Tường thuật Wales * vs Phần Lan, 22/03/2024

90+7'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+5'
Kieffer Moore (Wales) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Istvan Kovacs đã có một quyết định dễ dàng.
90+1'
Joe Rodon (Wales) tạt bóng đẹp mắt vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng an toàn.
90'
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
90'
Robert Page quyết định có sự thay đổi. Nathan Broadhead (Wales) thay thế Harry Wilson.
88'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Wales không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
87'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Ilmari Niskanen (Phần Lan) có thể vào sân thay cho Nikolai Alho.
86'
4 - 1
Một nỗ lực cá nhân đáng kinh ngạc của Daniel James (Wales) kết thúc với một cú sút từ trong vòng cấm. Cầu thủ này đưa bóng đi hiểm hóc vào góc thấp bên phải và thay đổi tỉ số thành 4:1. Thủ môn Lukas Hradecky đã không thể làm được gì.
85'
Quả phạt góc của các cầu thủ Wales đã bị Lukas Hradecky (Phần Lan) hóa giải. Thủ môn này đã chơi rất chắc chắn trong tình huống vừa rồi.
84'
Lukas Hradecky có một pha cản phá xuất sắc! Daniel James (Wales) dễ dàng luồn lách qua hàng phòng ngự đối phương và tung một cú sút từ ngay bên ngoài vòng cấm. Nỗ lực dứt điểm của anh ấy đi vào góc thấp bên phải, nhưng không vượt qua được sự chắc chắn của thủ môn đối phương!
81'
Những cầu thủ Wales không thể tin được sự thật là bàn thắng của họ đã bị trọng tài từ chối sau khi xem lại băng ghi hình.
81'
Các cầu thủ Wales đang ăn mừng bàn thắng nhưng trọng tài lại vừa ra hiệu xem xét lại băng ghi hình VAR. Chúng ta cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Đây sẽ là một quyết định mang tính bước ngoặt của trận đấu.
80'
4 - 1
Ben Davies (Wales) bật lên đón một quả tạt tốt và ghi bàn với một cú đánh đầu đập đất và đi vào phía trong cột dọc bên phải. Thủ môn đã không có cơ hội nào để cản phá.
78'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Teemu Pukki ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Fredrik Jensen (Phần Lan).
78'
Chúng ta sắp chứng kiến một sự thay đổi người. Benjamin Kallman (Phần Lan) thay cho Joel Pohjanpalo.
74'
Trọng tài rút một chiếc thẻ vàng cho Kieffer Moore (Wales) vì hành vi tranh cãi. Anh ấy sẽ phải cẩn thận trong suốt phần còn lại của trận đấu.
73'
Brennan Johnson rời sân và Daniel James (Wales) sẽ là người vào sân.
73'
Markku Kanerva chuẩn bị thay người. Rasmus Schuller được thay thế bởi Kaan Kairinen (Phần Lan).
73'
Đã đến lúc thay người. Oliver Antman (Phần Lan) thay cho Robin Lod.
71'
Kieffer Moore (Wales) nhận đường chuyền chuẩn xác từng milimét ở một vị trí bên trong vòng cấm, khi trước mặt anh chỉ còn lại thủ môn. Tuy vậy, cú sút của anh về phía góc thấp bên trái khung thành lại thiếu lực, và thủ môn Lukas Hradecky đã cản phá dễ dàng.
70'
Harry Wilson (Wales) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
68'
Trận đấu bắt đầu nóng lên. Daniel Hakans (Phần Lan) va chạm với một cầu thủ đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng xứng đáng cho hành vi không đẹp của mình.
67'
Phần Lan đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
67'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Phần Lan không có tác dụng gì.
65'
Istvan Kovacs rút thẻ vàng cho Harry Wilson (Wales) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
62'
Sau khi bỏ xa các hậu vệ, Brennan Johnson (Wales) tung một cú sút từ bên trong vòng cấm. Nỗ lực của anh làm khán giả có một phen thót tim, nhưng bóng xoáy trong một vài mét cuối cùng trước khi đi chệch cột dọc bên trái trong gang tấc.
61'
Đã đến lúc thay người. Trận đấu khép lại đối với David Brooks và anh sẽ được Kieffer Moore (Wales) thế chỗ.
55'
Một đường chuyền từ Daniel Hakans (Phần Lan) đã bị thủ môn Danny Ward cắt bóng và pha tấn công cũng kết thúc.
54'
Jordan James (Wales) không ngạc nhiên khi nhận 1 tấm thẻ vàng. Trọng tài đã xử lý tốt để giảm nhiệt những cái đầu nóng của cầu thủ hai bên.
53'
Istvan Kovacs thổi còi. Ethan Ampadu (Wales) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
51'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Chris Mepham (Wales). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
50'
Thẻ vàng. Miro Tenho (Phần Lan) bị cảnh cáo sau cú vào bóng ác ý nhằm vào một cầu thủ đối phương.
49'
Ethan Ampadu (Wales) đang cố gắng lấy bóng nhưng cũng đá trúng chân đối phương . Istvan Kovacs thổi còi vì phạm lỗi.
48'
Một pha di chuyển tuyệt vời của Phần Lan. Các cầu thủ đang kiểm soát bóng, hầu hết là thực hiện các đường chuyền bật tường. Họ kiểm soát tốc độ của trận đấu bây giờ.
47'
Thẻ phạt. Chris Mepham (Wales) đã phải nhận 1 chiếc thẻ cảnh cáo của trọng tài.
47'
3 - 1
Brennan Johnson (Wales) nhận một đường chuyền của đồng đội vào trong vòng cấm và ghi bàn bằng một cú sút chìm hoàn hảo vào mép trong cột dọc bên trái.
46'
Một tình huống kéo áo giữ chặt đối thủ của Robin Lod (Phần Lan).
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+2'
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ giải lao.
45+1'
Istvan Kovacs giữ nguyên quyết định ban đầu sau khi kiểm tra lại băng ghi hình trận đấu. Không có bất kì một sai phạm nào, bàn thắng sẽ được công nhận!
45+1'
Chờ đã! Trọng tài Istvan Kovacs muốn xem xét lại bàn thắng của Phần Lan qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
45'
Chúng ta sẽ có 2 phút bù giờ.
45'
2 - 1
Vào! Joel Pohjanpalo thể hiện nhãn quan tuyệt vời của mình với đường chuyền sắc sảo cho Teemu Pukki (Phần Lan), người đã rất bình tĩnh sút bóng vào góc phải phía dưới. Tỉ số là 2:1.
44'
Một cú sút hỏng đáng tiếc của David Brooks (Wales). Anh ấy bắt vô-lê từ xa nhưng bóng đã đi thẳng lên khán đài.
43'
Istvan Kovacs thổi còi và ra hiệu một pha phạm lỗi sau khi Brennan Johnson (Wales) làm ngã đối phương.
43'
Đường treo bóng vào từ quả đá phạt tầm trung của các cầu thủ Phần Lan đã bị một hậu vệ đối phương cắt bóng.
40'
Phần Lan thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
38'
2 - 0
Neco Williams (Wales) ghi một bàn thắng đẹp mắt từ quả đá phạt ở cự ly trung bình. Anh ấy cứa bóng vào góc cao bên phải khung thành. Bàn thắng thể hiện kỹ thuật sút phạt tuyệt vời.
37'
Miro Tenho (Phần Lan) làm ngã đối phương. Istvan Kovacs có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt.
34'
Brennan Johnson (Wales) buộc phải dừng đợt lên bóng sau khi anh bị trọng tài biên phất cờ báo việt vị.
33'
Harry Wilson (Wales) nhận một đường chuyền tốt và tung cú sút xa trái phá về phía bên phải khung thành, nhưng thủ môn Lukas Hradecky cũng đáp trả với một pha cản phá xuất sắc để từ chối nỗ lực của anh.
32'
Những đường chuyền dài, chuyền ngắn và bật tường. Phần Lan đang trình diễn một lối chơi đồng đội tuyệt vời bằng cách giữ chặt bóng và trao đổi những đường chuyền chuẩn xác giữa các vị trí. Các cầu thủ đối phương đang rất nỗ lực để cắt bóng, nhưng hoàn toàn không dễ dàng chút nào.
28'
Brennan Johnson (Wales) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
27'
Joel Pohjanpalo (Phần Lan) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá.
23'
Matti Peltola (Phần Lan) nỗ lực thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
22'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Robin Lod (Phần Lan) là khá thô bạo và trọng tài Istvan Kovacs đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
21'
Brennan Johnson (Wales) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
20'
Chúng tôi vừa cập nhật số liệu thống kê, tổng số cú sút trúng đích là: 2:1.
18'
Trọng tài Istvan Kovacs cắt còi sau khi Rasmus Schuller (Phần Lan) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
16'
Harry Wilson (Wales) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
12'
David Brooks (Wales) đã ở vào thế việt vị rất rõ ràng và trọng tài biên đã phất cờ.
11'
Phần Lan đang kiểm soát tốt khu trung tuyến với những đường chuyền chắc chắn giữa các cầu thủ.
9'
Rất đáng tiếc! Sau khi nhận đường chuyền từ đồng đội, Daniel Hakans (Phần Lan) đảo người tránh một cú tắc bóng, anh tiếp tục dẫn bóng thêm vài nhịp trước khi tung ra một cú sút sấm sét từ cự ly trung bình, đường bóng bị ăn lên trong những giây cuối cùng làm bóng đi sượt xà ngang trong gang tấc!
6'
Một pha di chuyển tốt bởi Robert Ivanov (Phần Lan), nhưng anh ấy không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình với một quả tạt tồi.
3'
1 - 0
Vào! David Brooks (Wales) sút bóng bật ra vào góc trái phía trên sau khi bóng đến chỗ anh ấy trong vòng cấm. Tỉ số là 1:0.
3'
Harry Wilson (Wales) nhận đường chuyền vượt tuyến và tăng tốc vào vòng cấm trước khi tung một cú sút về phía góc thấp bên phải khung thành. Dù vậy, thủ môn Lukas Hradecky đã chọn vị trí tốt và hóa giải tình huống dễ dàng.
1'
Wales có vẻ đang quen dần khi họ giành quyền kiểm soát. Những pha di chuyển tuyệt vời của các cầu thủ tấn công cho phép các cầu thủ phòng ngự phát triển các đợt tấn công.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Wales sẽ giao bóng.
Trọng tài của trận đấu ngày hôm nay là Istvan Kovacs.
Đội hình xuất phát của trận đấu ngày hôm nay đã được công bố.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.