Tường thuật Wales vs Ba Lan *, 27/03/2024

112'
Sebastian Szymanski (Ba Lan) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
109'
Sebastian Szymanski (Ba Lan) luồn lách như một con cá giữa các hậu vệ đối phương để đón đường chuyền bổng của đồng đội, nhưng cú đánh đầu quyết định của anh từ vị trí gần chấm phạt đền lại đi hơi chệch ra ngoài cột dọc bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wales sẽ có một quả phát bóng lên.
108'
David Brooks (Wales) tung một cú sút rất mạnh nhưng một hậu vệ dũng cảm bên phía đối phương đã dùng thân mình để chặn bóng.
107'
Przemyslaw Frankowski (Ba Lan) rất nỗ lực để đón một đường chuyền vượt tuyến, nhưng đường chuyền quá sâu và bóng đã đi hết đường biên ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wales sẽ có một quả phát bóng lên.
106'
Jakub Piotrowski rời sân và Taras Romanczuk (Ba Lan) sẽ là người vào sân.
106'
Daniele Orsato đã thổi một hồi còi để bắt đầu hiệp phụ thứ hai.
105+1'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp phụ đầu tiên.
104'
Một đường chuyền từ Przemyslaw Frankowski (Ba Lan) đã bị thủ môn Danny Ward cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
103'
Przemyslaw Frankowski (Ba Lan) nỗ lực tạt bóng cho một đồng đội của mình ở phía trong, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
101'
Thay người. Piotr Zielinski sẽ được thay thế bởi Sebastian Szymanski (Ba Lan).
100'
Jakub Piotrowski (Ba Lan) không bị ai kèm tại rìa vòng cấm, nhưng anh ấy tung cú sút đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wales sẽ có một quả phát bóng lên.
99'
Bartosz Salamon (Ba Lan) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Daniele Orsato đã phải cắt còi thổi phạt.
98'
Daniele Orsato rút thẻ vàng cho Chris Mepham (Wales), người hề ngạc nhiên vì pha tắc bóng của anh ấy quá rắn.
97'
Hàng rào đã phát huy hiệu quả và hóa giải thành công tình huống đá phạt trực tiếp của Harry Wilson (Wales).
95'
Daniele Orsato không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Pawel Dawidowicz (Ba Lan) và thổi còi. Wales hưởng một quả đá phạt có thể dẫn đến một cơ hội ghi bàn.
93'
Trợ lý trọng tài ra hiệu việt vị, và trọng tài chính xác nhận quyết định của ông ấy. Ben Davies (Wales) là người bị bắt việt vị.
93'
Daniel James (Wales) thử vận may của mình và tung một cú sút từ trong vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi đúng hướng, tuy nhiên nó đã bị chặn bởi một hậu vệ.
92'
Neco Williams (Wales) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng các hậu vệ đón bóng trước.
91'
Trận đấu sẽ phải có thêm hiệp phụ vì hai đội vẫn chưa phân thắng bại sau thời gian thi đấu chính thức.
90+5'
Hiệp hai đã kết thúc, nhưng trận đấu vẫn chưa được định đoạt.
90+3'
Kieffer Moore (Wales) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Daniele Orsato đã dừng trận đấu và thổi phạt.
90'
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
90'
Robert Lewandowski (Ba Lan) đón một đường chuyền vượt tuyến tuyệt vời và tạo khoảng trống để có thể tung ra một cú sút xa. Nỗ lực của anh đi chệch cột dọc bên trái một cách rất đáng tiếc! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wales sẽ có một quả phát bóng lên.
89'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Kieffer Moore (Wales) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Ba Lan.
88'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 31876.
87'
Harry Wilson (Wales) thực hiện đường chuyền dài, nhưng nó không đủ lực để tới đồng đội của anh ấy và để mất bóng vào chân một hậu vệ đối phương.
85'
Jakub Kiwior (Ba Lan) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
84'
Đây là sự thay đổi. Connor Roberts đang rời sân Robert Page trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho David Brooks (Wales).
83'
Connor Roberts (Wales) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
82'
Nicola Zalewski (Ba Lan) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
81'
Kieffer Moore (Wales) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
81'
Harry Wilson (Wales) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
80'
Michal Probierz quyết định có sự thay đổi. Krzysztof Piatek (Ba Lan) thay thế Karol Swiderski.
79'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Bartosz Salamon (Ba Lan) vào sân để thay thế vị trí của Jan Bednarek.
78'
Jakub Piotrowski (Ba Lan) đã tìm thấy khoảng trống để tạt từ biên vào vòng cấm, nhưng nó lẽ ra phải chính xác hơn để gây nguy hiểm cho đối phương.
76'
Một quả tạt vào vòng cấm đưa bóng đến vị trí của Chris Mepham (Wales), anh đánh đầu lái bóng về phía khung thành, nhưng Wojciech Szczesny đã xuất sắc cản phá.
74'
Harry Wilson (Wales) bị phạt vì pha tắc bóng rắn với đối phương.
72'
Nicola Zalewski (Ba Lan) bị phạt thẻ vàng sau một pha tắc bóng. Anh ấy có vẻ không đồng ý với quyết định vừa rồi, nhưng trọng tài Daniele Orsato sẽ không nghe bất kì lời tranh cãi nào.
70'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Daniel James (Wales) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Brennan Johnson.
69'
Kieffer Moore (Wales) nỗ lực chuyển hóa một quả tạt thành bàn thắng. Anh đánh đầu từ gần chấm phạt đền về phía cao của khung thành, nhưng nỗ lực của anh đã bị hóa giải sau tình huống cản phá xuất sắc của thủ môn Wojciech Szczesny.
67'
Karol Swiderski (Ba Lan) chạy chỗ tạo khoảng trống để đón quả đá phạt được thực hiện rất tốt, và từ gần chấm phạt đền, anh đánh đầu về phía khung thành. Tuy vậy, nỗ lực vừa rồi thiếu chính xác, và bóng đi lệch khá xa ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wales sẽ có một quả phát bóng lên.
65'
Jakub Kiwior (Ba Lan) đón một quả tạt xuất sắc từ đồng đội nhưng cú sút quyết định của anh lại đi vọt xà ngang. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wales sẽ có một quả phát bóng lên.
65'
Karol Swiderski (Ba Lan) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
64'
Piotr Zielinski (Ba Lan) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác.
61'
Cờ được căng lên dành cho Nicola Zalewski (Ba Lan). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
60'
Karol Swiderski (Ba Lan) quyết định tăng nhịp độ trận đấu bằng cách thực hiện quả đá phạt nhanh.
58'
Robert Lewandowski (Ba Lan) đã không thể chuyển hóa quả phạt góc trước đó thành bàn thắng. Anh ấy có một cú đánh đầu từ một vị trí nguy hiểm trong vòng cấm, nhưng bóng đã đi vọt xà ngang khá xa. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Wales.
57'
Có một cơ hội cho Piotr Zielinski (Ba Lan) để đưa bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc.
57'
Bartosz Slisz (Ba Lan) tạt bóng vào vòng cấm từ gần đường biên, nhưng anh ấy không chuyền đúng như cách mình muốn, và nó bị chặn bởi một hàng phòng ngự được tổ chức tốt.
55'
Một pha phạm lỗi xứng đáng nhận thẻ! Và một chiếc thẻ vàng được rút ra bởi trọng tài Daniele Orsato cho Jordan James (Wales).
52'
Neco Williams (Wales) tạt bóng vào vòng cấm từ quả đá phạt, nhưng hàng phòng ngự đã phá bóng giải nguy.
51'
Jakub Piotrowski (Ba Lan) không thể trông đợi gì hơn một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng quá rắn của anh ấy. Và đúng là một chiếc thẻ vàng. Daniele Orsato không cần suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định vừa rồi.
50'
Ben Davies (Wales) đang có bóng và cố gắng đánh bại đối phương. Anh ấy đã làm được, nhưng pha di chuyển của anh ấy bị chặn bởi trọng tài Daniele Orsato người trông thấy một pha phạm lỗi tấn công.
50'
Harry Wilson (Wales) thực hiện quả phạt góc, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng thành công.
49'
Kieffer Moore (Wales) đón đường căng ngang chuẩn xác từ quả đá phạt và đánh đầu từ gần chấm phạt đền. Tuy nhiên, pha dứt điểm vừa rồi của anh vào góc cao bên phải khung thành đã không vượt qua được thủ môn Wojciech Szczesny, người đã có một pha cản phá xuất sắc. Trọng tài ra hiệu một quả phạt góc cho Wales.
48'
Pawel Dawidowicz (Ba Lan) có pha phạm lỗi rắn và Daniele Orsato thổi phạt. Wales giành được một quả đá phạt.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+2'
Kết thúc hiệp Một.
45+1'
Trợ lý trọng tài căng cờ và trọng tài chính thổi còi. Ben Davies (Wales) đưa bóng vào lưới, nhưng anh mắc lỗi việt vị.
45'
Chúng ta sẽ có 1 phút bù giờ.
44'
Ethan Ampadu (Wales) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
42'
Connor Roberts (Wales) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
40'
Thống kê số cú sút trúng đích ở thời điểm hiện tại – 0:0.
39'
Ethan Ampadu (Wales) thực hiện một quả tạt dài cho Kieffer Moore, nhưng Wojciech Szczesny đã băng ra để bắt bóng.
36'
Harry Wilson (Wales) đưa bóng vào từ quả đá phạt, nhưng thủ môn Wojciech Szczesny đã thi đấu rất chắc chắn và bắt gọn quả bóng.
34'
Neco Williams (Wales) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
33'
Jakub Piotrowski (Ba Lan) nhận một đường chuyền và tung một cú sút từ xa, nhưng nó bị chặn.
32'
Jordan James (Wales) bất cẩn lao vào dưới chân đối phương và đã không thể mong thoát khỏi án phạt. Lần này, Daniele Orsato giữ thẻ trong túi, nhưng ông ấy thổi phạt.
30'
Ethan Ampadu (Wales) tung một đường chuyền dài tuyệt vời đến Neco Williams, nhưng anh ấy không thể đánh bại đối phương và pha tấn công bị bẻ gãy.
28'
Kieffer Moore (Wales) tung một cú sút vào khung thành, nhưng pha dứt điểm của anh ấy không chính xác chút nào và bóng bay chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Ba Lan sẽ có một quả phát bóng lên.
27'
Harry Wilson (Wales) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
26'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Piotr Zielinski (Ba Lan), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
25'
Piotr Zielinski (Ba Lan) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Ba Lan sẽ thực hiện một quả phạt góc.
23'
Nicola Zalewski (Ba Lan) tạo khoảng trống cho mình tại rìa vòng cấm và tung một cú sút nguy hiểm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một hậu vệ.
21'
Một quả phạt góc và Kieffer Moore (Wales) chiến thắng trong tình huống không chiến để đánh đầu về phía khung thành, tuy nhiên nỗ lực của anh thiếu lực và thiếu cả sự chính xác, đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên trái. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Ba Lan sẽ có một quả phát bóng lên.
20'
Neco Williams (Wales) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
17'
Một cú đánh đầu rất nguy hiểm bởi Ben Davies (Wales) từ gần chấm phạt đền, tiếc là bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc. Quả phạt góc vừa rồi đã không thể thay đổi được tỉ số. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Ba Lan.
17'
Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Wales sẽ thực hiện nó.
17'
Jordan James (Wales) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Wales sẽ thực hiện nó.
16'
Quả phạt góc trước đó đã tan thành mây khói khi Karol Swiderski (Ba Lan) tạt bóng quá mạnh, làm bóng đi hết sân.
14'
Jakub Piotrowski (Ba Lan) bức tốc vượt qua một hậu vệ và dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã đi vọt xà. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wales sẽ có một quả phát bóng lên.
13'
Karol Swiderski (Ba Lan) đã rất nỗ lực để đón một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng anh ấy đã không với tới được quả bóng.
11'
Neco Williams (Wales) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
8'
Neco Williams (Wales) vào bóng rất quyết liệt, và trọng tài thổi phạt anh vì pha tranh chấp phạm luật.
6'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Neco Williams (Wales).
5'
Connor Roberts (Wales) rõ ràng không tuân theo Luật Vàng: „Đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử.“ Anh ấy có pha phạm lỗi tồi, và Daniele Orsato không còn lựa chọn nào khác ngoài thổi phạt.
2'
Kieffer Moore (Wales) có một pha tranh chấp rất rắn và đã bị trọng tài thổi phạt.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Ba Lan sẽ giao bóng trước.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Daniele Orsato.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin kính chào quý vị và các bạn! Chào mừng các bạn đến với chuyên mục bình luận trận đấu trực tiếp, nơi mà chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị từng pha bóng của trận đấu ngày hôm nay cũng như các sự kiện bên lề sân cỏ.