Tường thuật Ukraine * vs Iceland, 27/03/2024

90+4'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Clement Turpin đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+3'
Tình huống phạm lỗi của Mikael Anderson (Iceland) không qua mắt được trọng tài Clement Turpin và ông đã thổi còi không hề do dự.
90+3'
Mikael Anderson (Iceland) bật cao đón một đường chuyền bổng vào trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã có mặt đúng lúc để phá bóng trước khi anh kịp dứt điểm.
90+2'
Oleksandr Zinchenko (Ukraine) vừa phải nhận một tấm thẻ vàng chính xác từ trọng tài.
90+1'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
90+1'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Ukraine sẽ thực hiện nó.
90'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
90'
Johann Berg Gudmundsson (Iceland) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Clement Turpin và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
90'
Orri Oskarsson (Iceland) bị phạt lỗi việt vị.
88'
Sergiy Rebrov chuẩn bị thay người. Viktor Tsygankov được thay thế bởi Maksim Talovierov (Ukraine).
87'
Đây là sự thay đổi. Hakon Arnar Haraldsson đang rời sân Age Hareide trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Mikael Anderson (Iceland).
87'
Bây giờ là sự thay đổi người. Mikael Egill Ellertsson (Iceland) được tung vào sân để thay cho Jon Thorsteinsson.
87'
Yukhym Konoplya (Ukraine) có pha phạm lỗi rắn và Clement Turpin thổi phạt.
84'
2 - 1
Vào! Georgiy Sudakov dọn cỗ cho Mykhailo Mudryk (Ukraine) tại rìa vòng cấm người sút bóng vào góc trái phía dưới. 2:1.
83'
Một đường bóng bật ra tìm đến chân Johann Berg Gudmundsson (Iceland) ở vị trí gần rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút đầy sức mạnh của anh lại đi lệch khá xa ra ngoài cột dọc bên trái.
81'
Vitali Mykolenko (Ukraine) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
79'
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Albert Gudmundsson (Iceland). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
79'
Albert Gudmundsson (Iceland) nhận một đường chuyền tốt trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm của anh ấy về phía khung thành đã bị chặn bởi hậu vệ. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Iceland sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
78'
Hakon Arnar Haraldsson (Iceland) đang cân chỉnh lại thước ngắm sau khi một quả đại bác của anh từ ngoài vòng cấm vừa đi ra ngoài cột dọc bên trái.
78'
Albert Gudmundsson (Iceland) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
77'
Jon Thorsteinsson (Iceland) bứt phá khỏi sự đeo bám của dàn hậu vệ đối phương và tung cú sút sớm từ rìa vòng cấm. Bóng đi về phía góc cao bên phải, nhưng thủ môn Andriy Lunin đã có một pha bay người cản phá tuyệt vời để từ chối nỗ lực của anh. Bóng đã đi ra ngoài sân. Iceland sẽ có một cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc.
74'
Vitali Mykolenko (Ukraine) nhận bóng từ một quả tạt vào trong vòng 5m50, nhưng cú sút quyết định của anh lại đi hơi lệch ra ngoài cột dọc bên trái.
72'
Thay người. Roman Yaremchuk rời sân và được thay bởi Artem Dovbyk (Ukraine).
71'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) đã lóng ngóng khi khống chế một đường chuyền và để bóng bật vào tay. Trọng tài lập tức thổi phạt.
71'
Albert Gudmundsson (Iceland) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Clement Turpin đã phải cắt còi thổi phạt.
70'
Viktor Tsygankov (Ukraine) thực hiện quả phạt góc và treo bóng vào trong, nhưng thủ môn đã xuất sắc tóm gọn quả bóng.
70'
Đứng trước bóng trong một tình huống đá phạt, Georgiy Sudakov (Ukraine) quyết định tung một cú sút thẳng vào nóc lưới, nhưng nỗ lực của anh chỉ giúp thủ môn Hakon Valdimarsson có thêm một pha cản phá thành công. Ukraine có một quả phạt góc.
69'
Trọng tài Clement Turpin cắt còi sau khi Orri Oskarsson (Iceland) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Ukraine giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
69'
Oleksandr Zinchenko (Ukraine) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
68'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
66'
Roman Yaremchuk (Ukraine) sút rất mạnh nhưng tiếc là lên trời.
64'
Một sự thay đổi người đã được đưa ra. Ruslan Malinovsky rời sân và Oleksandr Zinchenko (Ukraine) vào sân.
64'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Andri Gudjohnsen ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Orri Oskarsson (Iceland).
64'
Thay người. Gudmundur Thorarinsson đang rời sân để nhường chỗ cho Kolbeinn Finnsson (Iceland) đang chờ sẵn bên đường pitch.
63'
Một quả tạt được thực hiện bởi Albert Gudmundsson (Iceland) nhưng không thể đe dọa được hàng phòng ngự của đối phương khi bóng đã bị họ phá ra khỏi vòng nguy hiểm.
62'
Volodymyr Brazhko (Ukraine) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Clement Turpin có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Một quả đá phạt được dành cho Iceland.
58'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
57'
Ukraine được hưởng một quả đá phạt ở cự ly tầm trung. Vị trí đá phạt không thuận lợi để có thể tung ra một cú sút thẳng, có vẻ như sẽ có một quả tạt vào trong vòng cấm.
57'
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng. Đúng vậy. Sverrir Ingi Ingason (Iceland) nhận một chiếc thẻ vàng cảnh cáo cho cú chuồi bóng quá thô bạo của mình.
56'
Arnor Traustason (Iceland) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Clement Turpin không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
54'
1 - 1
Viktor Tsygankov (Ukraine) nhận bóng tại rìa vòng cấm và anh ghi một bàn thắng đầy ma thuật với cú sút chuẩn xác hiểm hóc về phía bên trái khung thành!
52'
Viktor Tsygankov (Ukraine) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
51'
Ruslan Malinovsky (Ukraine) cố gắng xâm nhập vào vòng cấm. Anh thực hiện một đường chuyền ngắn tầm thấp, nhưng bóng đã bị chặn và phá ra. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Ukraine sẽ thực hiện quả phạt góc.
48'
Ilya Zabarnyi (Ukraine) chạy chỗ rất tốt ở khu vực gần chấm phạt đền để đón quả phạt góc nhưng anh không thể hướng cú đánh đầu vào lưới. Bóng đã đi vọt xà ngang.
48'
Có một cơ hội cho Mykhailo Mudryk (Ukraine) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
47'
Viktor Tsygankov (Ukraine) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+3'
Hiệp một của trận đấu đã kết thúc. Trọng tài thổi còi và các cầu thủ đang quay về phòng thay đồ của từng đội.
45+2'
Hakon Valdimarsson là người bật cao để bắt bóng từ quả phạt góc được thực hiện bởi Mykhailo Mudryk (Ukraine).
45'
2 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
42'
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Clement Turpin cho Ruslan Malinovsky (Ukraine).
41'
Bàn thắng của Ukraine sẽ không được công nhận vì cầu thủ của họ đã rơi vào thế việt vị, theo kết luận của trợ lý trọng tài khi xem lại băng ghi hình.
40'
Các cầu thủ Ukraine phải tạm hoãn màn ăn mừng vì trọng tài Clement Turpin sẽ xem xét lại tính hợp lệ của bàn thắng qua hệ thống VAR, có lẽ để kiểm tra lại một tình huống dường như là việt vị trong quá trình lên bóng.
39'
1 - 1
Roman Yaremchuk (Ukraine) nhận một đường chuyền thú vị bên trong vòng cấm và anh sút bóng lọt qua thủ môn vào lưới. Một pha dứt điểm xuất sắc!
38'
Ruslan Malinovsky (Ukraine) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng.
38'
Ilya Zabarnyi (Ukraine) thoát khỏi cầu thủ đối phương đang đeo bán mình và đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi thẳng vào vị trí thủ môn đang đứng.
38'
Bóng đi ra ngoài sân và Ukraine giành được một quả phạt góc.
37'
Georgiy Sudakov (Ukraine) lấy bóng và có một tình huống đi bóng lắt léo rất hay qua hàng phòng ngự đối phương, nhưng cú sút của anh ấy về phía cột dọc bên phải đã bị thủ môn Hakon Valdimarsson hóa giải một cách an toàn.
36'
Viktor Tsygankov (Ukraine) treo bóng vào vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phản ứng nhanh và phá bóng ra xa.
36'
Gudmundur Thorarinsson (Iceland) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Clement Turpin đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
35'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Hakon Valdimarsson chặn được bóng.
30'
0 - 1
Một pha đi bóng tốt của Albert Gudmundsson (Iceland), anh len lỏi qua hàng phòng ngự đối phương và sút từ rìa vòng cấm, đưa bóng thẳng vào mép trong cột dọc bên phải! Một bàn thắng đáng kinh ngạc!
27'
Roman Yaremchuk (Ukraine) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
25'
Phần trăm giữ bóng của hai đội hiện đang là – 65:35.
22'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Hakon Valdimarsson băng ra để bắt bóng.
21'
Trận đấu bắt đầu nóng lên. Hakon Arnar Haraldsson (Iceland) va chạm với một cầu thủ đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi không đẹp của mình.
18'
Viktor Tsygankov (Ukraine) treo một quả tạt bổng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã đánh đầu giải nguy.
18'
Một nỗ lực ngẫu hứng của Ruslan Malinovsky (Ukraine) từ rìa vòng cấm vừa đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải.
14'
Jon Thorsteinsson (Iceland) có bóng tại một vị trí rất thoáng tại rìa vòng cấm và tung một cú sút căng rất quyết đoán về phía góc phải cầu môn, nhưng Andriy Lunin đã làm nản lòng cầu thủ này với một pha cản phá bằng cả hai tay.
13'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Viktor Tsygankov (Ukraine). Trọng tài Clement Turpin lập tức thổi phạt.
10'
Một pha tắc bóng rắn của Ruslan Malinovsky (Ukraine). Trọng tài thổi còi vì xác định anh đã phạm lỗi.
7'
Roman Yaremchuk (Ukraine) ở vào thế việt vị khi đồng đội thực hiện đường chuyền và trọng tài đã cho dừng đợt lên bóng.
4'
Quả đá phạt từ xa của các cầu thủ Iceland đã đi quá sâu và bóng đi ra ngoài sân.
3'
Clement Turpin có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Georgiy Sudakov (Ukraine).
2'
Georgiy Sudakov (Ukraine) sút rất mạnh nhưng tiếc là lên trời.
2'
Mykhailo Mudryk (Ukraine) chuyền bóng cho Roman Yaremchuk nhưng anh đã không có cơ hội để tung ra cú dứt điểm.
1'
Hakon Arnar Haraldsson (Iceland) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Iceland sẽ giao bóng trước.
Xin giới thiệu đến các bạn trọng tài của trận đấu ngày hôm nay, đó là ông Clement Turpin.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.