Tường thuật Wolfsburg vs Freiburg, 09/12/2023

90+5'
Sẽ không còn thêm bất kỳ diễn biến nào nữa vì trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+3'
Thật bất ngờ và dồn dập. Jonas Wind (Wolfsburg) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Marco Fritz có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Jonas Wind (Wolfsburg) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
90+2'
Merlin Rohl sẽ được thay thế bởi Junior Adamu (Freiburg).
90'
4 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
Bỏ lỡ rất đáng tiếc! Jakub Kaminski (Wolfsburg) nhận bóng ở một vị trí rất gần khung thành, nhưng sự nắn nót của anh đã tạo cơ hội cho hậu vệ đối phương kịp thời cản phá.
90'
Maximilian Arnold (Wolfsburg) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
89'
Jakub Kaminski (Wolfsburg) tạt bổng vào trong vòng cấm nhưng không may cho anh ấy, hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phản ứng và cắt bóng. Wolfsburg hưởng một quả phạt góc.
88'
Sebastiaan Bornauw (Wolfsburg) bị buộc phải dừng tình huống tấn công vì trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
88'
Wolfsburg thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
87'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Lovro Majer trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Sebastiaan Bornauw (Wolfsburg).
86'
Lucas Holer (Freiburg) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Marco Fritz đã có một quyết định dễ dàng.
85'
Maximilian Arnold (Wolfsburg) sẽ vắng mặt ở trận đấu tới.
85'
Thẻ phạt. Maximilian Arnold (Wolfsburg) đã phải nhận 1 chiếc thẻ cảnh cáo của trọng tài.
85'
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Merlin Rohl (Freiburg) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
84'
Số lượng khán giả là 25000.
81'
Marco Fritz thổi phạt một pha phạm lỗi. Kiliann Sildillia (Freiburg) vừa đốn ngã một cầu thủ đối phương. Wolfsburg được hưởng một quả đá phạt.
80'
Thay người. Mattias Svanberg nhường chỗ cho Kevin Paredes (Wolfsburg).
80'
Niko Kovac chuẩn bị thay người. Yannick Gerhardt được thay thế bởi Jakub Kaminski (Wolfsburg).
80'
Thay người. Cedric Zesiger rời sân và được thay bởi Aster Vranckx (Wolfsburg).
80'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Wolfsburg.
79'
Bóng đi ra ngoài sân và Wolfsburg giành được một quả phạt góc. Ridle Baku (Wolfsburg) cố gắng thực hiện một đường chuyền nhưng nó bị chặn.
78'
Michael Gregoritsch (Freiburg) bắt đầu chạy hơi sớm và anh ngay lập tức bị trọng tài biên căng cờ báo việt vị.
78'
Maximilian Arnold (Wolfsburg) thực hiện một quả tạt triển vọng từ vị trí đá phạt, nhưng một hậu vệ đối phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một pha phá bóng để ngăn chặn mối nguy hiểm.
77'
Marco Fritz rút thẻ vàng cho Roland Sallai (Freiburg) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
76'
Một cơ hội ngon ăn! Bóng bật ra từ một tình huống lộn xộn và đến vị trí của Joakim Maehle (Wolfsburg), cầu thủ này tung một cú sút từ rìa vòng cấm, đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
74'
0 - 1
VÀO! Kiliann Sildillia đón quả tạt trong vòng cấm và đánh đầu về phía bên kia khung thành, nơi Michael Gregoritsch (Freiburg) đang ẩn nấp và cầu thủ này dễ dàng chích bóng vào lưới. 0:1.
73'
Merlin Rohl (Freiburg) xâm nhập vào vòng cấm và ngã xuống sau cú tắc bóng của một cầu thủ đối phương, nhưng trọng tài đã ra hiệu KHÔNG CÓ PENALTY!
72'
Tổng số lần dứt điểm – 8:3. 3:0 – là tổng số cú sút trúng đích cho đến thời điểm này của trận đấu.
68'
Mattias Svanberg (Wolfsburg) thất bại trong việc chuyển hóa một quả đá phạt từ cự ly gần, cú sút thẳng của anh ấy đưa bóng đi vọt xà trong gang tấc.
67'
Roland Sallai (Freiburg) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Marco Fritz dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo. Wolfsburg giành được một quả đá phạt. Một vị trí triển vọng để sút thẳng.
65'
Tình huống phạm lỗi của Roland Sallai (Freiburg) không qua mắt được trọng tài Marco Fritz và ông đã thổi còi không hề do dự.
64'
Mattias Svanberg (Wolfsburg) thử gây bất ngờ cho các cầu thủ đối phương với một quả đá phạt nhanh.
63'
Jordy Makengo (Freiburg) vừa thực hiện một pha chuồi bóng, trọng tài Marco Fritz đã thổi phạt. Wolfsburg sẽ thực hiện quả đá phạt gần đường biên.
60'
Một quả tạt từ vị trí đá phạt được Maximilian Arnold (Wolfsburg) treo vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã can thiệp kịp thời và ngăn chặn mối đe dọa.
58'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Vincenzo Grifo ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Lucas Holer (Freiburg).
58'
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Roland Sallai (Freiburg) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Ritsu Doan.
57'
Nicolas Hofler (Freiburg) nhận một chiếc thẻ vàng vì phạm lỗi.
54'
Mattias Svanberg (Wolfsburg) bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn! Anh ấy tung một cú vô-lê tuyệt vời từ trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm vừa rồi đi hơi lệch một chút ra ngoài cột dọc bên phải.
53'
Freiburg bị thổi việt vị.
50'
Maximilian Arnold (Wolfsburg) thực hiện quả đá phạt từ xa nhưng hậu vệ phá được nó ra xa.
50'
Maximilian Eggestein (Freiburg) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Marco Fritz đã thổi phạt. Một quả đá phạt được dành cho Wolfsburg.
46'
Jordy Makengo (Freiburg) tạt từ biên vào vòng cấm để tìm đến một đồng đội của mình, nhưng anh ấy thất bại, và nó không đem lại kết quả tốt. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Wolfsburg sẽ có một quả phát bóng lên.
46'
Trọng tài Marco Fritz thổi còi bắt đầu hiệp hai.
45+1'
Kết thúc hiệp Một.
45'
Đã có quyết định của trọng tài sau khi tham khảo hệ thống VAR. Sẽ không có penalty cho Freiburg vì trọng tài cho rằng tình huống cản phá vừa rồi là hợp lệ!
45'
Trọng tài Marco Fritz ra ký hiệu VAR và sẽ xem lại băng ghi hình. Liệu sẽ có một quả penalty cho Freiburg hay không, chúng ta cùng chờ xem!
45'
Chắc chắn là bóng đã chạm tay một cầu thủ bên phía Wolfsburg trong vòng cấm, nhưng trọng tài vẫn vẫy tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục!
45'
Không có gì xảy ra từ quả phạt góc vừa rồi của Vincenzo Grifo (Freiburg). Hàng phòng ngự đối phương đã cảnh giác và hóa giải được nó.
44'
Jordy Makengo (Freiburg) tạt bóng tốt vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu cảnh giác và ngăn chặn mối nguy hiểm với một pha phá bóng chính xác. Bóng đi ra ngoài sân. Freiburg giành được một quả phạt góc.
42'
Ridle Baku (Wolfsburg) vừa thử vận may với một cú dứt điểm ở cự ly trung bình, từ một đường bóng bật ra. Nhưng cú sút của anh đi thiếu chính xác và bay qua xà ngang đi hết đường biên ngang.
42'
Maximilian Arnold (Wolfsburg) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình. Bóng đã bị đối phương dễ dàng bị phá ra khỏi vùng nguy hiểm.
41'
Ridle Baku (Wolfsburg) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Wolfsburg được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
40'
Wolfsburg đang trình diễn khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời với những đường chuyền bóng gọn gàng.
37'
Kiliann Sildillia (Freiburg) nhận bóng từ đường chuyền của đồng đội và tung một cú sút xa quyết đoán, tuy nhiên cú sút đã đưa bóng đi vọt xà ngang.
30'
Lovro Majer (Wolfsburg) thực hiện quả đá phạt từ rìa vòng cấm. Pha dứt điểm của anh ấy đi về phía bên trái khung thành, nhưng không vượt qua được thủ môn Noah Atubolu.
28'
Một cầu thủ bên phía Freiburg vừa phạm lỗi và khiến một cầu thủ đối phương nằm sân. Wolfsburg có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
27'
Kiliann Sildillia (Freiburg) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Koen Casteels, người đã bắt gọn quả bóng.
27'
Kiliann Sildillia (Freiburg) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Koen Casteels, người đã bắt gọn quả bóng.
25'
4:1 – thống kê số lần dứt điểm cầu môn. 1:0 - là tổng số cú sút trúng đích của cả hai đội cho đến thời điểm này.
24'
Từ một vị trí ở sâu bên trong vòng cấm, Lovro Majer (Wolfsburg) tung một cú vô-lê khiến tất cả phải đứng hình, bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
20'
Quả phạt góc của Maximilian Arnold (Wolfsburg) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
20'
Mattias Svanberg (Wolfsburg) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá. Wolfsburg tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
19'
Vincenzo Grifo có một đường lốp bóng rất đẹp cho Matthias Ginter (Freiburg), nhưng cầu thủ này lại tài năng đến mức sút bóng thẳng lên trời từ một vị trí cực kì hứa hẹn!
19'
Ritsu Doan (Freiburg) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
18'
Jordy Makengo (Freiburg) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Freiburg có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
16'
Kiliann Sildillia (Freiburg) chuyền dài vượt tuyến cho Vincenzo Grifo, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Wolfsburg.
13'
Ridle Baku suýt chút nữa đã thoát xuống đối mặt với thủ môn sau đường chuyền sắc sảo từ Jonas Wind (Wolfsburg), nhưng một hậu vệ đã cắt bóng giải nguy và phá bóng lên.
11'
Ritsu Doan (Freiburg) tạt bóng vào vòng cấm. Hàng phòng ngự đối phương phá bóng an toàn.
10'
Ridle Baku (Wolfsburg) đã bị trọng tài biên căng cờ báo lỗi việt vị.
8'
Không vào! Vincenzo Grifo (Freiburg) tạt bóng vào vòng cấm, đường chuyền của anh gần như đã tìm đến đầu một đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã kịp thời cắt bóng và hóa giải tình huống nguy hiểm.
7'
Moritz Jenz (Wolfsburg) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Marco Fritz đã thổi phạt. Một tình huống khác dẫn đến quả phạt trực tiếp cho Freiburg.
6'
Yannick Gerhardt (Wolfsburg) nhận một đường chuyền chuẩn xác ở một vị trí trong vòng cấm và anh quyết định sút ngay. Bóng bay chìm về phía chính giữa khung thành, tuy nhiên thủ môn Noah Atubolu đã thể hiện khả năng của mình bằng một tình huống cản phá xuất sắc.
4'
Mattias Svanberg (Wolfsburg) phung phí một cơ hội lớn khi anh ấy tung cú sút một chạm ngay trước mặt khung thành, cú sút của anh đi thẳng vào xà ngang!
3'
Ridle Baku (Wolfsburg) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Noah Atubolu băng ra để bắt bóng.
1'
Ritsu Doan (Freiburg) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Wolfsburg sẽ giao bóng.
Marco Fritz sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Chào mừng quý vị và các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi. Đội hình xuất phát sẽ được công bố trong ít phút nữa, vì vậy các bạn nên chuẩn bị một ít thức ăn và nước uống để có thể tận hưởng trận đấu ngày hôm nay.