK Zorya Luhansk được hưởng một quả phạt góc.
90'
Chúng ta sẽ có 5 phút bù giờ.
90'
Số lượng khán giả là 18525.
89'
Petar Micin (Zarya) nã bóng từ ngoài rìa vòng cấm nhưng cú dứt điểm của anh đã đi chệch cột dọc bên phải chỉ một vài centimet! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Slavia Prague sẽ có một quả phát bóng lên.
88'
Vừa có một sự thay đổi người. David Doudera được thay thế bởi Conrad Wallem (Slavia Prague).
88'
Một cầu thủ của Slavia Prague đã phạm lỗi trong một tình huống lên bóng. Trọng tài đã cắt còi.
87'
Quả phạt góc trước đó từ Petr Sevcik (Slavia Prague) bị phá ra.
86'
Nenad Lalatovic quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Igor Kyryukhantsev đang rời sân và Daniel Alefirenko (Zarya) vào sân.
86'
Mick van Buren (Slavia Prague) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa. Bóng đi ra ngoài sân. Slavia Prague giành được một quả phạt góc.
84'
Bóng lăn đến chân Petr Sevcik (Slavia Prague) ở một vị trí gần vòng 16m50. Anh sút bóng về phía khung thành, nhưng rất tiếc nỗ lực của anh đã đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và FK Zorya Luhansk sẽ có một quả phát bóng lên.
83'
Trận đấu đã nóng hơn. Kyrylo Dryshlyuk (Zarya) đốn ngã một cầu thủ đối phương bằng một cú chuồi bóng vừa thô bạo vừa trễ. Một quả đá phạt được dành cho Slavia Prague.
82'
Nenad Lalatovic quyết định có sự thay đổi. Igor Gorbach (Zarya) thay thế Denys Antyukh.
82'
Đã đến lúc thay người. Vladyslav Bugay (Zarya) thay cho Eduardo Guerrero.
81'
1 - 0
Muhamed Tijani (Slavia Prague) nhảy cao nhất để đón bóng từ quả phạt góc được thực hiện hoàn hảo bởi Petr Sevcik. Cú đánh đầu của anh đã đi đập đất vào sát mép trong cột dọc bên trái, đánh bại thủ môn. Tỉ số là 1:0.
81'
Petr Sevcik (Slavia Prague) nhận nhiệm vụ thực hiện quả phạt góc và anh sẽ cố gắng chuyền bóng đến một trong những cái đầu của đồng đội đang đứng trong kia.
80'
Một đường chuyền bổng của Vaclav Jurecka (Slavia Prague) không thành công khi hàng phòng ngự đối phương đã nhanh chóng phá bóng ra khỏi vòng cấm. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Slavia Prague sẽ thực hiện nó.
80'
Denys Antyukh (Zarya) nhận đường trả bóng về tại một ví trí sâu trong vòng cấm và sút mạnh về phía khung thành. Đường bóng đi chìm và rất có lực, nhưng thủ môn Ondrej Kolar đã phán đoán tốt và hóa giải cú sút thành công.
79'
Lukas Masopust (Slavia Prague) đốn ngã đối phương với một pha tắc bóng, và Kristo Tohver đã cắt còi thổi phạt. Đó là một quả đá phạt cho FK Zorya Luhansk.
78'
Mick van Buren (Slavia Prague) thực hiện quả phạt góc ngắn.
78'
David Doudera (Slavia Prague) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Slavia Prague có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
77'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Oleksandr Yatsyk sẽ rời sân và Vyacheslav Churko (Zarya) là người vào sân.
75'
Jordan (Zarya) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Kristo Tohver giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt. Slavia Prague được hưởng một quả đá phạt.
72'
Muhamed Tijani (Slavia Prague) tung một cú sút đại bác tầm xa sau một đường chuyền tốt. Bóng đi vào góc trái phía dưới, nhưng nó đã bị chặn bởi một pha cản phá tuyệt vời của Mykyta Turbayevskyi, và tỉ số vẫn không thay đổi.
71'
Thật bất ngờ và dồn dập. Petr Sevcik (Slavia Prague) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Kristo Tohver có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Petr Sevcik (Slavia Prague) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
70'
Petar Micin (Zarya) đón bóng bật ra ngay ngoài vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
69'
Igor Kyryukhantsev (Zarya) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Ondrej Kolar, người đã bắt gọn quả bóng.
69'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Lukas Provod ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Boluwatife Ogungbayi (Slavia Prague).
68'
Mojmir Chytil sẽ được thay thế bởi Muhamed Tijani (Slavia Prague).
68'
Vết đau của Oleksandr Yatsyk (Zarya) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
66'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Oleksandr Yatsyk (Zarya) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
66'
Mick van Buren quan sát tình thế rất nhanh trước khi chuyền bóng cho Tomas Holes (Slavia Prague) ở một vị trí không thể trống trải hơn. Cầu thủ này không ngại ngùng thử tài thủ môn đối phương bằng một cú sút xa tuy nhiên bóng đã bay ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho FK Zorya Luhansk.
65'
Lukas Provod (Slavia Prague) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
65'
Lukas Provod (Slavia Prague) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Mykyta Turbayevskyi chặn được bóng. Slavia Prague buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
64'
Trọng tài Kristo Tohver cắt còi sau khi Mojmir Chytil (Slavia Prague) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
63'
Kristo Tohver thổi còi, Roman Vantukh (Zarya) bị phạt vì phạm lỗi.
62'
Mykyta Turbayevskyi (Zarya) đã bị ghi tên vào sổ đen của trọng tài. Thẻ vàng.
61'
Mick van Buren (Slavia Prague) đã chuẩn bị sẵn sàng ở khu vực 5m50 khi nhận một đường căng ngang từ đồng đội, nhưng cú đánh đầu của anh đưa bóng đi lướt qua mé ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho FK Zorya Luhansk.
60'
Trọng tài biên đã căng cờ, tình huống phối hợp tấn công sẽ bị dừng lại vì Eduardo Guerrero (Zarya) đã rơi vào thế việt vị.
58'
Vaclav Jurecka (Slavia Prague) sút bóng về phía khung thành từ quả đá phạt tầm trung, nhưng nỗ lực của anh đi khá hiền vào giữa khung thành, không phải là vấn đề khó đối với thủ môn.
58'
Jindrich Trpisovsky chuẩn bị thay người. Matej Jurasek được thay thế bởi Mick van Buren (Slavia Prague).
57'
Trọng tài dành thời gian cho một sự thay đổi người. Ivan Schranz rời sân và được thay thế bởi Vaclav Jurecka (Slavia Prague).
57'
Slavia Prague sẽ có cơ hội với quả đá phạt từ một vị trí khá nguy hiểm ở khu vực giữa sân.
57'
Oleksandr Yatsyk (Zarya) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Kristo Tohver và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
56'
Lukas Provod (Slavia Prague) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng Mykyta Turbayevskyi đấm bóng ra xa.
54'
Một đường chuyền xé toang hàng phòng thủ đưa bóng rất vừa tầm chạy của Mojmir Chytil (Slavia Prague) bên trong vòng cấm. Không cần nửa giây quan sát, anh sút chìm căng như kẻ chỉ vào chính giữa khung thành, tuy nhiên thủ môn Mykyta Turbayevskyi đã cản phá dễ dàng.
53'
Lukas Masopust (Slavia Prague) nỗ lực gây bất ngờ cho thủ môn với một cú sút tốt, nhưng nóc thiếu chính xác và đi chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và FK Zorya Luhansk sẽ có một quả phát bóng lên.
51'
Petr Sevcik (Slavia Prague) thực hiện một quả đá phạt từ cự ly trung bình nhưng không thể sút trúng mục tiêu. Thủ môn đã không phải động tay trong tình huống vừa rồi khi cú sút của anh đi lệch hàng kilomét ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và FK Zorya Luhansk sẽ có một quả phát bóng lên.
51'
Slavia Prague đang tìm cách chuyển hóa một quả đá phạt từ gần sát đường biên dọc.
50'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Arseniy Batagov (Zarya) là khá thô bạo và trọng tài Kristo Tohver đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
46'
Bóng bật ra đến chân Kyrylo Dryshlyuk (Zarya) và cầu thủ này tung một cú sút xa về phía khung thành. Tuy nhiên, đó là một pha dứt điểm thiếu chính xác và bóng đã đi quá cao so với xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Slavia Prague sẽ có một quả phát bóng lên.
46'
Thay người. Petar Micin (Zarya) vào sân, Dmytro Myshnyov rời sân.
46'
Tiếng còi vang lên và trọng tài Kristo Tohver đã cho phép hiệp hai được bắt đầu.
45+3'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45'
Sẽ có 2 phút bù giờ.
44'
Eduardo Guerrero (Zarya) nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi tranh cãi quá nhiều với trọng tài.
44'
David Doudera (Slavia Prague) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
43'
Ivan Schranz (Slavia Prague) đi bóng lắt léo vào vòng cấm và tung một cú sút chìm vào chính giữa khung thành, nhưng thủ môn đã phản ứng một cách tuyệt vời và chặn đứt pha dứt điểm vừa rồi.
42'
Matej Jurasek (Slavia Prague) di chuyển rất nhanh để đón một đường trả bóng về tuyến hai từ Mojmir Chytil trước khi tung một cú sút đanh thép về phía cầu môn, tuy nhiên bóng đã đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho FK Zorya Luhansk.
41'
Một pha chọc khe ngắn suýt chút nữa đã đến được chân Matej Jurasek (Slavia Prague) ở một vị trí rất nguy hiểm, nhưng cầu thủ này để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương.
39'
Petr Sevcik (Slavia Prague) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng các hậu vệ đón bóng trước.
39'
Kristo Tohver thổi còi. Ihor Snurnitsyn (Zarya) đã phạm lỗi khi anh ấy đá vào chân đối phương thay vì đá bóng. Một quả đá phạt dành cho Slavia Prague.
37'
Ivan Schranz (Slavia Prague) bật cao đánh đầu từ một đường lob bóng vào khu vực 5m50, nhưng cú đánh đầu của anh đã đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho FK Zorya Luhansk.
36'
Petr Sevcik (Slavia Prague) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
36'
Lukas Provod (Slavia Prague) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự. Bóng đã đi hết đường biên ngang và sẽ có một quả phạt góc. Đây sẽ là cơ hội để Slavia Prague gia tăng áp lực lên khung thành đối phương.
36'
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Lukas Provod (Slavia Prague) quyết định tự mình dứt điểm, nhưng cú sút của anh đi thẳng vào tay thủ môn Mykyta Turbayevskyi.
35'
Slavia Prague được hưởng một quả đá phạt từ cự ly trung bình.
34'
Dmytro Myshnyov (Zarya) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương. Slavia Prague được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
32'
Lukas Masopust (Slavia Prague) phạm lỗi và trọng tài Kristo Tohver ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
31'
Một cơ hội bị lãng phí rất đáng tiếc! Một đường căng ngang chuẩn từng centimét tìm đến vị trí của Ivan Schranz (Slavia Prague), nhưng cầu thủ này lại đánh đầu rất thiếu chính xác ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và FK Zorya Luhansk sẽ có một quả phát bóng lên.
30'
Matej Jurasek (Slavia Prague) sút từ trong vòng cấm sau một nỗ lực đi bóng đáng kinh ngạc. Anh ấy đã đánh bại thủ môn, nhưng bóng lại đi trúng một hậu vệ đối phương và đổi hướng ra ngoài.
30'
Phán quyết từ hệ thống VAR: sẽ KHÔNG CÓ BÀN THẮNG cho Slavia Prague vì đã có lỗi dùng tay chơi bóng trong một tình huống trước đó.
29'
Các cầu thủ Slavia Prague đang ăn mừng bàn thắng nhưng trọng tài lại vừa ra hiệu xem xét lại băng ghi hình VAR. Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Đây sẽ là một quyết định mang tính bước ngoặt của trận đấu.
27'
Vào! Quả phạt góc được thực hiện và Christos Zafeiris bật lên rất tốt, chuyền bóng bằng đầu vào vòng cấm và Lukas Masopust (Slavia Prague) đánh đầu sượt vào lưới. 1:0.
27'
Có một cơ hội cho Lukas Provod (Slavia Prague) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
26'
Mykyta Turbayevskyi có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối cú sút của Ivan Schranz (Slavia Prague) sau một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự. Pha dứt điểm vừa rồi đi về phía góc phải khung thành, nhưng thủ môn đã xuất sắc đổ người cản phá. Chắc chắn đây là pha cứu thua tốt nhất của trận đấu cho đến lúc này! Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Slavia Prague.
24'
Pha giữ người lộ liễu của Lukas Masopust (Slavia Prague) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt. FK Zorya Luhansk có quả đá phạt.
23'
Christos Zafeiris (Slavia Prague) làm ngã đối phương. Kristo Tohver có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt. FK Zorya Luhansk được hưởng một quả đá phạt.
23'
Oleksandr Yatsyk (Zarya) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
22'
Oleksandr Yatsyk (Zarya) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
22'
Kristo Tohver thổi còi. David Doudera (Slavia Prague) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm. FK Zorya Luhansk sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
21'
Lukas Provod (Slavia Prague) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
20'
Bóng được phá ra sau khi Petr Sevcik (Slavia Prague) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Slavia Prague được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
16'
Lukas Provod (Slavia Prague) bứt tốc vào vòng cấm để đón một đường chuyền trước khi tung một cú sút chìm vào giữa khung thành. Mykyta Turbayevskyi đã thi đấu cảnh giác và từ chối nỗ lực của anh ấy với một pha cản phá tốt.
15'
Một pha phạm lỗi ngớ ngẩn bởi Dmytro Myshnyov (Zarya) và Kristo Tohver đã thổi còi.
14'
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Dmytro Myshnyov (Zarya). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
13'
Eduardo Guerrero (Zarya) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. FK Zorya Luhansk tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
12'
Kristo Tohver thổi còi và đó là Eduardo Guerrero (Zarya) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
10'
Ivan Schranz (Slavia Prague) bật nhảy và đánh đầu sau một đường căng ngang vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh lại đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và FK Zorya Luhansk sẽ có một quả phát bóng lên.
8'
Bóng từ vị trí phạt góc được treo rất đẹp vào vòng cấm trước khi Lukas Masopust (Slavia Prague) bật cao hơn tất cả các hậu vệ để đánh đầu, đáng tiếc là bóng đã đi chệch cột dọc bên trái từ cự ly rất gần. Bóng đã đi hết đường biên ngang và FK Zorya Luhansk sẽ có một quả phát bóng lên.
8'
Slavia Prague tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
8'
Một đường căng ngang rất nguy hiểm vào trong vòng cấm suýt chút nữa đã dọn cỗ cho Matej Jurasek (Slavia Prague), nhưng một hậu vệ đối phương đã kịp cắt bóng và hóa giải tình huống. Slavia Prague được hưởng một quả phạt góc.
7'
Trọng tài ra hiệu một quả đá phạt. Slavia Prague sẽ thực hiện nó, cự ly là khá xa.
7'
Kyrylo Dryshlyuk (Zarya) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Kristo Tohver đã có một quyết định dễ dàng.
6'
Một tình huống cứu thua tuyệt vời! Tomas Holes (Slavia Prague) bật cao nhất để đánh đầu đường căng ngang, đưa bóng đi thẳng về phía nóc lưới từ cự ly gần, nhưng thủ môn Mykyta Turbayevskyi đã lên đồng và xuất sắc cản phá!
5'
Denys Antyukh (Zarya) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Kristo Tohver thổi còi vì phạm lỗi. Một quả đá phạt cho Slavia Prague. Họ có thể đến gần hơn về phía khung thành.
5'
Quả phạt góc của Lukas Provod (Slavia Prague) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
4'
Ivan Schranz (Slavia Prague) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy. Bóng đã đi ra ngoài sân. Slavia Prague sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
3'
Ivan Schranz (Slavia Prague) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
2'
Lukas Provod (Slavia Prague) đón một quả tạt xuất sắc từ đồng đội nhưng cú sút quyết định của anh lại đi vọt xà ngang. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho FK Zorya Luhansk.
2'
Một pha tạt bóng nỗ lực của Christos Zafeiris (Slavia Prague) nhưng bóng đã bị phá ra.
1'
Eduardo Guerrero (Zarya) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! FK Zorya Luhansk sẽ giao bóng.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Kristo Tohver.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.